Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business

Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business

Chia sẻ kiến thức 26/09/2023

Là giải pháp đào tạo nhân sự toàn diện được các doanh nghiệp triển khai rộng khắp, các khóa học trên Udemy Business cũng đòi hỏi người học biết cách học tập sao cho phù hợp. Bài viết sau đây chia sẻ một số kinh nghiệm, góc nhìn từ những người đã có có cơ hội trải nghiệm giải pháp đào tạo này.

Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business giúp các bạn độc giả là cán bộ, nhân viên doanh nghiệp đỡ phần bỡ ngỡ và biết cách học tập sao cho hiệu quả nhất.

Là giải pháp đào tạo nhân sự toàn diện được các doanh nghiệp triển khai rộng khắp, các khóa học trên Udemy Business cũng đòi hỏi người học biết cách học tập sao cho phù hợp. Bài viết sau đây chia sẻ một số kinh nghiệm, góc nhìn từ những người đã có có cơ hội trải nghiệm giải pháp đào tạo này.

Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business: Học tập trung – thường xuyên review kiến thức

Chị Phạm Nguyên Phương Khuê  – Corporate Affairs Supervisor công ty Digiworld chia sẻ học tập trung – thường xuyên review kiến thức là một trong những cách khai thác khóa học trên Udemy Business hiệu quả. Chị đã tham gia các khóa học về Phát triển bền vững trên Udemy mà cho biết khá hài lòng vì chất lượng khóa học.

“Các khóa học Udemy có tính thực tế, ngắn gọn, minh họa rõ ràng… Mình được chủ động tối đa thời gian trong khi học đồng thời các khóa học có thiết kế bài giảng khá phù hợp với người tự học như mình” – chị Phương Khuê nhận xét.

Đến nay sau khi tham gia học tập trên Udemy chị đã cập nhật được các kiến thức Phát triển bền vững từ những doanh nghiệp global, đặc biệt là các doanh nghiệp cùng ngành; nắm được cách triển khai tại doanh nghiệp hiện đang làm việc.

Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business đến mọi người, chị Phương Khuê cho rằng người học nên học tập trung, loại bỏ các thiết bị dễ gây mất tập trung khác (điện thoai, các thiết bị điện tử…). Ngoài ra, nên thường xuyên review kiến thức để không dễ dàng “quên”. Thậm chí bạn chỉ cần review nhanh khoảng 5 phút nội dung đã học của ngày hôm qua…

 Gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business: Nên tạo thói quen học tập, học đi kèm ghi chú

 khóa học trên Udemy Business
Chị Lê Thị Nguyệt Viên – bộ phận Quản lý dự án bền vững công ty CAS Energy đánh giá cao khóa học trên Udemy Business

Một gợi ý cách khai thác khóa học trên Udemy Business khác là bạn cần biết tạo thói quen học tập cố định, biến việc học thành việc cần làm mỗi ngày hoặc đúng thời khóa biểu. Cụ thể, chị Lê Thị Nguyệt Viên –  bộ phận Quản lý dự án bền vững công ty CAS Energy cho biết công ty chị bắt đầu triển khai khóa học trên Udemy trong năm nay và chị bắt đầu học được một tháng. Các khóa học chủ yếu liên quan đến ESG (Môi trường, xã hội và quản trị).

“Hiện tại, mình thấy tất cả các khoá học mình đã học đều rất hay, với mình, khoá học mang lại nhiều kiến thức và phù hợp với level hiểu biết của mình nhất là ESG for Practitioners” – chị Nguyệt Viên chia sẻ.

Thông qua khoá học, chị cho biết đã tìm hiểu thêm được nhiều thuật ngữ chuyên mô, hệ thống được kiến thức. Để học tập hiệu quả, chị cho rằng học viên nên chuẩn bị giấy bút để ghi chú, giúp nhớ lâu hơn. Đặc biệt, nên có lịch học cố định để tạo thói quen học tập và nếu được, người học nên nghe và phụ đề bằng tiếng Anh để nắm bắt các thuật ngữ cũng như rèn luyện ngoại ngữ.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại