Trường Mây FUNiX - nơi “chắp cánh” cho giấc mơ CNTT của học viên

Trường Mây FUNiX – nơi “chắp cánh” cho giấc mơ CNTT của học viên

Tin tức 23/02/2022

Tối ngày 21/2 vừa qua, FUNiX đã tổ chức Lễ khai giảng online, chào đón các tân học viên nhập học trường Mây FUNiX. Buổi lễ có sự tham dự của PGĐ FUNiX, Giám đốc FUNiX Global - anh Hoàng Văn Cương, các xTer cùng đội ngũ Hannah, mentor và cán bộ FUNiX sẽ đồng hành cùng các học viên trong suốt thời gian theo học tại trường Mây.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Văn Cương gửi lời chào mừng tới các học viên gia nhập đại gia đình FUNiX, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại FUNiX, học hỏi được nhiều kiến thức từ các mentor và quan trọng hơn là giữ gìn sức khoẻ, bình tĩnh lạc quan để giữ an toàn trong thời điểm dịch bệnh.

PGĐ FUNiX, Giám đốc FUNiX Global – anh Hoàng Văn Cương chào mừng các bạn học viên

Đến với Lễ khai giảng FUNiX, mentor Tiểu Giang đã có những chia sẻ thực tế về cơ hội việc làm và các kỹ năng cần thiết trong ngành CNTT. Chị từng làm lập trình viên tại các công ty công nghệ ở nhiều cường quốc trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản. Mới đây nhất, nữ mentor đã trở thành lập trình viên làm việc remote cho 1 công ty tại Singapore.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang chia sẻ với các bạn học viên tại Lễ Khai giảng

Thông qua quá trình làm test và live coding trực tiếp khi tham gia phỏng vấn chị Giang cho biết những kỹ năng mà FUNiX đào tạo như tự học, tự nghiên cứu, ask mentor thường xuyên, học tập qua các phiên hỏi đáp, là rất cần thiết cho các bạn khi theo đuổi con đường CNTT. Nữ mentor hy vọng các học viên sẽ học hỏi được thật nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ chuyên gia công nghệ tại trường Mây, đồng thời bày tỏ tin tưởng FUNiX sẽ là môi trường đào tạo tốt, giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình.

Tham dự buổi khai giảng, hai học viên Nguyễn Ngọc Hải Đăng và Lê Thanh Phương chia sẻ nhiều dự định khi nhập học FUNiX. Cả hai hiện đều đang học tập tại ĐH Bách Khoa TP. HCM, Hải Đăng theo học chương trình Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu, Thanh Phương đang học chương trình cử nhân Khoa học Máy tính. Hai bạn nhận được học bổng từ Cohost AI và đã đặt ra những mục tiêu cho bản thân. Trong khi Phương mong muốn được học tập bài bản về AI và Machine Learning thì Đăng kỳ vọng sau khoá học có thể nâng cao kiến thức chuyên môn, tìm kiếm các cơ hội du học.

FUNiX
Hai học viên Nguyễn Ngọc Hải Đăng và Lê Thanh Phương chia sẻ nhiều dự định khi nhập học FUNiX.

Học viên Vũ Xuân Tuấn (40 tuổi, đến từ Hải Dương) là kỹ sư cơ điện vừa trở về từ Nhật Bản sau 8 năm làm việc. Anh Tuấn cho biết bản thân rất đam mê CNTT nên khi trở về Việt Nam, tìm hiểu FUNiX là môi trường đào tạo bám sát thực tế, đáp ứng theo nhu cầu của doanh nghiệp nên rất thích thú và đăng ký tham gia. Học viên hứa sẽ hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo thời gian và chất lượng và gửi lời cảm ơn tới các mentor, Hannah đã hỗ trợ.

FUNiX
Học viên Vũ Xuân Tuấn (40 tuổi, đến từ Hải Dương) rât thích thú và đã đăng ký học FUNiX sau khi tìm hiểu về mô hình đào tạo cảu trường Mây

Học viên Bùi Đình Chiến đang sinh sống tại Nhật Bản, chia sẻ cơ duyên biết đến FUNiX rất thú vị: “Vợ mình xem được quảng cáo trên Facebook, và bảo mình đăng ký học ngay để mau chóng có việc làm, tăng thu nhập cho gia đình”

Học viên Bùi Đình Chiến chia sẻ cơ duyên thú vị biết đến FUNiX

Xuất hiện tại buổi lễ Khai giảng với vai trò là đại diện Doanh nghiệp đối tác của FUNiX, đơn vị tài trợ học bổng cho các bạn học viên, anh Đào Lê Dũng – Kỹ sư Data của Cohost AI chia sẻ: “Hiện nay hình thức live coding và làm việc online đã trở nên vô cũng phổ biến. Chính việc hỏi đáp mentor, trao đổi với bạn bè và thi vấn đáp tại FUNiX sẽ cung cấp cho các bạn không chỉ kinh nghiệm để vượt qua các vòng phỏng vấn, mà còn là hành trang để vững vàng trên chặng đường CNTT.” Đại diện Cohost AI cũng gửi lời chúc mừng các bạn học viên, hi vọng các xTer sẽ học tập tốt, hoàn thành đúng tiến độ, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và kiên trì theo đuổi đam mê Khoa học dữ liệu.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm bài viết:

Đại học trực tuyến? Tại sao nên chọn học đại học trực tuyến thay vì đại học offline?

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX