FUNiX hợp tác VVN AI tìm kiếm nhân sự tiềm năng lĩnh vực AI – Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

FUNiX hợp tác VVN AI tìm kiếm nhân sự tiềm năng lĩnh vực AI

Hợp tác doanh nghiệp - Tuyển dụng 18/07/2024

Với mong muốn tìm kiếm các nhân sự tiềm năng trong lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung, lĩnh vực AI, bảo mật và ký số nói riêng, VVN AI chính thức ký kết hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX vào tháng 7/2024.

Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Công nghệ VVN AI cam kết đóng góp vào việc phát triển nội dung chương trình đào tạo công nghệ thông tin tại FUNiX, cử chuyên gia giàu kinh nghiệm làm người hướng dẫn (mentor), cũng như tuyển dụng các sinh viên đáp ứng yêu cầu về kiến thức, kỹ năng đến thực tập, làm việc.

Ông Nguyễn Thành Nam, Founder FUNiX (trái) và ông Nguyễn Hoàng Tùng, Giám đốc VVN AI tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

Ông Nguyễn Hoàng Tùng, Giám đốc VVN AI cho biết công ty đang có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nhân sự, chuyên gia tiềm năng trong lĩnh vực AI, bảo mật,  ký số. Ngoài môi trường làm việc cởi mở, trẻ trung và chú trọng nhân tài, VVN còn có mức đãi ngộ xứng đáng, với dải lương lên tới 40-60 triệu đồng/ tháng với các chuyên gia công nghệ cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác.

Đại diện VVN AI chia sẻ, tài sản lớn nhất của VVN AI là con người. Do đó, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách đãi ngộ theo hướng cạnh tranh, khuyến khích đổi mới, sáng tạo, đồng thời triển khai các chương trình đào tạo để xây đắp nên các thế hệ nhân viên không ngừng học hỏi và phấn đấu.

“Với triết lý đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng tốt nhất, VVN AI cam kết xây dựng một môi trường làm việc công bằng, minh bạch, không phân biệt đối xử” – ông Hoàng Tùng nói.

Trao đổi tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX cho biết hợp tác với VVN AI nằm trong Chương trình FUNiX Industrial Partnership do FUNiX triển khai với các doanh nghiệp trong lĩnh vực IT, nhằm xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên.

Thông qua chương trình, doanh nghiệp có thể phát triển đội ngũ nhân sự sát với nhu cầu thực tế ngay từ khâu đào tạo. Sinh viên được tiếp xúc các nhà tuyển dụng tương lai ngay từ ngày khai giảng, tạo điều kiện thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức.

Thành lập năm 2019, VVN là chữ viết tắt của “vì Việt Nam” thể hiện khát khao của đội ngũ sáng lập cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty mong muốn Việt Nam sở hữu các công nghệ vượt trội sánh ngang với thế giới. VVN AI quy tụ những tài năng công nghệ trẻ, nhiệt huyết cùng chung một khát vọng vận dụng những thành tựu tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ thông tin thế giới về Việt Nam, giải quyết các bài toán thiết thực nhất, phục vụ nhu cầu vận hành và phát triển của đất nước thời kì mới.

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, VVN đã chinh phục những khách hàng, đối tác lớn trong các lĩnh vực như: Viễn thông (Viettel, Mobifone, Gmobile); Ngân hàng (VPbank, MSB Bank, Woori Bank, Shinhan Bank…); các tập đoàn lớn như Vin Group, PTI, MIC…

Đại diện VVN khẳng định công ty theo đuổi mục tiêu lớn dài hạn là trở thành doanh nghiệp hàng đầu Châu Á về cung cấp dịch vụ, giải pháp về trí tuệ nhân tạo. Trong tương lai gần, VVN định hướng sẽ tiếp tục tập trung phát triển về các công nghệ lõi AI, chữ ký số, hợp đồng điện tử và là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.

“VVN AI sẽ tập trung phát triển công nghệ theo hai hướng là phát triển các nền tảng, công nghệ lõi và gia tăng trải nghiệm khách hàng, hiệu quả vận hành dựa trên công nghệ. Trong đó, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển chuyên sâu các giải pháp dựa trên công nghệ số hoá, AI, Cloud cùng với các nền tảng dữ liệu, đem lại các giải pháp kinh doanh hiệu quả, đáng tin cậy cho các tổ chức/tập đoàn lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và những trải nghiệm đột phá cho khách hàng cá nhân” – đại diện VVN AI nhấn mạnh.

Vân Nguyễn – Quỳnh Anh