Phụ huynh cho con học lập trình FUNiX để gia tăng trải nghiệm

Phụ huynh cho con học lập trình FUNiX để gia tăng trải nghiệm

Chia sẻ kiến thức 30/07/2023

Không chú trọng nhiều về mặt kiến thức kỹ năng, cũng không nặng nề bất kì áp lực gì, nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho con học lập trình FUNiX đơn giản để gia tăng các trải nghiệm trong cuộc sống.

Phụ huynh cho con học lập trình FUNiX để gia tăng trải nghiệm và thực tế cho thấy đây là lựa chọn đúng đắn khi trẻ được làm quen với IT, được học tập một cách hứng khởi qua những khóa lập trình ở trường Mây.

Phụ huynh cho con học lập trình FUNiX 

Có con trai 10 tuổi, anh Hoàng (Long Biên) luôn muốn tạo điều kiện để con được gia tăng các trải nghiệm. Hè này, anh đăng kí một khóa học lập trình game cho con tại FUNiX vì nhận thấy cách học ở đây hiện đại, linh hoạt về thời gian cho phép con học tập thoải mái. Đặc biệt, con được học qua chơi game, được tương tác 1-1 với giáo viên trực tuyến, được giải đáp mọi thắc mắc giúp con học dễ dàng hơn.

 cho con học lập trình FUNiX
Phụ huynh cho con học lập trình FUNiX để gia tăng trải nghiệm và thực tế cho thấy đây là lựa chọn đúng đắn khi trẻ được làm quen với IT, được học tập một cách hứng khởi qua những khóa lập trình ở trường Mây. (Ảnh minh họa: Pexcels)

Người cha hài lòng khi giờ học kéo dài khoảng 1 giờ, vừa đủ để con tiếp nhận kiến thức, tò mò, háo hức chờ đợi những buổi học kế tiếp. Anh khẳng định dù hiểu rất rõ vai trò của IT trong cuộc sống, nhưng việc cho con học IT FUNiX không phải để định hướng nghề hay đòi hỏi con phải giỏi kĩ năng lập trình. Anh đơn giản là muốn con có thêm vốn kiến thức, học hỏi những điều mới lạ giúp con vui vẻ, tự tin hơn.

“Đây là cách gia đình tạo điều kiện tối đa cho con phát triển” – anh tâm sự.

Tương tự, chị Minh (Bắc Giang) cũng tìm rất nhiều khóa học cho con trước khi chọn FUNiX, với mong muốn để con có những trải nghiệm học IT online thật mới mẻ, hiện đại, có người đồng hành để cùng con khám phá một lĩnh vực mà con đang rất tò mò.

“Con tâm sự cảm thấy mình vui vẻ sau mỗi buổi học, đặc biệt có thể biến ý thích, sự tò mò thành sản phẩm khi đã áp dụng kiến thức được học. Đó là những thành quả để thôi thúc con tiếp tục tự học” – chị Minh cho hay.

Với cách tiếp cận cởi mở, gần gũi, các khóa lập trình tại FUNiX đang được các phụ huynh tin tưởng lựa chọn vì dễ cho trẻ học tập, có sự đồng hành của đội ngũ chuyên gia, đội ngũ cán bộ tâm huyết của FUNiX.

“Với trẻ em, quan trọng là các con được học, được đón nhận tri thức với sự hào hứng tò mò. FUNiX đã làm rất tốt điều đó, để cho trẻ luôn khao khát đón nhận những bài học mới, những ý tưởng mới” – chị Minh nói thêm.

Lưu ý gì khi cho con học lập trình FUNiX

Có thể nói, các khóa lập trình FUNiX có rất nhiều ưu điểm, nhưng các bậc cha mẹ cũng cần lưu ý khi cho con học tập tại đây như:

Đảm bảo thời lượng học tập

Các con được khuyến khích dành tối đa 1 giờ/ buổi học, tùy vào thời gian biểu, các học viên nhí có thể đăng ký học một hoặc vài buổi mỗi tuần. Thời lượng học tập đầy đủ giúp trẻ chinh phục tốt kiến thức cũng như nghỉ ngơi hợp lý .

Mối liên hệ chặt chẽ với hannah

Giữ mỗi liên hệ chặt chẽ với hannah là điều mà cha mẹ và học viên nhí cần lưu ý khi theo học lập trình FUNiX. Hannah là đội ngũ “dỗ viên” sẽ hỗ trợ việc học tập của con em bạn một cách nhiệt tình, nhanh chóng. Nếu muốn sát sao với việc học tập của con, cha mẹ có thể tìm hiểu cách cách giữ liên lạc với hannah để luôn cập nhật tình hình học tập của con, phối hợp cùng hannah, FUNiX để nắm được tình trạng học tập của con, đôn đốc con trong học tập. Chính mối liên hệ chặt chẽ với hannah có thể là tiền để giúp bạn hiểu và chia sẻ với con trên hành trình IT.

Vân Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại