Lợi ích khi triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp

Lợi ích khi triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp

Chia sẻ kiến thức 26/09/2023

Lợi ích khi triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp mang lại nhiều điều khi góp phần nâng cao năng lực cho nhân viên, giải quyết bài toán đào tạo nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp.

Lợi ích khi triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp mang lại nhiều điều khi góp phần nâng cao năng lực cho nhân viên, giải quyết bài toán đào tạo nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp.

Anh Lê Thành Lý – Trưởng phòng EHSS (An toàn và Sức khỏe Lao động) công ty Điện Gia Lai, một trong những doanh nghiệp sử dụng Udemy Business do FUNiX cung cấp cho biết, anh đã tham gia gần 10 khóa học trên Udemy về ESG, ISO 14001, ISO 45001, ISO 9001, ISO 50000, ISO 26000, Black belt Lean Six Sigma, LCA,… để phục vụ công việc.

 triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp
Lợi ích khi triển khai Udemy Business trong doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích khi góp phần nâng cao năng lực cho nhân viên, giải quyết bài toán đào tạo nhân sự cho các công ty, doanh nghiệp. Ảnh: FPT Software

“Các khóa học bài bản, cung cấp kiến thức được cập nhật và giàu tính thực tế, giúp ích nhiều cho tôi trong công tác chuyên môn lẫn quản lý. Quá trình học tập, tôi nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ FUNiX, giúp việc học hiệu quả, nhanh chóng. Qua khảo sát, 100% cán bộ nhân viên trong công ty đã hoàn thành các khóa học được yêu cầu, phản hồi tích cực về cách học cũng như kết quả học” – anh Lý nhận xét.

Theo anh, được học, được nâng cao kiến thức kĩ năng nhất là cho công việc là nhu cầu mà bất cứ ai cũng có, làm sao để khuyến khích nhân viên đáp ứng được nhu cầu một cách khéo léo nhất, phù hợp nhất. Hình thức học tập trực tuyến trên Udemy Business chính là một lựa chọn khôn ngoan cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0.

Hoạt động trên khắp ba châu lục với hơn 29 nghìn nhân viên, FPT Software cũng đã lựa chọn Udemy Business để giúp nhân viên học tập hiệu quả dưới sự hỗ trợ từ các chuyên gia.“Chúng tôi đã quyết định hợp tác với Udemy Business vì tính đa dạng của khóa học – đặc biệt là về kỹ năng kỹ thuật và tiếng Anh – cùng với khả năng cộng tác” – anh Long Trần, Giám đốc Đào tạo Doanh nghiệp FPT Software chia sẻ.

Theo đó, ngoài nội dung chất lượng có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi, FPT Software cũng muốn ưu tiên một số khóa học nhất định để trở thành một phần trong lộ trình phát triển tổ chức.  Anh Long khẳng định: “Nhu cầu về nhân tài CNTT ngày càng gia tăng, do đó việc cung cấp các cơ hội đào tạo lại và nâng cao kỹ năng cho nhân viên là điều hết sức quan trọng. Udemy Business cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến mới mang lại lợi thế cho chúng tôi.”

Dựa trên truyền thống và văn hóa học tập sẵn có của công ty, FPT Software đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhân viên đối với Udemy Business, khi các nhân viên nhận ra các lợi ích về nghiệp vụ, sự nghiệp và văn hóa mà việc học trực tuyến mang lại.

Udemy Business đã xây dựng hơn 24.000 khóa học trực tuyến, trong đó có hơn 2.000 khóa có phụ đề tiếng Việt trong năm 2023 về nhiều lĩnh vực, bộ kỹ năng khác nhau. Đồng thời, đơn vị tích hợp nhiều tính năng công nghệ giúp tối ưu hóa việc học. FUNiX và Udemy liên tục cập nhật khóa học dựa trên thay đổi của thực tế, phản hồi người học. Nhờ vậy, người học có thể học tập linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị điện tử; tự điều chỉnh tốc độ học tùy theo khả năng tiếp thu cá nhân. Thông qua các công cụ phân tích dữ liệu, học viên cũng có thể đánh giá chất lượng học tập cũng như nhận đề xuất các khóa học phù hợp.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại