Nam sinh chuyên "săn" học bổng nhận khóa học Language of Future | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nam sinh chuyên “săn” học bổng nhận khóa học Language of Future

Chân dung xTer 27/05/2020

Lê Hoàng Hưng – nam sinh ĐH FPT tại Cần Thơ chia sẻ, cậu thường “săn” học bổng để có thể theo học những ngôi trường và khóa học mình yêu thích với mức chi phí thấp nhất. Chàng sinh viên đã xuất sắc giành được Khóa học JavaScript thuộc chương trình học bổng Language of Future

Học FUNiX để trở thành một full-stack tester.

Dưới đây là thư ứng tuyển học bổng của Lê Hoàng Hưng.

Đầu tiên, em cũng là sinh viên ngành công nghệ thông tin  (chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm) thì việc tìm hiểu và trao dồi kiến thức về các ngôn ngữ lập trình là điều cần thiết. Nên khi tìm được một chương trình học bổng về ngôn ngữ lập trình, thì đây là cơ hội tốt để nhận được sự đào tạo tốt mà bản thân người học chỉ cần bỏ ra công sức của mình vào, từ sự cố gắng để giành được cơ hội học tập.

Lê Hoàng Hưng đang là sinh viên ĐH FPT tại Cần Thơ.

Thứ hai, khi được học với hình thức được hổ trợ học bổng, ngoài việc bản thân nhận lợi ích từ suất học bổng, thì bản thân cũng phải có trách nhiệm với suất học bổng đó, học trong tâm thế đang được nhà trường, cơ sở đào tạo cung cấp cho những điều kiện thuận lợi nhất để học tập, nên càng phải cố gắng và học tập một cách thật sự nghiêm túc. Để sau khi hoàn thành khóa học thì có thể tiếp nhận được lượng kiến thức đầy đủ nhất, từ việc có trách nhiệm với suất học bổng thì ngoài việc học theo giáo trình từ cở sở đào tạo đưa ta thì bản thân cần nghiên cứu và tìm hiểu thêm trên mạng để có thể tiếp thu một cách tốt nhất. Và sau đó có thể lan tỏa nhiệt huyết cho các bạn khác về việc săn học bổng.

Cuối cùng, là vấn đề thứ yếu nhưng lại rất quan trọng đối với bản thân em, do gia đình khó khăn nên muốn có điều kiện để học hỏi thêm kiến thức từ những  chương trình học có chất lượng thì việc tìm và “săn” học bổng là một phương án rất tốt đối với bản thân em, từ việc được học ở ĐH FPT (phân hiệu Cần Thơ) cũng là do đã giành được suất học bổng ở trường ( học bổng 70% học phí 4 năm học), với những bạn trẻ thì việc đương đầu va chạm với những cuộc thi hoặc hoạt động để nhận được học bổng là việc làm cần thiết để tự tạo ra cơ hội cho bản thân.

Mục tiêu: Biết thêm được một hoặc nhiều loại ngôn ngữ lập trình, ứng dụng nó vào việc thực hiện các sản phẩm thực tiễn.

Chương trình Language of Future (Ngôn ngữ của tương lai) do FUNiX xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức lập trình rất cơ bản cho những bạn trẻ ham thích lập trình và muốn học để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, có định hướng làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên giai đoạn một từ 6/4-6/7.

Tiêu chí, yêu cầu hồ sơ học bổng Language of Future, đăng ký chi tiết tại đây.

Mọi thông tin về Language of Future và chương trình học bổng, liên hệ: Chị Trần Ngọc Ánh, số điện thoại: 0948387880, thư điện tử: anhtn@funix.edu.vn.