Mê lập trình, nam sinh Hà Nội "gặp ngay khóa học mơ ước tại FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Mê lập trình, nam sinh Hà Nội “gặp ngay khóa học mơ ước tại FUNiX

Chân dung xTer 27/05/2020

Đam mê Lập trình, Ngô Xuân Bách đã mạnh dạn ứng tuyển học bổng Language of Future vì tìm được đúng khóa học Java Core mình cần.

Học FUNiX để trở thành một Full-stack tester

Sinh viên FPT chuyên “săn” học bổng nhận khóa học Language of Future

Em đã từ lâu có đam mê với lập trình và toán logic sau khi tìm hiểu về lập trình. Em mua một vài khóa lập trình cơ bản như Python và thấy rất thích thú và phù hợp với điểm mạnh của bản thân – suy nghĩ logic tốt và tư duy phân kì. Em đã cố phát triển khả năng tư duy của mình bằng cách đọc sách và tìm hiểu trên mạng, như là cuốn Positive Intelligence để có thể học lập trình tốt. Vì vậy học bổng này sẽ giúp em đạt được mong muốn học lập trình và có một nền tảng vững chắc cho mục tiêu tương lai : Làm software engineer cho một công ty công nghệ lớn như FPT hay Viettel.

Xuân Bách hiện là HS tại Hà Nội. Cậu mê lập trình và thường tự học để mở rộng kiến thức.

Em cũng muốn tham gia khóa học này bởi có sự tham gia của anh Nguyễn Hà Đông và FUNiX. Anh Nguyễn Hà Đông là cực học sinh trường đại học Bách Khoa với tấm bằng tiến sĩ ngành Hệ Thống Thông Tin, anh được biết đến với tư cách người thiết kế tựa game nổi tiếng toàn cầu Flappy Bird với hơn 50 triệu lượt tải về, với kĩ năng và kinh nghiệm như vậy, em rất muốn học hỏi được từ anh Hà Đông. Về FUNiX là một ngôi trường online thuộc đai học FPT, với đội ngũ mentor và hannah chuyên nghiệp, tận tình, FUNiX là một nơi lí tưởng để em theo học khóa lập trình này.

Thành tích:

IELTS 8.0

GPA Toán :Luôn > 9.4

Làm việc trong ban truyền thông của Student Life Care – dự án hỗ trợ du học sinh

Đã tham gia các hoạt động từ thiện

Làm gia sư Toán và Tiếng Anh cho vài bạn trong trường

Đạt học bổng 60% học phí của trường Swinburne Vietnam ngành Công nghệ thông tin”

Ngô Xuân Bách – Học bổng Language of Future Khóa học JavaCore

Chương trình Language of Future (Ngôn ngữ của tương lai) do FUNiX xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức lập trình rất cơ bản cho những bạn trẻ ham thích lập trình và muốn học để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, có định hướng làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên giai đoạn một từ 6/4-6/7.

Tiêu chí, yêu cầu hồ sơ học bổng Language of Future, đăng ký chi tiết tại đây.

Mọi thông tin về Language of Future và chương trình học bổng, liên hệ: Chị Trần Ngọc Ánh, số điện thoại: 0948387880, thư điện tử: anhtn@funix.edu.vn.