Những ai nên học lập trình FUNiX để đi làm sớm?

Chia sẻ kiến thức 04/08/2023

Qua bài viết sau, bạn sẽ được tìm hiểu về các khóa học lập trình định hướng đi làm sớm ở FUNiX cũng như biết được: Những ai nên học lập trình FUNiX để đi làm sớm?

Nhiều người lựa chọn học lập trình FUNiX để đi làm sớm. Đây là một hướng đi khá thực tế và nhiều triển vọng. Tuy nhiên, những ai nên học lập trình FUNiX để đi làm sớm, những ai thật sự phù hợp với mô hình đào tạo của những khóa học này tại trường Mây?

Học lập trình FUNiX để đi làm sớm

ai nên học lập trình FUNiX
Nhiều người lựa chọn học lập trình FUNiX để đi làm sớm. Đây là một hướng đi khá thực tế và nhiều triển vọng. Ảnh minh họa: Pexcels

Hiện nay công nghệ thông tin không còn là một lãnh địa xa xăm mà đã là miền đất hứa với nhiều người. Thậm chí, đây được coi là một trong những hướng nghề nghiệp dễ tiếp cận, triển vọng. Nhiều người chọn học công nghệ thông tin để đi làm sớm, đặc biệt là lĩnh vực lập trình. FUNiX là đơn vị tiên phong trong đào tạo lập trình trực tuyến, tạo nhiều cơ hội cho người học để đi làm. Cụ thể các khóa học lập trình viên đi làm sớm tại FUNiX cung cấp cho người học những kiến thức kĩ năng căn bản để bước vào ngành công nghệ thông tin. Sau khóa học, bạn có thể lựa chọn nhiều hướng nghề nghiệp trong ngành lập trình. Chẳng hạn ở khóa lập trình viên fresher, bạn có thể chọn hướng lập trình Java; Lập trình Web Full-stack; Kiểm thử phần mềm (Tester); Lập trình Mobile; Lập trình Game…

Vì định hướng đi làm sớm nên học viên được tạo điều kiện đi thực tập và đi làm càng sớm càng tốt. Như khóa học ngắn hạn, đi làm nhanh nhất ở FUNiX là các khóa lập trình viên fresher thì người học chỉ cần hoàn thành từ 3 đến 4 môn học đã hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp đối tác của FUNiX. Bên cạnh các môn học cung cấp kiến thức, học viên còn được bổ sung các môn học rèn về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV… từ đó tự tin hơn khi tìm kiếm việc làm phù hợp, ứng tuyển tại các công ty IT.

Khi tham gia khóa học lập trình hướng đi làm sớm FUNiX, bạn được học với các mentor là chuyên gia hàng đầu trong ngành, có đội ngũ hannah hỗ trợ giúp duy trì động lực học, được cung cấp tài khoản Udemy cao cấp để tiếp cận nguồn học liệu vô cùng phong phú từ các trường hàng đầu trên thế giới.

Những ai nên học lập trình FUNiX để đi làm sớm?

Người lao động phổ thông

Nếu bạn là một lao động phổ thông có công việc đơn điệu, buồn chán, mức thu nhập không cao và môi trường làm việc vất vả… nay muốn chuyển đổi sang ngành IT, thì khóa học lập trình viên để đi làm sớm ở FUNiX hoàn toàn phù hợp với bạn. Khóa học này không đòi hỏi kiến thức nền tảng, thậm chí nếu bạn chưa thạo sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể theo học. Sau khi được hướng dẫn làm quen với thiết bị, máy tính, bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với cách học FUNiX và có người hỗ trợ 1-1 để giúp bạn chinh phục từng môn trong khóa học này.

Khi chuyển nghề nghiệp sang lập trình viên bạn vẫn có thể tận dụng các kiến thức, kĩ năng ngành cũ để ứng dụng vào công việc, dự án nghề lập trình, nên hãy tự tin theo đuổi mục tiêu. Chỉ có điều, bạn hãy xác định thời gian dành cho khóa học đủ nhiều, có sự quyết tâm cao để theo đến cùng khóa học.

Rất nhiều học viên khóa lập trình viên ở FUNiX là người lao động phổ thông như công nhân, lái xe, người chạy xe ôm công nghệ,… Dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều người trong số họ đã học tập thành công, chuyển đổi nghề nghiệp thành lập trình viên khá suôn sẻ.

Nhân viên văn phòng muốn chuyển nghề hoặc học thêm nghề thứ hai

Các khóa học đi làm sớm ở FUNiX phù hợp cả với các nhân viên văn phòng có muong muốn chuyển nghề hoặc muốn học thêm nghề thứ hai. Đối tượng học viên này có lợi thế là hầu hết đều biết sử dụng thành thạo máy tính nên làm quen với thiết bị dễ hơn, tiếp cận cách học nhanh chóng…

Đặc thù của dân văn phòng là chủ yếu làm việc 8 tiếng một ngày, 5-6 ngày mỗi tuần và sẽ có cơ hội học tập chủ yếu vào thời gian ngoài giờ hành chính. Dân văn phòng dễ dàng kết nối, tích cực theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sẽ bắt nhịp nhanh với khóa học lập trình tại trường Mây.

Sinh viên sắp ra trường muốn nâng cao kĩ năng, chắc cơ hội việc làm

Các bạn sinh viên, người chuẩn bị ra trường muốn học để nâng cao kĩ năng hoặc bồi dưỡng kiến thức, tìm cơ hội việc làm cũng phù hợp với khóa học lập trình để đi làm sớm FUNiX.