FUNiX – Khóa học lập trình trực tuyến uy tín bắt đầu từ cơ bản, cam kết đầu ra

Chia sẻ kiến thức 30/05/2022

Tham gia các khóa học lập trình trực tuyến uy tín trở thành sự lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học lập trình để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

FUNiX FPT là đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn trẻ bởi mô hình học khác biệt, chủ động thời gian, kiến thức trực quan và đặc biệt đơn vị này còn đảm bảo đầu ra cho học viên. Hãy khám phá mô hình dạy và học của FUNiX trong bài viết này:

1. FUNiX – mô hình học lập trình trực tuyến kiểu mới

FUNiX- Đơn vị đào tạo lập trình uy tín
FUNiX – mô hình học lập trình trực tuyến kiểu mới

FUNiX là hệ sinh thái đào tạo trực tuyến công nghệ thông tin thuộc tập đoàn FPT, thành lập vào năm 2015. Đây là đơn vị có các khóa học lập trình trực tuyến uy tín nhất dành riêng cho dân lập trình thu hút đông đảo học viên nhất hiện nay, bởi phương pháp học hiện đại, trực quan cùng đội ngũ mentor chất lượng giỏi chuyên môn. Tham khảo một số điểm khác biệt làm nên một FUNiX thành công như hôm nay:

  • Là mô hình học 100% trực tuyến dưới sự kèm cặp 1-1 với mentor: Mô hình học của FUNiX được thiết kế 100% trực tuyến giúp sinh viên, những người đang đi làm có thể chủ động học tập, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Học viên được dẫn dắt bởi hơn 5000 mentor giỏi nghề nhất.
  • Hannah hỗ trợ 24/24 các vấn đề của học viên: Tại Trường Mây FUNiX, học viên chủ động thời gian học tập, chủ động tìm hiểu kiến thức tuy nhiên học viên không hề đơn độc. Mỗi học viên sẽ được phụ trách bởi một cán bộ hướng dẫn (Hannah) trả lời các vấn đề thắc mắc 24/24
  • Lộ trình học tập được xác định rõ ràng: Bắt đầu chương trình bạn sẽ được Hannah (người hỗ trợ học viên) hỗ trợ về các tài khoản học, tài liệu cần có, công cụ cần tải về máy để phục vụ quá trình học tập. Sau đó, học viên sẽ được tham dự buổi khai giảng online. Ở đây học viên được lắng nghe những người trong nghề đi trước chia sẻ về định hướng và truyền cảm hứng học tập. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp tham dự để trao cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong tương lai. Ở từng bài học bạn sẽ có các bài kiểm tra cụ thể để chắc chắn bạn đã nắm được kiến thức. Kết thúc môn, bạn sẽ được làm bài thi cuối môn trực tiếp với mentor để đánh giá kiến thức bạn đã nắm được. Sau khi bạn hoàn thành bài thi các môn học, bạn sẽ nhân được chứng chỉ hoàn thành khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX cấp.
  • Học liệu trực quan MOOC trực quan: Ở từng bài, tài liệu sẽ có phần kiến thức cần học và tài liệu tham khảo để học viên đọc thêm. Các mục hầu như đều có video hướng dẫn cụ thể từng bước. Tài liệu là các bài giảng MOOC bằng tiếng Anh, có phụ đề tiếng Việt phù hợp cho các đối tượng khác nhau hoặc phù hợp với học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Trong quá trình học trực tuyến, khi gặp các phần kiến thức khó, học viên có thể trực tiếp hỏi mentor qua ô chat trong phòng học để được giải đáp nhanh hoặc call trực tiếp mentor. Học viên cũng có thể nhờ hannah gửi thêm tài liệu liên quan cho mình để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Nhờ mô hình học linh động thời gian, mentor chất lượng mà các khóa học lập trình trực tuyến uy tín nhất tại FUNiX được rất nhiều học viên quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó, FUNiX còn liên kết với các doanh nghiệp để cam kết đầu ra cho học viên.

>>> Xem thêm bài viết: FUNiX: Đào tạo học viên học lập trình lấy bằng FPT có thật không?

2. Cơ hội việc làm sau khi học tại FUNiX

Theo thống kê từ TopDev, năm 2021, số nhân lực ngành CNTT cần có ước tính khoảng 500.000 người, thiếu hụt 190.000 nhân sự. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường nhưng chỉ có khoảng 30% lao động là có thể đáp ứng ngay yêu cầu doanh nghiệp, số còn lại cần phải được đào tạo bổ sung, đào tạo lại từ đầu.

