13 kênh dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt bạn trẻ nào cũng có thể học

Hỏi đáp CNTT 19/01/2022

1. TechMaster

TechMaster là một website dạy lập trình nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập vào năm 2012, bởi anh Trịnh Minh Cường – Chuyên gia phụ trách Mảng công nghệ phần mềm Microsoft và doanh nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Hiện tại, đội ngũ giảng viên tại TechMaster bao gồm đông đảo các chuyên gia đang làm việc trong FPT Software, trưởng dự án…

Các khóa học được TechMaster cung cấp bao gồm các ngôn ngữ lập trình như: Objective-C, Web cơ bản HTML, CSS và JavaScript, Node js, Thiết kế RESTful WebServices với Nodejs, PHP 7, Python, ArrowJS, C+, Swift và luôn được cập nhật liên tục.

2. MyClass

MyClass là website dạy lập trình nổi tiếng Việt Nam, ra đời từ năm 2013. MyClass cung cấp các kiến thức, kĩ năng lập trình rộng khắp như: Android, ASP.Net, C#, C+, SQL, HTML, Java, JSP, Network, MVV, PHP, WordPress.

Để tiện cho các học viên, MyClass đã chia các khóa học theo từng cấp độ phù hợp với học viên, áp dụng dự án thực tế giúp người học có được cái nhìn tổng quan về ngành lập trình.

3. Khoa Phạm

Trung Tâm Đào Tạo lập trình Khoa Phạm do thầy Phạm Trường Đăng Khoa lập ra cũng là một địa chỉ theo học lập trình đáng tin cậy cho các bạn trẻ Việt Nam. Thầy Phạm Trường Đăng Khoa đã từng được Apple mời để tham dự hội nghị lập trình viên WWDC 2014.

Các bài học tập trình được thầy Khoa cung cấp bao gồm: Android (Java), Swift, PHP & MySQL, Laravel, Unity Game 3D, lập trình Game Sprite (Swift), lập trình Game COS2DX, Node.js và liên tục cập nhật.

Các kênh Youtube dạy lập trình căn bản bằng tiếng Việt

•  Gramy – ngôn ngữ lập trình Java
  •  Ide Academy – ngôn ngữ lập trình Jav
  •  MyClass – tổng hợp tất cả ngôn ngữ lập trình