Vẻ xinh xắn dịu dàng của nữ xTer muốn sang Nhật làm việc trong ngành IT

Chân dung xTer 08/07/2021

Xinh đẹp, nữ tính nhưng cũng đầy đam mê và quyết liệt khi theo đuổi ước mơ sang Nhật làm việc, bạn Đào Thị Loan Loan - nữ xTer FUNiX mang cá tính rất riêng khi dấn thân vào ngành IT.

Xinh đẹp, nữ tính nhưng cũng đầy đam mê và quyết liệt khi theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn Đào Thị Loan Loan – nữ xTer FUNiX mang cá tính rất riêng khi dấn thân vào ngành IT. Tốt nghiệp ngành Sử, Đào Thị Loan Loan (Đồng Nai) đầu quân vào một công ty cơ khí của Nhật, và nuôi ước mơ sang Nhật làm việc. Tò mò muốn hiểu về các công nghệ giúp nghiệp vụ công ty vận hành trơn tru, Loan đã dần bị IT thu hút. Cô bạn đã gia nhập khóa học do Doanh nghiệp tài trợ học phí ở FUNiX vào đầu tháng 7 này, với quyết tâm trở thành lập trình viên, làm việc tại Nhật Bản một ngày không xa.

“Nhật Bản là quốc gia mà mình yêu thích từ nhỏ. Mình đã đến Nhật du lịch 5 lần, luôn cảm thấy con người và môi trường ở Nhật Bản rất quen thuộc với mình. Mình thích môi trường sống trong lành, thói quen đạp xe đi làm của nhiều người Nhật và nhất là phong cách sống vừa hướng nội, vừa hướng ngoại của xứ sở hoa anh đào. Và mình quyết tâm cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể sang Nhật làm việc” – Loan nói.

Loan đánh giá cao chương trình học linh động, tính thực tế cao của FUNiX. Do vừa đi học vừa đi làm, nên học trực tuyến vẫn là phù hợp nhất với bạn. Loan chia sẻ, mình sẽ tranh thủ mọi khoảng thời gian trống trong ngày để học và làm bài tập, mong sớm hoàn thành chương trình học.

Là con gái theo ngành IT, mà lại là bước chuyển nghề mục tiêu sang Nhật làm việc, Loan cho rằng mình không gặp phải bất cứ rào cản nào.

“Nếu thích IT thì việc ngồi làm việc cũng chính là lúc được tận hưởng cuộc sống, với mình thì điều đó cũng vui như khi đi mua sắm, đi chơi với bạn bè” – cô bạn cười chia sẻ.

Loan tin rằng thời gian học tập linh hoạt, kiến thức có hệ thống, các bài học có liên kết hợp lý trong chương trình FUNiX sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục IT.

“Mình thích làm các bài trên Freecodercamp vì mình chỉ mất thời gian tập trung vào giải quyết vấn đề, giống như việc giải quyết yêu cầu từ khách hàng. Còn khó khăn thì mình nghĩ cần chuẩn bị tâm lý về khả năng tiếp nhận, hiểu và áp dụng vấn đề. Mình hi vọng bản thân có thể tiếp nhận kiến thức tốt, để áp dụng được vào thực tế thật nhiều” – Loan nói.
Loan Loan tiết lộ, cô bạn có sở thích là ngắm mèo, vẽ tranh và thú vui ẩm thực. Cô bạn cũng rất thích… ngủ để thư giãn và lấy lại năng lượng cho cơ thể.

“Cứ lạc quan, nỗ lực, vũ trụ sẽ dẫn bạn đi” là quan điểm sống và cũng là triết lý để Loan luôn vui vẻ, cố gắng trong từng lựa chọn của mình, kể cả việc theo ngành IT hay học tại FUNiX.

Cùng ngắm nghía một số tác phẩm của nữ xTer Đoàn Loan Loan, cô bạn xinh xắn, đa tài, có ước muốn sang Nhật làm việc nhé!

Loan cảm thấy nước Nhật rất gần gũi với mình, cô đã du lịch Nhật Bản tới 5 lần.
sang Nhật làm việc
Xinh đẹp, nữ tính nhưng cũng đầy đam mê và quyết liệt khi theo đuổi lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn Đào Thị Loan Loan – nữ xTer FUNiX đặt mục tiêu sang Nhật làm việc
Loan đang làm việc tại một công ty Nhật Bản đã 4 năm
Loan yêu thích động vật như chó, mèo, coi chúng như những người bạn.
Sở thích của Loan là vẽ tranh
Vẽ tranh giúp Loan thư giãn và tìm niềm vui trong cuộc sống.