Profile "khủng" của cậu học sinh lớp 11 tại Đắk Lắk giành học bổng khóa học C++ | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Profile “khủng” của cậu học sinh lớp 11 tại Đắk Lắk giành học bổng khóa học C++

Chân dung xTer 08/06/2020

Sở hữu một profile “khủng” với những thành tích ấn tượng về Toán và Tin học, Lâm Thiên Vũ (SN 2003) – cậu học sinh lớp 11 tại Đắk Lắk đã xuất sắc giành được học bổng khóa học C++ trong chương trình Language of Future của FUNiX.

Dưới đây là nội dung thư ứng tuyển học bổng Language of Future của Lâm Thiên Vũ:

Từ nhỏ khi thấy các chị sử dụng máy tính, em đã bắt đầu có hứng thú với môn tin học. Lên cấp 2 em cũng có tham gia một số kì thi Tin học trong khu vực quận huyện. Em có tự học Python và tìm hiểu về HTML, PASCAL.

Tình cờ vào một buổi tối trong lúc tìm kiếm tin tức thì em thấy thông báo về chương trình học bổng Language of Future của FUNiX. Em thấy đây cũng là một cơ hội để thử sức mình nên em đã đăng kí. Em biết về anh Nguyễn Hà Đông qua game Flappy Bird. Phải nói là em rất ngưỡng mộ anh bởi vì nhờ những dòng code của anh mà có thể mang Việt Nam ra ngoài thế giới. Em hi vọng có thể học hỏi được nhiều điều từ anh cũng như có thể thấy những thành tựu mới mang tên anh.

Yêu thích CNTT, Vũ có một thành tích khủng về Toán – Tin, từng tự học Python và tìm hiểu về HTML, PASCAL… từ sớm.

Về FUNiX thì theo em biết đây là nơi đào tạo chương trình CNTT mang tính thực tế cùng những kĩ thuật giảng dạy mới. Qua tìm hiểu kĩ hơn thì em cũng thấy rất nhiều đánh giá tốt về FUNiX qua các anh chị lớn hơn. Em hi vọng có thể tiếp thu những kiến thức mới từ FUNiX.

Em kì vọng rằng sau khi hoàn thành chương trình học em có thêm nhiều hiểu biết hơn về lập trình cũng như có thể vượt qua chính bản thân em hiện tại.

Thành tích của Lâm Thiên Vũ – Học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự, Thôn 7, Krông Buk, Krông Pắk, Đắk Lắk

• Lớp 10: Huy chương vàng toán Olympic 10/3 do trường THPT Chuyên Nguyễn Du tổ chức toàn Đắk Lắk (đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng)
  • Lớp 9 : Khuyến khích Toán cấp tỉnh; Giải Nhì Toán cấp Huyện
  • Lớp 7 : 2 giải nhất Toán và Tiếng Anh qua mạng cấp Tỉnh
  • Lớp 5 : Huy chương Vàng giải Toán qua mạng cấp Quốc gia với số điểm 270/300; Huy chương Đồng Toán Tuổi Thơ cấp Quốc Gia; Giải nhất Toán tuổi thơ cấp Tỉnh

Chương trình Language of Future (Ngôn ngữ của tương lai) do FUNiX xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức lập trình rất cơ bản cho những bạn trẻ ham thích lập trình và muốn học để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, có định hướng làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên giai đoạn một từ 6/4-6/7.

Tiêu chí, yêu cầu hồ sơ học bổng Language of Future, đăng ký chi tiết tại đây.

Mọi thông tin về Language of Future và chương trình học bổng, liên hệ: Chị Trần Ngọc Ánh, số điện thoại: 0948387880, thư điện tử: anhtn@funix.edu.vn.