Những cô gái xinh đẹp chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp

Chân dung xTer 30/04/2022

Xuất phát từ nhiều nghề nghiệp khác nhau, các cô gái xinh đẹp này đã có chung quyết định chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp, nhằm tìm kiếm một tương lai tốt đẹp hơn.

Xinh đẹp, tự tin và chủ động, những cô gái xinh đẹp này đã chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp, và bắt đầu bằng việc học FUNiX.

Chọn IT để chuyển nghề: Học lập trình cơ bản cùng FUNiX

Lập trình cơ bản là một hướng đi nhiều bạn trẻ chọn lựa khi chọn IT để chuyển nghề. Không chỉ nam, mà nhiều bạn nữ đã đưa ra quyết định phù hợp với xu hướng này.

chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp
Bảo Nhi vốn là một KOL và tự kinh doanh, nhưng Nhi có sở thích học lập trình, chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp

Bảo Nhi là một cô gái như thế. Vốn là một KOL và tự kinh doanh, nhưng Nhi có sở thích học lập trình. Cô gái cá tính, xinh đẹp này ban đầu chỉ đăng ký học môn Web để thử sức. Nhưng sau khi kết nối với Hannah và học một ngày đầu tiên, Nhi đã chọn đăng ký học thêm 3 chứng chỉ, thử sức với môi trường công nghệ thông tin và hướng tới làm việc ở FSOFT.

Bảo Nhi tâm sự cô khá thích cách học ở FUNiX, có thể linh động cho công việc của bạn; đội ngũ mentor hỗ trợ bạn rất nhiều khi không hiểu bài, ngoài ra thì cả Hannah, xTer, Hannix đều cùng lứa tuổi nên bạn thấy rất thoải mái. Hiện tại dù bận rộn với công việc mẫu ảnh, kinh doanh và có một em bé nhỏ nhưng bạn vẫn luôn cố gắng, chủ động trong việc học theo đúng tiến độ, kế hoạch thống nhất với Hannah. Cô đã hoàn thành Chứng chỉ Lập trình cơ bản của FUNiX và tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

Hay Lê Thị Phương Thảo vốn là giáo viên mầm non, bạn dự định học công nghệ thông tin để chuyển nghề và chọn học Lập trình cơ bản ở FUNiX. Cũng khó khăn vì là dân nonIT, nên thời gian đầu, bạn học hơi chậm. Bằng sự nỗ lực, tự giác, cố gắng, bạn đã hoàn thành được Chứng chỉ 1 đúng hạn. Hannah của Thảo nhận xét bạn học tập rất chăm chỉ và tinh thần tự giác rất cao.

Chọn IT để chuyển nghề: Thử sức với công nghệ mới, hướng đi nghề mới

Đỗ Thanh Thúy là cô gái sống ở Sài Gòn, quyết định chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp. Trước đây, Thúy làm trong ngành Du lịch. Do tình hình dịch bệnh Covid căng thẳng nên Thúy đã chọn học khóa Blockchain ở FUNiX này với mong muốn chuyển nghề.

Đỗ Thanh Thúy là cô gái sống ở Sài Gòn, quyết định chọn IT để chuyển đổi nghề nghiệp. Cô theo học Blockchain ở FUNiX

Do là dân non-IT, thời gian đầu, Thúy học chậm, phải dành thêm nhiều để tự học thêm các kiến thức bên ngoài nhằm chinh phục khóa học Blockchain hiệu quả hơn. Thanh Thúy học nghiêm túc và chủ động, chịu khó tìm tòi. Mới đây, Thúy đã hoàn thành chứng chỉ Blockchain và đã sẵn sàng đón nhận những cơ hội sự nghiệp mới.

Dù có xuất phát nonIT, rõ ràng các bạn nữ ở FUNiX rất quyết liệt khi lựa chọn IT để chuyển nghề. Lựa chọn của họ khá đa dạng. Ngoài công nghệ Blockchain, hay Lập trình cơ bản, thì còn nhiều lựa chọn cho các bạn như: Tester, Data Engineering…

Chẳng hạn, cô bạn Cẩm Tú sinh năm 1990, hiện đang là dược sĩ tại Tp.HCM với mong muốn chuyển ngành sang CNTT và bắt đầu với công việc Tester. Sau khi tìm hiểu, Tú chọn học ở FUNiX vì  mô hình học trực tuyến linh hoạt, phù hợp với điều kiện eo hẹp về thời gian của mình. Dù bận rộn, Tú rất chăm chỉ tận dụng mỗi lúc rảnh để học hoàn thành tiến độ.

Mong rằng, các cô gái chọn IT để chuyển nghề sẽ sớm thực hiện được mục tiêu của mình khi đến với FUNiX.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!