Nam sinh ĐH Giao thông Vận tải giành học bổng lập trình từ Nguyễn Hà Đông | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Nam sinh ĐH Giao thông Vận tải giành học bổng lập trình từ Nguyễn Hà Đông

Chân dung xTer 05/06/2020

Hiện là sinh viên ngành Điện tử Viễn thông tại ĐH Giao thông Vận tải, Nguyễn Thế Trà (SN 2001) đặt quyết tâm thành thạo các ngôn ngữ lập trình để có thể có một công việc tốt, lương cao trong tương lai. Đó cũng là lý do Trà ứng tuyển và ứng tuyển thành công Học bổng Language of Future khóa học C++ tại FUNiX do anh Nguyễn Hà Đông, cha đẻ Flappy Bird tài trợ.

Cùng đọc thư ứng tuyển của cậu bạn này để hiểu hơn về định hướng và quyết tâm của bạn ấy nhé!

Em là sinh viên chuyên ngành Điện tử viễn thông và việc học lập trình là một bước không thể thiếu trong quá trình học tập và làm việc sau này. Đúng như cái tên Language of Future ngôn ngữ của tương lai em hiểu được tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm lập trình từ sớm sẽ giúp em có khả năng làm việc từ sớm, tránh bị sốc khi không chuẩn bị. Thế mạnh của em cũng như các bạn trẻ khác đó là thời gian và khả năng tiếp thu kiến thức. Vì vậy không có lý do gì để bỏ phí tài nguyên của mình cả.

Lý do em mong muốn được nhận học bổng từ anh Nguyễn Hà Đông và FUNiX là vì em hiểu được tầm quan trọng trong việc sử dụng ngôn ngữ lập trình ở thời điểm hiện tại: Để có một công việc tốt với mức lương cao thì đây là điều kiện cần hơn nữa em đang học chuyên ngành Điện tử Viễn thông nên việc thành thạo sử dụng ngôn ngữ lập trình sẽ giúp ích cho e trong quá trình học tập cũng như làm việc sau này. Em đã rất mong muốn được học một khoá học về lập trình nhưng trước kia vì điều kiện gia đình và việc tự học thì không có một giáo trình hay khoá học nào cụ thể.

Về FUNiX, em đã biết đến FUNiX lần đầu khi đang chuẩn bị cho kì thi đại học. Em được biết FUNiX thuộc tập đoàn FPT và mô hình đào tạo của trường là trên nền tảng online. Từng được tham quan nơi làm việc FPT Software ở Hoà Lạc và em rất ngưỡng mộ. Từ đó em đã có ước muốn được làm việc trong một môi trường như vậy.

Em hi vọng sẽ nhận được học bổng Language of Future, để được học và thành thạo ngôn ngữ lập trình C++. Sau khi học xong khóa học nếu có điều kiện em mong muốn được tham gia vào một dự án hay cuộc thi nhỏ để có thể có thêm sự trải nghiệm và kinh nghiệm.

Nguyễn Thế Trà – Ứng viên học bổng Language of Future khóa học ++

Chương trình Language of Future (Ngôn ngữ của tương lai) do FUNiX xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức lập trình rất cơ bản cho những bạn trẻ ham thích lập trình và muốn học để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, có định hướng làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên giai đoạn một từ 6/4-6/7.

Tiêu chí, yêu cầu hồ sơ học bổng Language of Future, đăng ký chi tiết tại đây.

Mọi thông tin về Language of Future và chương trình học bổng, liên hệ: Chị Trần Ngọc Ánh, số điện thoại: 0948387880, thư điện tử: anhtn@funix.edu.vn.