Anh em cùng học FUNiX và những lợi thế bất ngờ

Chân dung xTer 23/03/2022

Hai anh em Hồ Văn Quang (SN 1993) và Hồ Văn Phúc (SN 1996) cùng học IT trực tuyến ở FUNiX với mục tiêu chuyển nghề. Hành trình học tập của hai anh em cùng học FUNiX nhờ vậy mà có thêm nhiều thuận lợi.

Hồ Văn Phúc là một Photographer tự do, còn Hồ Văn Quang làm việc trong ngành cơ khí. Cả hai đều yêu thích công nghệ thông tin từ nhỏ nhưng không theo nghề này vì nhiều lý do khác nhau. Xuất phát ở những ngành nghề khác nhau, cùng chọn chuyển nghề sang IT, Phúc và Quang cho hay họ cùng nhận thấy các cơ hội trong lĩnh vực này và quyết tâm cao để thay đổi sự nghiệp Cả Phúc và Quang đều được Hannah của mình đánh giá là những học viên chăm chỉ, có mục tiêu rõ ràng, học nhanh, tiến bộ. Hai anh em đều hoàn thành môn học đầu tiên trong khóa học Chứng chỉ doanh nghiệp chỉ sau khoảng hai tuần bằng sự nỗ lực vượt bậc của họ. Anh em cùng học FUNiX cõ những lợi thế, và họ đã biết tận dụng tốt lợi thế để vượt lên, chinh phục mục tiêu chuyển ngành, chuyển nghề.

Anh em cùng học FUNiX

Theo Hồ Văn Phúc, “muốn đi nhanh đi 1 mình, muốn đi xa đi cùng nhau” khi học cùng anh trai mình có thể hỗ trợ cho nhau những điểm yếu của nhau, giúp mình có những cái nhìn đa chiều hơn khi giải quyết 1 vấn đề nào đó, tăng ganh đua trong học tập, “anh mình giỏi vậy sao mình không thể giỏi như vậy?” giúp mình nhanh chóng đạt mục tiêu. Đó cũng là động lực giúp mình tiến bộ hơn mỗi ngày, giúp mình vượt qua những lúc khó khăn, chán nản.

anh em cùng học FUNiX

Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị đào tạo trên địa bàn, 2 anh em Phúc và Quang đã quyết định chọn FUNIX để học vì mình có thể hoàn toàn chủ động được thời gian học, học online trong tình hình mùa dịch, có cộng đồng hỗ trợ 24/7 Mentors, Hannah giúp mình giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng, lộ trình rõ ràng. FUNiX còn có các hướng chuyên sâu phù hợp với mục tiêu mong muốn của mình, có các event, talkshow giúp các bạn sinh viên tham gia trau dồi thêm các kỹ năng mềm, giao lưu trao đổi mọi miền tổ quốc, vì là đơn vị liên kết các doanh nghiệp lớn trong cả nước nên mình thấy cơ hội nghề nghiệp rất tốt sau khi ra trường.

Có “mentor phụ”

Hồ Văn Quang – anh trai Hồ Văn Phúc cũng rất vui khi được đồng hành với em mình khi theo học tại FUNiX. Quang tâm sự: ‘Khi cùng học với nhau, mình thấy lợi ích nhất đó là có thêm “Mentor phụ” – đó là em mình. Có những lúc mình bí thì mình hỏi xem “Mentor phụ” có biết cái này không. Nếu “Mentor phụ” không biết thì lúc đó mới đi hỏi “Mentor chính”.

Quang cho biết bạn và em trai đã tìm hiểu rất nhiều khoá học, rất nhiều trung tâm trước khi vào học FUNiX, nhưng 2 anh em đã chọn khoá Chứng chỉ doanh nghiệp  tại FUNiX vì khoá này có lộ trình rõ ràng, chương trình học sát với thực tế, kết quả đầu ra đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp.

“Và quan trọng nhất chính là chỉ đóng 50% học phí. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành chứng chỉ được đảm bảo có việc làm cho Doanh nghiệp tài trợ, rồi lại còn hoàn tiền học phí đã đóng nữa. Quá tuyệt vời” – Hồ Văn Quang nói thêm.

Ở FUNiX có khá nhiều cặp anh chị em, người nhà cùng theo học IT. Hai anh em Hồ Văn Quang và Hồ Văn Phúc cùng theo học Chứng chỉ doanh nghiệp cho thấy sự tin tưởng của họ dành cho khóa học. Vượt qua những khó khăn nhất định, tin chắc rằng cả hai anh em sẽ sớm chạm tay vào những mục tiêu của mình trong lĩnh vực giàu tiềm năng này.