Du học sinh học lập trình online FUNiX để thêm lựa chọn sự nghiệp

Chân dung xTer 22/11/2021

Nhiều bạn trẻ là du học sinh vẫn lựa chọn học thêm các khóa học lập trình trực tuyến để có thêm lựa chọn sự nghiệp. Họ chọn học tại FUNiX, nơi có chương trình học đạt chuẩn quốc tế, cách học linh hoạt và network rộng trong ngành IT.

Với hơn 13 nghìn học viên ở 34 quốc gia trên thế giới, không khó hiểu khi FUNiX trở thành lựa chọn sáng giá với các bạn trẻ ở nước ngoài, trong đó có nhiều du học sinh. Hơn ai hết, họ là người được trải nghiệm các môi trường giáo dục khác nhau, các mô hình đào tạo khác nhau nên có góc nhìn khách quan về một mô hình đào tạo IT bài bản, đạt chuẩn quốc tế ở FUNiX.

Với học liệu được mua bản quyền từ các trường hàng đầu trên thế giới, FUNiX mang đến chương trình theo “chuẩn” quốc tế, kiến thức được cập nhật liên tục theo đúng nhu cầu và đặc điểm của ngành công nghệ. Thêm vào đó, người học sẽ được lựa chọn trao đổi với hàng nghìn mentor – trong đó có cả các mentor ở Việt Nam và nước ngoài, cùng trình độ, kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành IT. Điều này mở ra một mạng lưới mentor rộng lớn, cơ hội học tập phong phú cho học viên. Với các bạn du học sinh, những người đã quá quen thuộc với mô hình học tập với mentor – cố vấn, thì đây sẽ là cách học vừa phù hợp, vừa thuận tiện.

Bên cạnh đó, thì thời gian học tập linh hoạt, cơ hội mở rộng sự nghiệp, hay hoàn thiện bằng cấp đa dạng từ các chương trình của FUNiX giúp học viên là du học sinh có thêm nhiều lựa chọn, phù hợp vào mục tiêu cá nhân của họ.

Học lập trình chuyển nghề

Với những du học sinh đang “măc kẹt” giữa các cơ hội nghề nghiệp hay ý tưởng chuyến hướng ngành nghề, thì học FUNiX là ý hay để họ có thể thử sức: Vẫn tiếp tục chương trình học vốn có, đồng thời theo đuổi các khóa học giúp chuyển nghề ở FUNiX.

Trương Quốc Khánh (22 tuổi) một du học sinh tại Nhật  đang đứng trước ngã rẽ về nước hoặc ở lại Nhật tiếp tục làm việc. Trong khi chờ đợi giải quyết một số vấn đề cá nhân, Khánh lựa chọn học FUNiX để có cơ hội nghề nghiệp nhanh nhất nếu về Việt Nam, hay cho dù ở lại Nhật Bản.

du học sinh Nhật học FUNiX
Ở FUNiX, Khánh còn nhận thấy nhiều điều kiện thuận lợi như được Hannah, mentor FUNiX support gần như mọi lúc.

“Học online ở FUNiX có chi phí rẻ và linh hoạt, du học sinh ở nước ngoài như mình cũng có thể theo học. Ngoài ra việc học FUNiX còn rèn cho mình đức tính kỉ luật, kiên trì và vượt khó” – Khánh chia sẻ

Trương Quốc Khánh đánh giá chương trình học FUNiX không khó như mình từng nghĩ. Điều tuyệt vời nhất với Khánh, có lẽ chính là niềm tin là mình đã chọn đúng hướng đi sự nghiệp.

“Biết đâu nhờ khóa học ở FUNiX, mình lại có cơ hội được tiếp tục làm việc trong tâm thế khác – làm việc trong ngành IT ở Nhật Bản” – Khánh nói.

Học lập trình để trau dồi kiến thức công nghệ chuyên sâu – Học để lấy bằng đại học

Nhiều du học sinh lựa chọn học FUNiX để trau dồi các kiến thức công nghệ chuyên sâu như Data Science, Machine Learning, Blockchain… Thực tế, các khóa học công nghệ ở FUNiX có học liệu quốc tế, được thiết kế mang tính thực học cao, cho phép học viên được thực hành, trải nghiệm qua dự án. Đó là sức hút rất lớn với các du học sinh Việt Nam tại nước ngoài.

Học các khóa lập trình này giúp họ vừa tích lũy các kiến thức thực tế, trau dồi kiến thức, vừa chuẩn bị lộ trình thích hợp để họ làm việc hay phục vụ việc học ở trường nước ngoài.

Ngoài ra, du học sinh cũng có thể “lận lưng” thêm tấm bằng đại học CNTT qua việc học FUNiX nếu muốn. Bằng cấp luôn mang lại những cơ hội và lợi thế nhất định, nhất là tỏng lĩnh vực IT. Và biết đâu, đó có thể là khởi nguồn để các du học sinh tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp tốt hơn ở xứ người

Quỳnh Anh