Khám phá 3 điều đặc biệt thú vị về công việc hannah FUNiX

3 điều đặc biệt thú vị về công việc hannah FUNiX

Chân dung Mentor - Hannah 23/07/2023

Công việc hannah hay chính là công việc chăm sóc học viên tại FUNiX. Đây là công việc đặc biệt quan trọng bởi hannah sẽ đồng hành cùng các học viên vượt qua cả hành trình học tập IT nhiều thử thách ở trường Mây.

Cùng khám phá 3 điều đặc biệt thú vị về công việc hannah FUNiX qua góc nhìn của hannah Lê Thị Kim Hiền:

Cuộc sống thêm phong phú, được truyền động lực nhờ chính học viên

Hannah Kim Hiền chia sẻ cảm thấy hạnh phúc khi được đồng hành với các học viên mọi miền của mình. Điều thú vị và cũng là lý do khiến cô yêu thích công việc hannah FUNiX – chính là được hỗ trợ và gắn kết hơn với các học viên. Sự gắn bó, đồng hành trong công việc hannah FUNiX với học viên khiến cuộc sống của cô nhiều màu sắc hơn, phong phú hơn, tươi mới hơn rất nhiều.

công việc hannah

“Mình được biết thêm nhiều câu chuyện, biết cách lắng nghe thông cảm và an ủi động viên người khác hơn lúc trước. Mình biết thêm về nhiều vùng đất khác nhau, con người khác nhau và những hoàn cảnh mảnh đời khác nhau, mình được tích luỹ thêm nhiều kiến thức hơn qua những lần nghe học viên của mình chia sẻ, chính học viên cũng tiếp thêm động lực sống cho mình” – hannah Hiền khẳng định.

Môi trường làm việc gắn bó, thân thiết như một gia đình

Điểm thú vị khác về công việc hannah FUNiX mà hannah Hiền nhận thấy ngay từ ngày đầu bước chân vào đội ngũ trường Mây chính là sự gắn kết, hỗ trợ, yêu thương như một gia đình.

“Các anh chị em trong gia đình đều yêu thương nhau, giúp đỡ nhau và nhất là không có sự phân biệt giữa Sếp và nhân viên. Trong tất cả các cuộc họp lớn hay những buổi gặp gỡ offline thì các anh chị Sếp đều lăn xả hết mình, lắng nghe tiếng lòng của nhân viên, không có drama, không có phe cánh.  Tất cả mọi người đều cố gắng làm việc vì lợi ích chung của học viên, của FUNiX” – hannah chia sẻ.

Được chú trọng chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần

Một trong những lý do khiến hannah tâm đắc về công việc của mình nữa là: FUNiX chú trọng tới đời sống cả về thể chất và tinh thần cho nhân viên,  FUNiX đề cao tinh thần học ở mọi lúc mọi nơi mọi hoàn cảnh.  Có rất nhiều hoạt động thể chất giúp nâng cao sức khoẻ và rất nhiều các hoạt động khiến hannah cảm thấy mình được thoả sức tung cánh phát huy hết khả năng bản thân.

“Tuy không có xuất phát điểm từ chuyên ngành công nghệ thông tin nhưng hiện tại mình đã học xong môn Xây dựng website đầu tiên và có cơ hội được làm tham gia hỗ trợ môn Codecombat tại FUNiX. Đây là môn học mới về lập trình cho các bạn nhỏ dựa trên nền tảng game, người chơi sẽ dùng code để điều chỉnh các nhân vật có trong màn game để hoàn thành nhiệm vụ. Từ đó bạn vừa thích thú khi học, vừa nhớ rất rõ những kiến thức trong bài làm nền tảng trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.  Vừa qua học viên của mình đã học xong phần 1 – Khoa học máy tính 1 và đang chuẩn bị vào phần 2 của môn học. Mình đã đang và sẽ là người truyền động lực và kiến thức cho em ấy. Đối với bản thân mình điều đó thật đáng tự hào” – hannah Hiền tâm sự.

Có lẽ, chính những điểm tâm đắc, tự hào trên đã giúp hannah Kim Hiền cùng đội ngũ hannah luôn hết mình trong công việc với tinh thần học viên cần – hannah có. Dù công việc có khó khăn, có áp lực, nhưng với môi trường làm việc và những giá trị, ý nghĩa của công việc, hannah Hiền nói riêng, các hannah Trường Mây nói chung sẽ tiếp tục cố gắng để đem đến thật nhiều sự hỗ trợ, tích cực cho các học viên của mình.

Vân Anh (ghi)