Đứng trước bài toán khan hiếm nhân sự tại Việt Nam, học viên theo ngành công nghệ thông tin chắc chắn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển công nghệ thông tin có lẽ sẽ không bao giờ bão hòa, công nghệ sẽ dần thay thế sức lao động của con người và có mặt tại tất các ngành nghề, lĩnh vực.

Đứng trước bài toán nhân sự vô cùng cấp thiết đó, tin tưởng cách đào tạo FUNiX Way, hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin đã liên kết với FUNiX với mong muốn sẽ có được nhân sự chất lượng cao sau các khóa học. 

Lập trình trực tuyến FUNiX
Cơ hội việc làm sau khi học tại FUNiX

Đơn cử như gói tài trợ của 44 doanh nghiệp phối hợp cùng FUNiX để trực tiếp đào tạo theo nhu cầu thực tế doanh nghiệp, tài trợ 100% học phí và giúp người học có thể đi làm ngay sau 6 tháng. Chương trình được đào tạo Online và trong thời gian vừa đủ (6 tháng) để giúp cho người học chỉ cần tập trung vào đúng yêu cầu của doanh nghiệp, đủ kỹ năng và kinh nghiệm để doanh nghiệp có thể đào tạo tiếp trong môi trường thực tế khi làm việc tại công ty.  Nếu bạn đang đi tìm một khóa học lập trình trực tuyến uy tín giải quyết được bài toán về đam mê, thăng tiến, thu nhập hãy tham khảo ngay:

3. Hơn 16.000 học viên tin tưởng lựa chọn FUNiX

Với điểm mạnh là mô hình học trực tuyến kiểu mới giúp học viên chủ động thời gian, vừa học vừa làm, học đến đâu lấy chứng chỉ đến đó, FUNiX đã nhận được sự tin tưởng của hơn 16.000 học viên.

FUNiX- Đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến uy tín
Hơn 16.000 học viên tin tưởng lựa chọn FUNiX

Một số chia sẻ của học viên sau khi hoàn thành các khóa học lập trình trực tuyến uy tín FUNiX:

Nguyễn Vũ Khánh Linh – Học sinh/THPT Chuyên Hạ Long (Quảng Ninh)

“Chắc mình sẽ không thể quên thời điểm nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ FUNiX cùng cơ hội vào làm việc ở tập đoàn FPT năm 17 tuổi. Mình có chút tự hào và cảm thấy như trưởng thành hơn.”

Trần Thị Thúy An – Lập trình viên/Gameloft (Hà Nội)

“Mình đã hoàn thành chương trình Cử nhân CNTT ở FUNiX trong 16 tháng, trong lúc vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ, lấy chứng chỉ IELTS. Chỉ có học online mới có thể giúp mình làm được từng ấy thứ trong thời gian ngắn như vậy”.

Mai Xuân Kim – Giáo viên sinh học (Hà Nội)

“Nếu không có hannah và các mentor FUNiX nhiệt tình giúp đỡ, có lẽ mình không thể cố gắng và có kết quả như ngày hôm nay”.

Lê Đình Văn – Công nhân may (Quảng Nam)

“Ba năm tại FUNiX, mình đã trải qua một quãng đường học tập khá gian truân vất vả. Những người duy nhất đem lại tinh thần cho mình bước tiếp lại chính là các Hannah và các Mentor”

Trịnh Hoàng Long – Kỹ sư cơ khí (Kiên Giang)

“Việc học IT trực tuyến ở FUNiX không quá đòi hỏi những kiến thức hàn lâm và học thuật, chương trình đào tạo khá sát với thực tế và thời gian học linh hoạt giúp mình có thể vừa đi học, vừa đi làm tốt hơn”

Nguyễn Thị Xuân Duyên – Nhân viên hành chính (Bình Định)

“Ở FUNiX, lợi thế lớn nhất cho người học như mình là đảm bảo đầu ra. Mình được FUNiX hỗ trợ từ A đến Z để thực tập và tìm được công việc như ý”

Mô hình đào tạo FUNiX
Khóa học lập trình trực tuyến uy tín

Tìm hiểu ngay các khóa học lập trình trực tuyến uy tín nhất của FUNiX tại đây: 

Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Nguyễn Cúc

Bình luận (
0
)

Graphic Noti Complete Course

Chúc mừng học viên

Hoàng Lê Tuấn Nam

Đã xuất sắc hoàn thành

Kỹ sư phần mềm cơ bản - Basic Software Engineer đạt học bổng 5%

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!