Cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online

Cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online

Chia sẻ kiến thức 26/09/2023

Hãy cùng tìm hiểu cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online qua bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm cho hành trình của mình nhé!

Với cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online tại FUNiX hợp lý, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Hãy cùng tìm hiểu cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online qua bài viết sau đây để có thêm kinh nghiệm cho hành trình của mình nhé!

tham gia khóa Data Analysis online
Với cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online tại FUNiX hợp lý, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp.

Có thể học Data Analysis online hay không?

Ngành nghề về Data Analysis hiện có nhu cầu tuyển dụng lớn, nắm giữ nhiều cơ hội nhất là ở bối cảnh dữ liệu ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống con người. Biết cách phân tích dữ liệu giúp bạn nhìn ra những cơ hội kinh doanh, làm chủ con số và sử dụng số liệu phục vụ tốt nhất cho công việc, kinh doanh, sự nghiệp.

Một số người đã nhìn ra triển vọng của ngành Data Analysis và muốn theo học, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện học trực tiếp tại các trường đại học, các trung tâm… Vì thế câu hỏi đặt ra là bạn có thể học Data Analyst online được hay không? Tin vui là bạn hoàn toàn có thể học Data Analyst online, thậm chí có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, trong đó có khóa học Data Analysis tại FUNiX.

Cách học và luyện tập khi tham gia khóa Data Analysis online

Dưới đây là một số cách học, luyện tập khi học Data Analysis online ở FUNiX:

Tập trung khai thác học liệu

Tập trung khai thác học liệu giúp bạn có được lộ trình rõ ràng và kiến thức nền tảng tốt nhất khi học Data Analysis. Cụ thể nếu học ở FUNiX, bạn chỉ cần sử dụng chính tài liệu mà FUNiX cung cấp, sau đó rèn luyện thêm kỹ năng trên các tài liệu khác, đó là các bài giảng trên Udemy. Với tài khoản xịn xò do FUNiX cung cấp, học viên sẽ có cơ hội mở rộng cùng trau dồi kiến thức hiệu quả.

Thường xuyên áp dụng vào thực tế

Thường xuyên áp dụng kiến thức học được vào thực tế để ghi nhớ. Chẳng hạn một học viên cho hay cô rèn luyện năng lực phân tích mỗi ngày chọn 1 trong 5 dữ liệu cuộc sống xung quanh. Ví dụ đếm hàng quán thức ăn ở gần nhà, thống kê theo loại, hay dữ liệu về một điều gì mình thấy xảy ra khi đọc tin tức… Điều đó làm cho học viên có cái nhìn khách quan, rõ ràng hơn ở gì xảy ra xung quanh mình, mà trước đây mình hay đoán theo cảm tính.

Cố gắng liên hệ, mở rộng tư duy

Cố gắng mở rộng tư duy để rèn luyện tư duy phân tích – một yếu tố quan trọng với người học Data Analysis. Từ đó, bạn có thể tìm ra được insight cho các bài phân tích dữ liệu của mình.

Mở rộng tư duy sẽ khiến bạn có cái nhìn rộng, bao quát hơn, sớm trưởng thành trong nghề.

Tận dụng sự đồng hành của mentor và hannah

Bên cạnh học liệu, có thể tận dụng sự đồng hành của mentor, hannah giúp việc học hiệu quả cao. FUNiX lhieenj có các hoạt động rất tốt cho học viên: Hannah, các Mentor, và Tutor hỗ trợ học viên gần như mọi lúc. Nhiều hoạt động ngoại khóa online, offline hàng tuần sôi nổi như: các buổi xTalk, xDebate, Udemy Upskill, Các buổi hỏi đáp, trao đổi với Mentor. Đó là bước đệm để học viên nắm bắt kiến thức chương trình học chính.

Học viên Mỹ Duyên – học viên khóa Data Analysis chia sẻ bạn được hannah Minh Ngọc giúp vượt qua tâm lý những ngày đầu học online, cũng như trả lời những lúc bạn lúng túng việc học… Còn mentor Hữu Thành, Mentor Thành Công và các mentor có chuyên môn sâu ở FUNiX giúp bạn hiểu hơn về các kiến thức khó của DA mà bạn gặp phải trong lúc học. Tutur như tutor Huy cũng giúp học viên cài đặt tool phục vụ học tập hiệu quả nhất. Chính vì luôn biết cách tận dụng sự đồng hành của mentor, hannah nên việc học của các xTer như Duyên cũng suôn sẻ hơn, đỡ phần cô đơn dù là học online 100%.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại