FUNiX - Khóa học lập trình trực tuyến uy tín từ cơ bản- cam kết đầu ra

FUNiX – Khóa học lập trình trực tuyến uy tín bắt đầu từ cơ bản, hỗ trợ đầu ra

Chia sẻ kiến thức 30/05/2022

Tham gia các khóa học lập trình trực tuyến uy tín trở thành sự lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học lập trình để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

FUNiX FPT là đơn vị đào tạo lập trình trực tuyến nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ các bạn trẻ bởi mô hình học khác biệt, chủ động thời gian, kiến thức trực quan và đặc biệt đơn vị này còn hỗ trợ đầu ra cho học viên. Hãy khám phá mô hình dạy và học của FUNiX trong bài viết này:

1. FUNiX – mô hình học lập trình trực tuyến kiểu mới

FUNiX - mô hình học lập trình trực tuyến kiểu mới (Nguồn ảnh: FUNiX)
FUNiX – mô hình học lập trình trực tuyến kiểu mới (Nguồn ảnh: FUNiX)

FUNiX là hệ sinh thái đào tạo trực tuyến công nghệ thông tin thuộc tập đoàn FPT, thành lập vào năm 2015. Đây là đơn vị có các khóa học lập trình trực tuyến uy tín nhất dành riêng cho dân lập trình thu hút đông đảo học viên nhất hiện nay, bởi phương pháp học hiện đại, trực quan cùng đội ngũ mentor chất lượng giỏi chuyên môn. Tham khảo một số điểm khác biệt làm nên một FUNiX thành công như hôm nay:

  • Là mô hình học 100% trực tuyến dưới sự kèm cặp 1-1 với mentor: Mô hình học của FUNiX được thiết kế 100% trực tuyến giúp sinh viên, những người đang đi làm có thể chủ động học tập, nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Học viên được dẫn dắt bởi hơn 5000 mentor giỏi nghề nhất.
  • Hannah hỗ trợ 24/24 các vấn đề của học viên: Tại Trường Mây FUNiX, học viên chủ động thời gian học tập, chủ động tìm hiểu kiến thức tuy nhiên học viên không hề đơn độc. Mỗi học viên sẽ được phụ trách bởi một cán bộ hướng dẫn (Hannah) trả lời các vấn đề thắc mắc 24/24
  • Lộ trình học tập được xác định rõ ràng: Bắt đầu chương trình bạn sẽ được Hannah (người hỗ trợ học viên) hỗ trợ về các tài khoản học, tài liệu cần có, công cụ cần tải về máy để phục vụ quá trình học tập. Sau đó, học viên sẽ được tham dự buổi khai giảng online. Ở đây học viên được lắng nghe những người trong nghề đi trước chia sẻ về định hướng và truyền cảm hứng học tập. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp tham dự để trao cơ hội nghề nghiệp cho học viên trong tương lai. Ở từng bài học bạn sẽ có các bài kiểm tra cụ thể để chắc chắn bạn đã nắm được kiến thức. Kết thúc môn, bạn sẽ được làm bài thi cuối môn trực tiếp với mentor để đánh giá kiến thức bạn đã nắm được. Sau khi bạn hoàn thành bài thi các môn học, bạn sẽ nhân được chứng chỉ hoàn thành khóa học lập trình trực tuyến FPT FUNiX cấp.
  • Học liệu trực quan MOOC trực quan: Ở từng bài, tài liệu sẽ có phần kiến thức cần học và tài liệu tham khảo để học viên đọc thêm. Các mục hầu như đều có video hướng dẫn cụ thể từng bước. Tài liệu là các bài giảng MOOC bằng tiếng Anh, có phụ đề tiếng Việt phù hợp cho các đối tượng khác nhau hoặc phù hợp với học viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Trong quá trình học trực tuyến, khi gặp các phần kiến thức khó, học viên có thể trực tiếp hỏi mentor qua ô chat trong phòng học để được giải đáp nhanh hoặc call trực tiếp mentor. Học viên cũng có thể nhờ hannah gửi thêm tài liệu liên quan cho mình để nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Nhờ mô hình học linh động thời gian, mentor chất lượng mà các khóa học lập trình trực tuyến uy tín nhất tại FUNiX được rất nhiều học viên quan tâm và lựa chọn. Bên cạnh đó, FUNiX còn liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ đầu ra cho học viên.

>>> Xem thêm bài viết: FUNiX: Đào tạo học viên học lập trình lấy bằng FPT có thật không?

