Hơn 80 tân học viên nhập học FUNiX tuần giữa tháng 7

Tin tức 15/07/2023

Lễ khai giảng tối 15/7 chào đón hơn 80 học viên nhập học FUNiX, chứng kiến nhiều chia sẻ chất lượng từ mentor, xTer, đại diện doanh nghiệp lẫn nhà trường (ĐH CityU) cho thấy sự kết nối ngày càng chặt chẽ của FUNiX với các bên đối tác.

Tuần giữa tháng 7/2023 có hơn 80 tân học viên nhập học FUNiX. Các bạn đã cùng tham gia buổi Lễ Khai giảng trực tuyến vào tối 15/7 với nhiều nội dung chia sẻ ý nghĩa từ các mentor, hannah, đối tác doanh nghiệp, trường học tại Mỹ của FUNiX, cũng như từ chính các tân học viên.

Là đại diện trường ĐH CityU, đối tác tại Mỹ của FUNiX, chị Diệu Trần có phần giao lưu với các tân học viên. Chị cập nhật nhanh phản hồi tích cực về đoàn Việt Nam được đánh giá rất cao trong chương trình trại hè do nhà trường tổ chức. Trong đó có, sinh viên FUNiX bạn Nguyễn Công Trực là thành viên nhỏ tuổi nhất đoàn (tổng gồm 120 sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới). Dù nhỏ tuổi, sinh viên FUNiX tỏ ra không thua kém các sinh viên lớn tuổi hơn nhờ năng lực học tập và tiếng Anh tốt.

>> Nam sinh cấp 3 Hà Nội được tham gia trại hè sinh viên của ĐH CityU

nhập học FUNiX
Tuần giữa tháng 7/2023 có hơn 80 tân học viên nhập học FUNiX. Các bạn đã cùng tham gia buổi Lễ Khai giảng trực tuyến vào tối 15/7 với nhiều nội dung chia sẻ ý nghĩa từ các mentor, hannah, đối tác doanh nghiệp, trường học tại Mỹ của FUNiX, cũng như từ chính các tân học viên (Ảnh: FUNiX).

Chị Diệu một lần nữa khẳng định cơ hội tuyệt vời mà chương trình đại học chuyển tiếp FUNiX – ĐH CityU mang lại cho các bạn trẻ: du học sớm, lấy bằng đại học ngành CNTT ở tuổi 20.

Đại diện doanh nghiệp anh Nguyễn Minh Tâm – Thành viên ban điều hành, trưởng phòng đào tạo của công ty NAL Việt Nam có phần chia sẻ tâm huyết, trong đó cho biết, phía công ty đánh giá rất cao kĩ năng tự học. Đây  là một trong những tố chất quan trọng của các bạn trẻ để nắm bắt cơ hội sự nghiệp. Anh khẳng định nhiều chuyên gia của NAL đã và đang làm mentor tại FUNiX, đề cao tinh thần tự học mà FUNiX chú trọng đào tạo cho học viên, qua đó tạo cho các bạn những nền tảng vững chắc sau khi học xong.

Về phía học viên, bạn Hồ Thế Phiệt (SN 1990) có lời bộc bạch đã mất một năm ròng rã tìm hiểu và cân nhắc trước khi “chốt” nhập học. Bạn cho biết, đã tìm hiểu kĩ qua bạn bè, nhiều người là các chuyên gia trong ngành CNTT, đánh giá khóa học tại FUNIX rất đáng đồng tiền bát gạo, giá trị gấp đôi, gấp ba khoản học phí mà học viên cần đóng. Thế Phiệt kể, bạn bè mình theo IT giờ đều có nhà, có xe, bạn quyết tâm học để theo đuổi cơ hội IT cho mình.

Bạn Nguyễn Thanh (28 tuổi, Nhật Bản) mới tốt nghiệp trường nghề tại Nhật, có tiếng Nhật và đang đặt kì vọng vào khóa học lập trình viên hướng Nhật Bản của FUNiX. Bạn cho biết, thời gian sống ở xứ sở hoa anh đào, bạn nhận thấy IT rất tiềm năng nên quyết tâm học FUNiX để tìm kiếm cơ hội, đặc biệt là cơ hội việc làm nhờ FUNiX kết nối. Bạn được mentor Bạch Thúy động viên bởi: 28 tuổi ở Nhật bạn còn rất trẻ; có tiếng Nhật là một lợi thế; có đam mê IT là động lực để bạn theo đuổi ngành.

Bạn Nguyễn Thị Hải Yến, tốt nghiệp ngành Quản trị Nhân lực – ĐH Kinh tế Quốc dân, mới ra trường nhưng có trải nghiệm làm HR tại một công ty công nghệ. Yến cho hay bạn thấy mình không thật sự phù hợp với ngành HR mà bị hấp dẫn bởi IT. Chứng kiến cơ hội rộng mở của ngành, Yến quyết tâm học Tester tại FUNiX, mục tiêu chuyển đổi nghề nghiệp. Với nền tảng tiếng Anh tốt, bằng cấp đại học đã có và tinh thần cầu tiến, Yến nhận được nhiều khích lệ từ mentor FUNiX, tin tưởng bạn sẽ thành công trong một ngày gần nhất.