xTer 15 tuổi xuất bản game trên Google Play làm khách mời xTalk | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

xTer 15 tuổi xuất bản game trên Google Play làm khách mời xTalk

Tin tức 22/07/2021

Đồng hành với Phúc và cũng là khách mời thứ hai của chương trình xTalk ngày 24/7  là bố của bạn - anh Phan Sĩ Hạnh. Anh Hạnh và bạn Duy Phúc sẽ cùng giao lưu với các bạn học viên, các bậc phụ huynh ở FUNiX, chia sẻ về việc học FUNiX cũng như kinh nghiệm xuất bản game trên Google Play.

Vào 20h ngày 24/7 tới đây, bạn Phan Đặng Duy Phúc – xTr 15 tuổi vừa xuất bản game trên Google Play Asean Friendship sẽ là khách mời tại xTalk FUNiX. Cậu bạn sẽ chia sẻ nhiều kinh nghiệm học cũng như làm game của mình với cộng đồng xTer.

Đồng hành với Phúc và cũng là khách mời thứ hai của chương trình xTalk ngày 24/7  là bố của bạn – anh Phan Sĩ Hạnh. Anh Hạnh và bạn Duy Phúc sẽ cùng giao lưu với các bạn học viên, các bậc phụ huynh ở FUNiX.

Duy Phúc là cậu bạn sớm bộc lộ sở thích IT, và đã được bố mình ủng hộ học FUNiX từ năm 2019. Đến nay, Phúc đã học đến Chứng chỉ 3. Song song với chương trình phổ thông truyền thống, Phúc đặt mục tiêu học FUNiX để có bằng đại học sớm, mở mang kiến thức IT và sớm đặt chân vào ngành phần mềm.

Với sở thích lập trình, Phúc đã đặt mục tiêu mỗi năm viết được một phần mềm. Và Asean Friendship chính là phần mềm đầu tiên của năm 2021, cũng là phần mềm có độ hoàn thiện cao, và Phúc đã được xuất bản game trên Google Play.

kinh nghiệm học IT online
Phan Đặng Duy Phúc- xTer 15 tuổi chia sẻ 5 kinh nghiệm học IT online tại FUNiX

Tuổi nhỏ nhưng trí cao, lại kiên trì học tập IT trực tuyến, đây là lần đầu tiên Phan Đặng Duy Phúc “lên sóng” trực tiếp tại FUNiX. Cậu bạn hi vọng, đây là dịp để mình được trò chuyện với mọi người, nâng cao kĩ năng giao tiếp cũng như có thêm ý tưởng, cảm hứng học và làm phần mềm, tìm hướng đi cho những sản phẩm tiếp

Trong khi đó, anh Phan Sĩ Hạnh – một người cha cực kỳ tâm huyết, luôn muốn tìm kiếm cho con môi trường học tập phù hợp. Chính anh đã tìm thấy FUNiX, và gợi ý con học sau nhiều cân nhắc. Sự tiến bộ của Phúc, những kết quả đầu tiên về mặt kiến thức, kĩ năng mà con trai gặt hái được bao gồm cả việc xuất bản game trên Google Play … là minh chứng cho lựa chọn đúng mà anh đã định hướng cho con cách đây 2 năm.

Xuyên suốt chương trình xTalk, dự kiến các diễn giả sẽ chia sẻ về những nội dung chính như:

• Xuất bản game trên Google Play dễ hay khó?
  • Bí quyết và kinh nghiệm tự học và làm game của xTer 15 tuổi;
  • Tâm sự từ phụ huynh có con đang theo đuổi đam mê CNTT;
  • Q&A, giao lưu và chia sẻ.

Thông qua câu chuyện đời thường của xTer 15 tuổi, thông qua cuộc trò chuyện cởi mở với cặp phụ huynh – xTer thú vị của FUNiX, biết đâu bạn sẽ tìm thấy điểm chung về cách nhìn hoặc đơn giản là cách để thuyết phục phụ huynh ủng hộ quyết tâm theo đuổi đam mê của bạn, cũng như có động lực để theo ngành lập trình quyết liệt hơn. Bởi vậy, hãy đặt lịch để tham gia xTalk tuần này nhé!

Bạn cũng có thể gửi câu hỏi tới cho diễn giả và chương trình tại đây.

Xem thêm về các khách mời FUNiX: