Trung tâm xSeries ra mắt môn Xây dựng chương trình đào tạo với ChatGPT

Hỏi đáp CNTT 30/10/2023

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sở hữu các công cụ giảng dạy hiện đại và tiên tiến là yếu tố quan trọng giúp giáo viên nâng cao hiệu quả giảng dạy. ChatGPT, một sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, đã mở ra một cơ hội mới cho việc triển khai nội dung giảng dạy một cách linh hoạt và sáng tạo.

Cuối tháng 10 vừa qua, Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries ra mắt môn Xây dựng chương trình đào tạo với ChatGPT. Đây là môn học đầu tiên trong chứng chỉ Giáo viên sợ gì AI.

ChatGPT
Trung tâm Công nghệ chuyên sâu xSeries ra mắt môn Xây dựng chương trình đào tạo với ChatGPT. (Ảnh: FUNiX)

Nội dung môn học

Dù bạn là một giáo viên có kinh nghiệm hay là một người mới bước vào ngành giáo dục, việc biết cách sử dụng ChatGPT trong việc lên kế hoạch giảng dạy, tạo bài tập và đề thi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao chất lượng giảng dạy. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để giúp bạn nắm bắt nhanh chóng kiến thức cơ bản về ChatGPT và cách áp dụng nó vào việc giảng dạy hàng ngày.

Nguồn học liệu

Các môn học của FUNiX không quy định bắt buộc tài liệu học tập, sinh viên có thể chủ động tìm và học từ bất kỳ nguồn nào phù hợp, kể cả sách in hay nguồn học liệu online (MOOC) hay các website. Dưới đây là một số nguồn học liệu của môn học mà học viên có thể tham khảo sử dụng như: Coursera, tutorialspoint, edX Training, hay Udemy.

Để việc học tập được hiệu quả, hãy luôn trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và lập cho mình một kế hoạch học tập hợp lý để hoàn thành khóa học một cách xuất sắc.

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Từ A-Z chương trình học FUNiX – Mô hình đào tạo lập trình trực tuyến số 1 Việt Nam

FUNiX – Học lấy bằng đại học trực tuyến giá trị ngang bằng đại học chính quy