Một tuần sôi động hoạt động bổ ích và cảm hứng học tập từ FUNiX

Tin tức 24/09/2021

Trong khi Trường Mây tiếp tục nỗ lực mang đến môi trường học tập đa dạng, phong phú đầy cảm hứng học tập từ FUNiX thì mỗi sinh viên FUNiX đều đang nỗ lực hết sức để chinh phục các chứng chỉ công nghệ. Đó không chỉ là cơ hội để các bạn làm giàu kiến thức, mà còn giúp các bạn mở rộng network, thử thách bản thân.

Tuần qua, FUNiX sôi nổi nhiều hoạt động học tập và hợp tác đào tạo. Bên cạnh nhịp học IT trực tuyến sôi nổi của sinh viên, FUNiX còn chứng kiến nhiều bước tiến quan trọng trên hành trình bước ra thế giới của mình. Tất cả góp phần tạo nên cảm hứng học tập từ FUNiX giúp sinh viên thêm máu lửa, say mê.

FUNiX cung cấp hệ thống kết nối đào tạo cho đại học Nhật Bản

Đây là tin tức nóng hổi vừa diễn ra sáng nay. Sự kiện cho thấy vị thế của FUNiX đã và đang được nhiều trường đại học, đơn vị đào tạo quốc tế công nhận. Cụ thể, sáng ngày 24/9 tại tòa thị chính tỉnh Gunma, Đại học Gunma (Nhật Bản) đã tổ chức buổi họp báo công bố chiến lược 5 năm tới với trọng tâm là xây dựng hệ thống kết nối đại học thông minh (Smart campus to campus). Đây là hệ thống kết nối đào tạo đại học trên nền tảng được cung cấp bởi FUNiX.

Global Talk #7: Làm việc ở Apple, bạn muốn biết gì?

Sự kiện hàng tuần của FUNiX – Global Talk số 7 chủ đề “Làm việc tại Apple, bạn muốn biết gì?”. Chương trình có sự tham gia của diễn giả là anh Nguyễn Thanh Vũ (Rain Nguyễn), Supplier Quality Engineer từ Apple Vietnam.

Tiếp đó vào ngày mai – thứ Bảy 25/9, trong xTalk, sinh viên FUNiX sẽ tìm hiểu về Vòng đời phát triển phần mềm.

Chương trình xTalk 56 tối 25/9, sự tham gia của diễn giả – anh Nguyễn Quang Nhật – Giám đốc kỹ thuật HMS, Huawei Technologies Vietnam sẽ cùng sinh viên FUNiX khám phá những kiến thức chuyên sâu về Vòng đời phát triển phần mềm.

Trong tuần, sinh viên FUNiX sôi nổi với xDebate  về chủ đề “Đã là nghệ sĩ thì phải làm từ thiện” – Chủ đề được cho là có tính thời sự khá cao, trong bối cảnh dư luận xã hội đang “rùm beng” câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện. Cùng với đó là các hoạt động của câu lạc bộ xReader, Ai là triệu phú xCoin… thu hút sự chú ý của toàn thể học viên. Những hoạt động này đều tạo nên cảm hứng học tập từ FUNiX.

Vượt khó học IT trực tuyến

Hành trình học FUNiX trên xứ Hoa anh đào của xTer FUNiX gây xúc động, cho thấy tinh thần vượt khó, nỗ lực cao của bạn: Du học sinh Nhật học vượt khó học trực tuyến để trở thành Full-stack Developer

Để bù đắp kiến thức hổng, vừa học chương trình công nghệ tại Nhật Bản, Lê Minh Kiên (SN1998) đồng thời tìm kiếm chương trình công nghệ khác để học bổ sung kiến thức. Chàng trai quê Đồng Nai lựa chọn chương trình học trực tuyến Lập trình viên cơ bản tại FUNiX, mục tiêu xa là trở thành Full-stack Developer.

Không kém phần quyết tâm, có sinh viên còn chọn Bỏ ngành Ngân hàng, 9x học online để vững bước vào nghề IT.

cảm hứng học tập

Cụ thể, dù tốt nghiệp Ngân hàng nhưng Lê Hoàng Linh (SN 1997) không muốn gắn bó với ngành mà tự tìm hướng đi khác. Cậu đã chọn công nghệ thông tin, và hiện theo học FUNiX với mong muốn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng của mình, vững bước vào nghề IT. Cậu bạn dự kiến hoàn thành 3 chứng chỉ đầu ở FUNiX để đạt được kỳ vọng.

Trong khi FUNiX tiếp tục nỗ lực mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi, đa dạng và phong phú, thì mỗi sinh viên FUNiX đều đang nỗ lực hết sức để chinh phục các chứng chỉ công nghệ. Đó không chỉ là cơ hội để các bạn làm giàu kiến thức, mà còn giúp các bạn mở rộng network, thử thách bản thân.

Hi vọng rằng, với những tin tức ấn tượng, những câu chuyện truyền cảm hứng, các tin tức từ FUNiX sẽ tiếp thêm động lực. cảm hứng học tập từ FUNiX cũng như niềm vui học – làm việc online cho toàn thể cộng đồng FUNiX-er.