FUNiX là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về FUNiX

FUNiX là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về FUNiX

Chia sẻ kiến thức 10/06/2023

Học công nghệ thông tin (CNTT) trực tuyến tại FUNiX hiện đang là xu hướng được nhiều người đam mê lĩnh vực công nghệ quan tâm và lựa chọn. Vậy FUNiX là gì? Vì sao FUNiX nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên như vậy? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

funix-branding-2
FUNiX là gì? Tất tần tật những điều bạn cần biết về FUNiX (Nguồn ảnh: Internet)

1. FUNiX là gì?

FUNiX là một hệ sinh thái học trực tuyến CNTT được thành lập từ năm tháng 10/2015. Với phương pháp đào tạo hiện đại, trực quan, hiện FUNiX đang là địa chỉ học trực tuyến uy tín thu hút đông đảo học viên tham gia. Sau khi hoàn thành các khóa học tại FUNiX, học viên hoàn toàn có đủ năng lực gia nhập vào các Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu do FUNiX giới thiệu.

>>> Xem thêm: Review khóa học lấy chứng chỉ lập trình Nhật Bản tại FUNiX

2. Đối tượng học tại FUNiX

Một số học viên sau khi tìm hiểu được FUNiX là gì và có nhu cầu muốn học tại FUNiX nhưng lại phân vân không biết mình có phải đối tượng học phù hợp hay không thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.

2.1 Học sinh tiểu học, THCS và THPT

Trước xu thế phát triển của thời đại, không chỉ người đi làm mới cần công nghệ mà trẻ em cũng nên tìm hiểu và tiếp xúc với công nghệ từ sớm. Nhiều phụ huynh nhận biết được điều đó đã nhanh chóng tìm hiểu FUNiX là gì và định hướng cho con tham gia các khóa học lập trình tại đây với những nhu cầu khác nhau. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, FUNiX đã thiết kế nhiều bài giảng phù hợp cho trẻ trong độ tuổi từ 9-18 tuổi.

2.1.1 Khóa Scratch

Scratch là ngôn ngữ lập trình máy tính được sử dụng ở tạo ra những trò chơi vui nhộn. Với giao diện trực quan, sinh động, Scratch là một lựa chọn hoàn hảo cho những trẻ mới bắt đầu tiếp cận với lập trình. 

Sau khi tìm hiểu rõ FUNiX là gì, phụ huynh có thể tìm hiểu kỹ hơn về khóa Scratch để cùng FUNiX đồng hành, giúp con tạo ra sản phẩm lập trình của riêng mình. Qua đó, con có thể dần nuôi dưỡng đam mê với những ngôn ngữ lập trình bậc cao hơn trong giai đoạn sau.

>>> Tìm hiểu thông tin khóa Scratch của FUNiX tại đây

2.1.2 Khóa lập trình Khoa học máy tính với Python

Chương trình gồm 3 khóa:

  • Khoa học máy tính: Làm quen với khoa học máy tính, tìm hiểu về các khái niệm,

cú pháp, câu lệnh trong lập trình với ngôn ngữ Python.

  • Lập trình Website: Tìm hiểu về website, học cách viết Website bằng HTML, CSS

và JavaScript.

  • Game với Python: Lên ý tưởng thiết kế game, học các câu lệnh, cú pháp để xây dựng một trò chơi hoàn chỉnh.

Với khóa học này, trẻ sẽ học lập trình dựa trên hình thức chơi game. Kết thúc khóa học, trẻ sẽ được trang bị các kiến thức theo tiêu chuẩn kiến thức khung CSTA K-12 CS của Mỹ – Khung chuẩn quốc tế về Khoa học máy tính được công nhận rộng rãi dành riêng cho học sinh.

>>> Tìm hiểu thêm tại đây:

2.1.3 Khóa Software Engineering (SE)

Tham gia các khoá học tại FUNiX
(Nguồn ảnh: Internet)

Chắc chắn trong quá trình tìm hiểu FUNiX là gì, người học không thể bỏ qua khóa SE của FUNiX bởi đây là một trong những khóa học toàn diện nhất với những ưu điểm nổi bật:

  • Đối tượng: Dành cho học sinh THPT muốn học lập trình sớm, rút ngắn thời gian lấy bằng Đại học khi còn ngồi trên ghế nhà trường
  • Đáp ứng tiêu chuẩn đầu ra của một kỹ sư công nghệ phần mềm
  • Mở ra cơ hội học CNTT tại các trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước: FPT, Trà Vinh, Deakin – Úc, CityU- Mỹ.

