SanAn hợp tác cùng FUNiX thu hút tài năng công nghệ | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

SanAn hợp tác cùng FUNiX thu hút tài năng công nghệ

Tin tức 05/07/2024

Doanh nghiệp công nghệ SanAn ký kết hợp tác về đào tạo, hướng nghiệp, tuyển dụng cùng FUNiX nhằm tìm kiếm, thu hút các nhân tài trong lĩnh vực công nghệ.

Theo thỏa thuận hợp tác, SanAn cam kết đóng góp vào việc phát triển nội dung chương trình đào tạo công nghệ thông tin tại FUNiX, cử chuyên gia giàu kinh nghiệm làm người hướng dẫn (mentor), cũng như tuyển dụng các sinh viên đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kỹ năng đến thực tập, làm việc.

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng giám đốc SanAn (phải) và ông Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng giám đốc SanAn cho biết doanh nghiệp quyết định hợp tác với FUNIX vì nhận thấy tiềm năng to lớn của mô hình đào tạo trực tuyến này. Ông đặc biệt ấn tượng với mô hình đào tạo của FUNIX về cả tính linh hoạt, cách tiếp cận thực tế, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nhanh chóng áp dụng kiến thức vào công việc. “Đối với các công ty công nghệ như SanAn, FUNIX là cầu nối hiệu quả để tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết từ khắp mọi miền đất nước”, ông chia sẻ.

Theo đại diện SanAn, công ty đang tìm kiếm những ứng viên tài năng cho các vị trí đa dạng, từ lập trình viên đến nhân viên kinh doanh, tại ba chi nhánh Hà Nội, Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Ứng viên lý tưởng cần có nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy linh hoạt, và khả năng làm việc nhóm hiệu quả. Tinh thần ham học hỏi và dám đương đầu với thử thách cũng là yếu tố quan trọng để thành công tại SanAn.

Để thu hút và giữ chân nhân tài, SanAn cung cấp mức lương cạnh tranh, xét tăng lương 2 lần/năm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đưa ra nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như: giờ làm việc linh hoạt; nghỉ phép lên đến 20 ngày/năm; ngày nghỉ đặc biệt dành cho phái nữ; các hoạt động gắn kết nhân viên; khám sức khỏe định kỳ; quà tặng nhân dịp lễ, Tết, sinh nhật… Đặc biệt, SanAn khuyến khích trao quyền và tạo cơ hội phát triển cho nhân viên trẻ thông qua mô hình “Empower Link”.

SanAn thu hút nhân sự chất lượng với mức lương cạnh tranh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Trao đổi tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX cho biết hợp tác với SanAN nằm trong Chương trình FUNiX Industrial Partnership do FUNiX triển khai với các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT, nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể phát triển đội ngũ nhân sự sát với nhu cầu thực tế ngay từ khâu đào tạo. Sinh viên được tiếp xúc các nhà tuyển dụng tương lai ngay từ ngày khai giảng, tạo điều kiện thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức.

Công Ty Cổ Phần SanAn Software hoạt động trong lĩnh vực phát triển giải pháp phần mềm, đặc biệt cho các công ty khởi nghiệp và SME tại Nhật Bản, đi kèm các giải pháp tư vấn đầu tư và hỗ trợ xây dựng đội ngũ làm việc từ xa. Doanh nghiệp cũng sở hữu các sản phẩm SaaS (phần mềm dưới dạng dịch vụ) đột phá trong lĩnh vực giáo dục, bao gồm SanAn Kids – giải pháp quản lý toàn diện cho các trường mầm non. SanAn đã triển khai sản phẩm SanAn Kids cho hơn 100 trường mầm non trên toàn quốc, trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng Nhật Bản. Doanh nghiệp có mối quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu như CoDMON và Digital Knowledge, cũng như nhiều công ty công nghệ sáng tạo khác tại Nhật.

Trong tương lai gần, SanAn sẽ tiếp tục khai thác thị trường Nhật cũng như đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ giáo dục đột phá để mở rộng thị trường sang các quốc gia khác trong khu vực, với mục tiêu mang sản phẩm của kỹ sư Việt Nam đến người dùng các nước.

Vân Nguyễn