Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam tài trợ cho hoạt động xDay FUNiX năm 2024

Tin tức 31/12/2023

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ xDay diễn ra vào cuối tháng 12/2023 với sự tham gia của nhà tài trợ - Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam, CEO FUNiX Lê Minh Đức cùng đông đảo mentor, hannah, cán bộ FUNiX. Theo đó, anh Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX công bố tài trợ 100% ngân sách cho hoạt động xDay của FUNiX trong năm 2024.

Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX sẽ tài trợ 100% cho hoạt động xDay của FUNiX trong năm 2024, kể từ ngày 28/1/2024 tới đây.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ xDay diễn ra vào cuối tháng 12/2023 với sự tham gia của nhà tài trợ – Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam, CEO FUNiX Lê Minh Đức cùng đông đảo mentor, hannah, cán bộ FUNiX. Theo đó, anh Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX công bố tài trợ 100% ngân sách cho hoạt động xDay của FUNiX trong năm 2024. Các chương trình xDay được tổ chức offline định kỳ hàng tháng tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

hoạt động xDay
Tiến sỹ Nguyễn Thành Nam – Founder FUNiX sẽ tài trợ 100% cho hoạt động xDay của FUNiX trong năm 2024, kể từ ngày 28/1 tới đây. Ảnh: FUNiX

Hoạt động tài trợ xDay có ý nghĩa to lớn với học viên FUNiX khi góp phần nối dài và mở rộng chuỗi hoạt động ngoại khóa ý nghĩa dành cho các bạn. Với việc tài trợ cho sự kiện xDay, anh Nguyễn Thành Nam đã tiếp thêm ngọn lửa học tập cho xTer , góp phần tạo thêm sức hút cho một trong những sự kiện luôn được mong đợi tại trường Mây.

Ngoài xDay, anh Thành Nam còn thường xuyên tham gia các hoạt động kết nối, giao lưu cùng học viên như: Ăn trưa cùng các học viên xuất sắc được tổ chức hàng tháng ở cả ba miền Bắc – Trung Nam; Hướng nghiệp cùng học viên FUNiX qua chương trình xCareer; Khách mời thân thuộc tại các buổi Amatalk… Trong mỗi sự kiện, chương trình mà mình xuất hiện, anh Thành Nam luôn gần gũi và thoải mái tâm sự cùng các học viên, lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ cùng các bạn các quan điểm, lời khuyên với góc nhìn của người đi trước.

Hoạt động xDay là sự kiện hàng tháng do FUNiX tổ chức, là không gian cho các học viên và mentor FUNiX giao lưu, gặp gỡ. Trong khuôn khổ xDay, ngoài các hoạt động nội bộ như Lễ khai giảng và tôn vinh, FUNiX luôn mời các chuyên gia trong ngành CNTT hay các lĩnh vực khác nhau tới tham dự nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành, cũng như mang tới nhiều cơ hội nghề nghiệp cho giới trẻ. Tới xDay, ngoài được gặp gỡ các diễn giả, mọi người còn được tham gia xBeer “bữa trưa vui vẻ” cùng nhau. Đây cũng là dịp để các học viên, mentor, người FUNiX có thể trò chuyện sảng khoái về tất cả những chủ đề học tập – công việc – cuộc sống…

Ngoài xDay, FUNiX có rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động và ý nghĩa, gồm cả hoạt động online lẫn offline như là: xRun, xTalk, xDebate, các câu lạc bộ Âm nhạc, ngoại ngữ (Nhật – Anh…)…  Các hoạt động sôi nổi này tạo môi trường giúp học viên rèn luyện đa kĩ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập trực tuyến tại FUNiX.

Quỳnh Anh