Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

Lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX

Chia sẻ kiến thức 30/04/2022

Dù theo đuổi IT vì lý do gì, học FUNiX vì những mục tiêu nào, hi vọng và chúc cho các học viên nước ngoài chọn FUNiX sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đang đi.

FUNiX hiện có tới hơn 13,4 nghìn học viên trên 34 quốc gia trên thế giới. Không phải vô cớ mà nhiều học viên nước ngoài chọn FUNiX.

Bài viết sau đây chia sẻ một vài lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX. Với cách học trực tuyến linh hoạt nhiều ưu việt, FUNiX đã và đang là cầu nối đắc lực giúp họ phát triển sự nghiệp.

Học để lấy bằng đại học CNTT

Tấm bằng đại học có thể là một trong những lý do phổ biến khiến học viên nước ngoài chọn FUNiX. Nhờ học online, các bạn có thể học theo tiến độ của riêng mình, giúp tiết kiệm thời gian, rút ngắn lộ trình lấy bằng đại học mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức. Đáng nói, ở FUNiX, các bạn học viên đều phải “học thật, thi thật” vì hình thức thi cử được tổ chức minh bạch tuyệt đối thông qua các phiên thi vấn đáp online. 

nhà khoa học dữ liệu trong lĩnh vực tài chính

Đức Tính – một học viên đang ở Đài Loan là kĩ sư thiết kế máy móc cho công nghiệp nặng . Bạn mong muốn học lấy bằng đại học để phát triển sự nghiệp. Mặc dù tiến độ học chậm vì nhiều lý do như eo hẹp thời gian, chưa có nền tảng IT… nhưng bạn vẫn nỗ lực và cố gắng hoàn thành chứng chỉ đầu tiên – Lập trình cơ bản và sẽ tiếp tục chinh phục những chứng chỉ kế tiếp.

Tương tự, cũng với mục tiêu lấy bằng đại học, bạn Duy Khánh lại có mong muốn còn học cao hơn sau khi chinh phục bằng cử nhân CNTT ở trường Mây. Quá trình học tập của Khánh là những nỗ lực không ngừng bất chấp thời gian đi làm, lệch múi giờ so với Việt Nam.

2 chứng chỉ đầu tiên khá vất vả giúp Khánh tìm ra phương pháp học tập phù hợp. Sang Chứng chỉ 3 và 4, Khánh xuất sắc giành được học bổng 20% – mức học bổng tối đa dành cho học viên có tiến độ học nhanh, vượt thời gian quy định.

Chuyển hướng làm phần mềm, trở thành chuyên gia trong ngành

Học viên Lê Hoàng Long hiện đang sinh sống ở Nhật cũng là một học viên tích cực của FUNiX. Bạn rất thích CNTT tuy nhiên công việc hiện tại của bạn là vị trí thay thế linh kiện máy tính trong công ty bảo hành của Nhật. Những ngày tháng học online, Long mong muốn sau khi học tập xong chương trình FUNiX có thể tạo bước đệm để bạn chuyển hướng sang làm phần mềm.

Do tính chất công việc nên bạn cũng không có nhiều thời gian để học tập. Tuy nhiên bạn vẫn tranh thủ vào học mỗi khi có thể và bám sát kế hoạch học của mình. Trong quá trình học bạn cũng rất nhiệt tình “bắt sâu”, đóng góp nhặt sạn học liệu giúp bộ phận Phát triển chương trình.

Nhiều học viên ở nước ngoài như Long muốn có kiến thức IT để trở thành chuyên gia trong ngành và chọn mô hình FUNiX vì chất lượng học tập không thua kém các chương trình hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, họ còn được hỗ trợ nhiệt tình bởi các chuyên gia người Việt hàng đầu, có cơ hội kết nối sự nghiệp ngay ở nước sở tại.

Dù theo đuổi IT vì lý do gì, học FUNiX vì những mục tiêu nào, hi vọng và chúc cho các học viên nước ngoài chọn FUNiX sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đang đi.

Quỳnh Anh

>> Xem thêm chuỗi bài viết:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại