Global Talk #7: Làm việc ở Apple, bạn muốn biết gì?

Tin tức 24/09/2021

Tối nay 24/9, FUNiX sẽ tổ chức chương trình Global Talk số 7 chủ đề “Làm việc tại Apple, bạn muốn biết gì?”. Chương trình có sự tham gia của diễn giả là anh Nguyễn Thanh Vũ (Rain Nguyễn), Supplier Quality Engineer từ Apple Vietnam.

Làm việc tại Apple – Chủ đề hot cho sinh viên IT

Chương trình Global Talk là một phiên bản bằng tiếng Anh của xTalk, nơi các học viên FUNiX gồm cả sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế được trò chuyện trao đổi, học hỏi và kết nối cùng những chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực, quốc gia khác nhau. Qua đó, các bạn học viên vừa được lĩnh hội tri thức, vừa được cải thiện trình độ tiếng Anh – một kỹ năng tối cần thiết trong ngành CNTT. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin làm việc với bất kỳ đối tác nào trên thế giới.

Chào đón diễn giả Nguyễn Thanh Vũ (Rain Nguyễn), Supplier Quality Engineer từ Apple Vietnam, Global Talk mang tới cho xTer cơ hội tìm hiểu về môi trường làm việt tại Apple – một trong những công ty công nghệ nổi tiếng nhất thế giới. Chắc hẳn rất nhiều người tò mò về công việc tại công ty công nghệ nổi tiếng này.

Chuyện nghề nghiệp ít biết khi làm việc tại Apple

làm việc tại Apple

Anh Vũ sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện nghề nghiệp, những kinh nghiệm quý giá của chính anh tại Apple. Diễn giả cũng sẽ bật mí những điều ít biết như chất lượng của các sản phẩm ở Apple được thể hiện như thế nào? Đây có thể coi là cơ hội tốt để các bạn tìm hiểu về một trong những môi trường làm việc HOT nhất trong ngành.

Anh Nguyễn Thanh Vũ tốt nghiệp ngành Robotics & Mechatronics, Đại học Công nghệ Swinburne. Anh từng làm việc tại Intel, Bosch, Apple Vietnam.  Với cách tiếp cận cởi mở, dự kiến diễn giả sẵn sàng giải đáp, thảo luận với xTer. Nếu bạn có điều gì muốn biết về công ty Apple, làm việc tại Apple như thế nào, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ để cùng trao  đổi với diễn giả nhé!