2. Cơ hội việc làm sau khi học tại FUNiX

Theo thống kê từ TopDev, năm 2021, số nhân lực ngành CNTT cần có ước tính khoảng 500.000 người, thiếu hụt 190.000 nhân sự. Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm có khoảng 50.000 sinh viên CNTT ra trường nhưng chỉ có khoảng 30% lao động là có thể đáp ứng ngay yêu cầu doanh nghiệp, số còn lại cần phải được đào tạo bổ sung, đào tạo lại từ đầu.

Đứng trước bài toán khan hiếm nhân sự tại Việt Nam, học viên theo ngành công nghệ thông tin chắc chắn có cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương hấp dẫn. Bên cạnh đó, xu hướng phát triển công nghệ thông tin có lẽ sẽ không bao giờ bão hòa, công nghệ sẽ dần thay thế sức lao động của con người và có mặt tại tất các ngành nghề, lĩnh vực.

Đứng trước bài toán nhân sự vô cùng cấp thiết đó, tin tưởng cách đào tạo FUNiX Way, hàng trăm doanh nghiệp công nghệ thông tin đã liên kết với FUNiX với mong muốn sẽ có được nhân sự chất lượng cao sau các khóa học. 

 
Thực hành thực tế tại các doanh nghiệp được chú trọng
Học viên FUNiX thực hành thực tế tại các doanh nghiệp (Ảnh: FUNiX)

>>> Đọc ngay: FUNiX là chương trình đào tạo bậc cao CNTT, chất lượng hàng đầu

 

3. Hơn 16.000 học viên tin tưởng lựa chọn FUNiX

Với điểm mạnh là mô hình học trực tuyến kiểu mới giúp học viên chủ động thời gian, vừa học vừa làm, học đến đâu lấy chứng chỉ đến đó, FUNiX đã nhận được sự tin tưởng của hơn 16.000 học viên.
Một số chia sẻ của học viên sau khi hoàn thành các khóa học lập trình trực tuyến uy tín FUNiX:

Nguyễn Vũ Khánh Linh – Học sinh/THPT Chuyên Hạ Long (Quảng Ninh)

“Chắc mình sẽ không thể quên thời điểm nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp từ FUNiX cùng cơ hội vào làm việc ở tập đoàn FPT năm 17 tuổi. Mình có chút tự hào và cảm thấy như trưởng thành hơn.”

Nguyễn Vũ Khánh Linh FUNiX
Nguyễn Vũ Khánh Linh – Học viên khóa Software Engineering (Ảnh: FUNiX)

Trần Thị Thúy An – Lập trình viên/Gameloft (Hà Nội)

“Mình đã hoàn thành chương trình Cử nhân CNTT ở FUNiX trong 16 tháng, trong lúc vừa đi làm, vừa chăm con nhỏ, lấy chứng chỉ IELTS. Chỉ có học online mới có thể giúp mình làm được từng ấy thứ trong thời gian ngắn như vậy”.

Mai Xuân Kim – Giáo viên sinh học (Hà Nội)

“Nếu không có hannah và các mentor FUNiX nhiệt tình giúp đỡ, có lẽ mình không thể cố gắng và có kết quả như ngày hôm nay”.

>>> Đọc ngay: Giáo dục trực tuyến FUNiX – Tiên phong dẫn đầu xu hướng đào tạo Công nghệ 4.0

Lê Đình Văn – Công nhân may (Quảng Nam)

“Ba năm tại FUNiX, mình đã trải qua một quãng đường học tập khá gian truân vất vả. Những người duy nhất đem lại tinh thần cho mình bước tiếp lại chính là các Hannah và các Mentor”

Trịnh Hoàng Long – Kỹ sư cơ khí (Kiên Giang)

“Việc học IT trực tuyến ở FUNiX không quá đòi hỏi những kiến thức hàn lâm và học thuật, chương trình đào tạo khá sát với thực tế và thời gian học linh hoạt giúp mình có thể vừa đi học, vừa đi làm tốt hơn”

Nguyễn Thị Xuân Duyên – Nhân viên hành chính (Bình Định)

“Ở FUNiX, lợi thế lớn nhất cho người học như mình là hỗ trợ đầu ra. Mình được FUNiX hỗ trợ từ A đến Z để thực tập và tìm được công việc như ý”

Khóa học lập trình nhúng IOT
Khóa học lập trình chất lượng tại FUNiX (Nguồn ảnh: FUNiX)

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học lập trình đi làm ngay. Hãy liên hệ với FUNiX ngay tại đây:

>>> Xem thêm chuỗi bài viết liên quan:

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Nguyễn Cúc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!