SkinGPT - công nghệ AI mới nhất phục vụ việc chăm sóc da

SkinGPT – công nghệ AI mới nhất phục vụ việc chăm sóc da

Chia sẻ kiến thức 30/06/2023

SkinGPT của Haut.AI kết hợp các máy biến áp được đào tạo trước tổng quát, mô hình khuếch tán, GAN và mô hình thị giác máy tính cổ điển, cho phép tạo ra hình ảnh chân thực. Các kỹ thuật chuyển đổi hình ảnh thành hình ảnh và nhiễu thành hình ảnh được sử dụng, sử dụng các mô hình thị giác máy tính để đánh giá da và tạo hình ảnh.

Công cụ trí tuệ nhân tạo mới được cho ra mắt SkinGPT của Haut.AI đang kết hợp công nghệ AI thế hệ mới nhất để lập mô hình tình trạng da theo thời gian.

SkinGPT là gì

Nền tảng mô phỏng da SkinGPT mới của Haut.AI cho phép người dùng tải ảnh của họ lên, AI tổng quát này sử dụng để tạo ra các hình ảnh tổng hợp dự đoán làn da của một cá nhân sẽ thay đổi như thế nào theo thời gian, trong các điều kiện khác nhau và với các sản phẩm chăm sóc da khác nhau.

SkinGPT sử dụng AI để tạo hình ảnh tổng hợp và áp dụng các điều kiện da cho dữ liệu hình ảnh đầu vào. SkinGPT cho phép người dùng tải ảnh của họ lên và áp dụng AI để mô phỏng làn da của họ sẽ thay đổi như thế nào theo thời gian khi sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da nhất định.

Các mô phỏng quang học, có thể được tích hợp vào các nền tảng thương mại điện tử của các thương hiệu làm đẹp và nhà bán lẻ, được cho là cho phép người tiêu dùng xem trước một cách đáng tin cậy các lợi ích lâu dài của mỹ phẩm.

skinGPT
SkinGPT là sản phẩm AI mới phục vụ việc chăm sóc da (ảnh: mpost.io)

Các chức năng của SkinGPT

SkinGPT có những chức năng phù hợp việc chăm sóc da:

Trực quan hoá lợi ích của mỹ phẩm

Nội dung do SkinGPT tạo sẽ lấp đầy khoảng cách giữa kỳ vọng của người tiêu dùng và tác dụng của sản phẩm bằng cách trực quan hóa lợi ích lâu dài của mỹ phẩm. Công cụ này dành cho các thương hiệu làm đẹp và nhà bán lẻ, những người có thể triển khai nó vào hoạt động bán lẻ thương mại điện tử của họ. Họ có thể giáo dục người tiêu dùng về những thay đổi mà da có thể trải qua nếu sử dụng (hoặc không sử dụng) một số sản phẩm nhất định.

Nhiều công nghệ mới được tích hợp trong SkinGPT (ảnh: ts2.space)

Mô phỏng lâm sàng

Công nghệ dành riêng cho sản phẩm của Haut.AI sử dụng mô phỏng dựa trên tuyên bố lâm sàng của sản phẩm nhất định để đảm bảo độ chính xác.

SkinGPT của Haut.AI cũng nâng cao nhận thức về tác động bất lợi của các yếu tố môi trường như chất gây dị ứng, ánh nắng mặt trời và ô nhiễm lên da. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng lâu dài đến da, gây viêm nhiễm kéo dài mà người tiêu dùng thường không lường trước được hậu quả. SkinGPT giúp hình dung tác động của chúng qua nhiều tháng và nhiều năm và cho thấy lý do tại sao nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa.

Giáo dục về chăm sóc da

Haut.AI cũng nhằm mục đích giáo dục khách hàng trẻ tuổi về tầm quan trọng của việc chăm sóc da. Thanh thiếu niên và những người ở độ tuổi 20 có xu hướng bỏ qua việc chăm sóc da đầy đủ, cảm thấy họ không được hưởng lợi từ các sản phẩm nhiều như nhóm trưởng thành. Mô phỏng SkinGPT cho phép người tiêu dùng trẻ tuổi dự đoán các quỹ đạo khác nhau về tương lai làn da của họ và nhận ra lợi ích lâu dài của việc sử dụng sản phẩm được cá nhân hóa.

Nó tạo điều kiện thuận lợi cho R&D và thử nghiệm bằng cách tạo ra các hình ảnh tổng hợp về hiệu ứng lão hóa, hiệu ứng sản phẩm và thiệt hại về môi trường. Nó cho phép tăng cường dữ liệu và lấp đầy khoảng trống trong dữ liệu, chẳng hạn như tuổi tác và kiểu hình.

Sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiên tiến

“AI sáng tạo có ở khắp mọi nơi và vẻ đẹp không nên tụt hậu. Tôi tự hào rằng Haut.AI là công ty đầu tiên giới thiệu AI chăm sóc da sáng tạo. Công nghệ của chúng tôi giáo dục người tiêu dùng và cho phép họ hiểu rõ hơn về các hiệu ứng mà các thương hiệu làm đẹp hứa hẹn. SkinGPT chỉ là bắt đầu, tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho R&D thông qua hình ảnh tổng hợp và mở ra những tầm cao mới trong ngành làm đẹp. Chúng tôi cam kết vượt qua ranh giới của AI trong chăm sóc da và SkinGPT là bằng chứng cho nghiên cứu đang diễn ra của chúng tôi,” Anastasia Georgievskaya, Đồng sáng lập và cho biết Giám đốc điều hành của Haut.AI, trong một thông cáo báo chí.

Haut.AI có kế hoạch mở rộng các dịch vụ AI của mình, hiện đang làm việc với DALL-E cho da – một công cụ chuyển văn bản thành hình ảnh cho các lĩnh vực làm đẹp cụ thể.

Quỳnh Anh (dịch từ Cosmeticsandtoiletries.com)

Link bài gốc: https://www.cosmeticsandtoiletries.com/formulas-products/news/22833829/hautais-skingpt-simulates-skin-care-product-results