Tác động của đại dịch Covid đến nền Kinh tế Blockchain trong 10 năm tới

Tin tức 16/07/2021

Khách mời của xTalk ngày 17/7 tới đây sẽ trò chuyện về chủ đề “Covid - đại dịch thay đổi thế giới”. Anh sẽ chia sẻ góc nhìn về những tác động của đại dịch Covid đến các mặt của đời sống,

Vào tối 17/7, anh Đặng Việt Hùng – Founder & CEO Five Fishes Holding, Founder nhóm Pandend cộng đồng y khoa phòng chống Covid, sẽ là khách mời tại xTalk chủ đề “Covid – đại dịch thay đổi thế giới”. Anh Hùng sẽ chia sẻ góc nhìn về những tác động của đại dịch Covid đến các mặt của đời sống, trong đó có kinh tế, xã hội, chính trị và định hình nền kinh tế Blockchain trong 10 năm tới cùng nhiều nội dung hấp dẫn khác.

Tính đến tháng Sáu năm nay, cả thế giới có hơn 170 triệu người mắc Covid-19 với hơn 3,5 triệu người tử vong.Cùng với các tác động của đại dịch Covid trong ngắn hạn, Covid còn thay đổi rất nhiều khía cạnh trong đời sống con người từ kinh tế, xã hội, chính trị… nói chung.

Tuần này, anh Đặng Việt Hùng – mentor FUNiX, đồng thời là Founder & CEO Five Fishes Holding, Founder nhóm Pandend cộng đồng y khoa phòng chống Covid sẽ trở thành diễn giả của xTalk với cuộc trò chuyện về những tác động của đại dịch Covid lên các mặt của đời sống trên toàn cầu.

Diễn giả sẽ đi từ những đánh giá tổng quát chung về Virus Sars-Cov- 2, những điều chủng virus này khiến loài người thay đổi cho đến tác động của virus tới kinh tế. Đặc biệt, dưới góc nhìn của chuyên gia Blockchain, anh Hùng sẽ chia sẻ những nhận định về ảnh hưởng, tác động của đại dịch Covid tới các nhóm ngành nghề online – offline và định hình nền kinh tế blockchain trong 10 năm tới cũng như những ảnh hưởng bức thiết của Covid tới chính trị – xã hội.

tác động của đại dịch covid
xTalk tuần này sẽ bàn về tác động của đại dịch Covid lên toàn cầu, trong đó có việc định hình nền kinh tế Blockchain trong 10 năm tới.

Như mọi khi, anh Đặng Việt Hùng sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc, câu hỏi cũng như sẵn sàng trao đổi của người nghe.

Anh Đặng Việt Hùng tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội, ĐH Ngoại Thương và hoàn thành MBA tại ĐH La Trobe. Là một người yêu công nghệ, một nhà sáng chế, mê giải quyết các vấn đề phục vụ đời sống con người, anh Hùng nhiều lần khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công.

“Tìm thấy Blockchain như thế Alice lọt vào xứ sở lạ kỳ”, anh Đặng Việt Hùng – Founder Five Fishes Holding nhanh chóng bị mê hoặc và đã quyết tâm đầu tư startup vào một “khe cửa hẹp” – Governance và Token Economy. Hiện anh tập trung phát triển Five Fishes Holding và lĩnh vực Blockchain. Anh từng là khách mời tại xTalk tháng 6/2021 chủ đề “Xây dựng governance và token economy cho hệ sinh thái phi tập trung trên mạng blockchain”.

Anh Hùng là Founder nhóm Pandend cộng đồng y khoa phòng chống Covid – Nhóm các chuyên gia y tế thảo luận và chia sẻ các thông tin, nhận định có cơ sở khoa học giúp cộng đồng hiểu rõ để phòng tránh hiệu quả coronavirus mới. Nhóm hiện có hơn 121.200 thành viên, với nhiều bài post cập nhật thường xuyên và trao đổi sôi nổi, chất lượng từ các chuyên gia về tình hình Covid tại Việt Nam, thế giới và những vấn đề liên quan.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!