>>> Chinh phục lập trình với khóa Software Engineering của FUNiX tại đây:

2.2 Sinh viên công nghệ hoặc sinh viên song bằng

Đối tượng thứ hai thường tìm hiểu thông tin FUNiX là gì là sinh viên tại các trường đại học. Đối tượng này được chia thành hai trường hợp: sinh viên ngành CNTT và sinh viên học trái ngành. 

Tại FUNiX sinh viên có thể học online tại nhà để hoàn thành song bằng hoặc nâng cao kiến thức mà không bị gián đoạn việc học tại lớp. Học trực tuyến chương trình tại FUNiX với tính thực tế cao là cơ hội để các bạn sinh viên áp dụng kiến thức học được vào các dự án thực tế tại các doanh nghiệp.

2.3 Người đi làm muốn nâng cao kỹ năng hoặc chuyển ngành

Một trong những đối tượng quan trọng khác mà các khóa học FUNiX hướng đến chính là người đi làm. Chương trình học của FUNiX được xây dựng từ cơ bản đến chuyên sâu phù hợp với những người chưa tiếp cận với lập trình và người đã hiểu về về công nghệ thông tin. Từ đó, giúp họ tiếp cận được với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn trong tương lai.

Tại FUNIX, chứng chỉ CNTT chuyên sâu xSeries là một lựa chọn tiềm năng với đối tượng người đi làm với các khóa học nổi bật như: Blockchain, Data Analysis, Machine Learning,…

3. Ưu điểm của chương trình đào tạo FUNiX

Ưu điểm của chương trình đào tạo FUNiX
Ưu điểm của chương trình đào tạo FUNiX (Nguồn ảnh: Internet)

Hiểu được FUNiX là gì, người học cũng sẽ dễ dàng nhận ra được ưu điểm của chương trình đào tạo FUNiX dựa trên mô hình FUNiX Way “độc bản”.

3.1 Học online 100% mọi lúc mọi nơi linh hoạt

FUNiX lựa chọn giảng dạy theo hình thức trực tuyến – hoàn toàn phù hợp với xu thế giáo dục 4.0 trong bối cảnh hiện nay.

Với hình thức học này, người học được chủ động lựa chọn thời gian, không gian học tập mà vẫn không ảnh hưởng tới những công việc xung quanh.

3.2 Nguồn học liệu uy tín

Những bài giảng tại FUNiX được thiết kế dựa trên những nguồn học liệu uy tín hàng đầu thế giới như MOOC, Udemy. Đồng thời, kiến thức trong các bài giảng cũng được cập nhật liên tục, giúp người học thích ứng kịp thời với những thay đổi nhanh chóng trên thế giới.

3.3 Hỗ trợ 1:1 từ Mentor và Hannah đồng hành

Một trong những “đặc trưng” không thể bỏ qua của FUNiX chính là Học cùng Mentor (chuyên gia). Với đội ngũ hơn 5000 Mentor, người học lập trình trực tuyến tại FUNiX hoàn toàn có thể kết nối hỏi – đáp 1:1 cùng chuyên gia để giải đáp thắc mắc, nâng cao trình độ. 

Bên cạnh đó, người học còn được các Hannah đồng hành, khích lệ tinh thần học tập trong toàn bộ khóa học.

3.4 Cộng đồng FUNiX rộng lớn

Không chỉ dừng lại ở việc học, vòng tròn quan hệ của học viên cũng không ngừng được mở rộng trong cộng đồng FUNiX. Đây chính là cơ hội để học viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực (FUNiX Industrial Partnership).

FUNiX cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn online, giải đáp thắc mắc hoặc các chương trình offline như: XTalk, Mentoring… để kết nội cộng đồng.

4. Tổng kết

Thông qua bài viết trên, người đọc chắc chắn đã có hiểu biết nhất định về FUNiX là gì và lí do vì sao FUNiX được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn học tập. Nếu bạn cũng mong muốn được học tập và phát triển tại FUNiX, hãy đăng ký ngay tại đây để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

funix-branding-2
FUNiX- Tổ chức giáo dục đào tạo lập trình

Trên đây là các khóa học lập trình chất lượng tại FUNiX từ cơ bản đến nâng cao mà các bạn có thể tham khảo. Đừng chần chừ nữa mà hãy gia nhập thị trường công nghệ ngay từ hôm nay. 

>>> Đăng ký tìm hiểu chi tiết các khóa học CNTT của FUNiX tại đây:

>>> Tham khảo chuỗi bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

5 Ứng dụng của machine learning quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số

9 Xu hướng học máy hàng đầu tính đến 2025

Nguyễn Cúc & Trần Hương

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!