Cùng khám phá một ngày làm việc của Hannah FUNiX

Khám phá một ngày làm việc của hannah FUNiX

Chân dung Mentor - Hannah 28/05/2023

Cùng khám phá một ngày làm việc của Hannah FUNiX qua chia sẻ của hai Hannah Trần Lệ Nhật (Hà Nội) và  Hannah Nguyễn Thị Thu Quyên (TP HCM) qua bài viết sau đây.

Hannah là người đồng hành cùng học viên tại FUNiX, chăm sóc và hỗ trợ các bạn gần như mỗi ngày trong việc học IT trực tuyến ở trường Mây. Cùng khám phá một ngày làm việc của hannah FUNiX qua chia sẻ của hai hannah Trần Lệ Nhật (Hà Nội) và  hannah Nguyễn Thị Thu Quyên (TP HCM) qua bài viết sau đây.

Một ngày làm việc của hannah FUNiX Trần Lệ Nhật (26 tuổi, Hà Nội) 

 một ngày làm việc của Hannah FUNiX
Hannah Lệ Nhật thường tự xây lên một checklist về các công việc cố định hàng ngày để theo dõi tiến độ làm việc.

>>>TIN LIÊN QUAN:

Để có thể hoàn thành công việc mà không để bỏ sót bất kỳ thông tin nào, cuối mỗi ngày, mình đều dành thời gian để lên kế hoạch các việc cần làm vào ngày hôm sau. Mình cũng tự xây lên một checklist về các công việc cố định hàng ngày để theo dõi tiến độ làm việc. Thực tế, công việc ở FUNiX rất linh hoạt, không cố định về mặt thời gian như các công việc hành chính. Tuy nhiên, hannah chúng mình cần phải chủ động và sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kỳ lúc nào học viên cần.

Thường mỗi buổi sáng, mình sẽ kiểm tra tin nhắn của học viên và check email công việc như kiểm tra các lịch thi, lịch kiểm tra của học viên trong ngày để nhắc nhở các bạn hoặc xử lý các vấn đề mà học viên cần gấp. Trong ngày, mình có khá nhiều đầu việc nhỏ cần làm: kết nối học viên với mentor, với các bộ phận liên quan. Bên cạnh đó, một công việc rất quan trọng của hannah là hỗ trợ việc làm cho các bạn học viên đủ điều kiện đi làm: hỗ trợ sửa CV, tìm các JD phù hợp, kết nối học viên với doanh nghiệp,…

Đồng thời, mình cũng chịu trách nhiệm phối hợp với doanh nghiệp để tìm kiếm các ứng viên phù hợp không chỉ là học viên mà mình đang chăm sóc mà còn là các học viên đã và đang học tập tại FUNiX. Ngoài ra, trong một số thời điểm, hannah còn hỗ trợ tổ chức các event online và offline.

Một ngày làm việc của hannah FUNiX Nguyễn Thị Thu Quyên (TP HCM)

Một ngày làm việc của mình thường bắt đầu từ 8h30 sáng, theo thói quen mình sẽ kiểm tra tin nhắn các học viên, các nhóm học tập, các thông tin tồn động của ngày hôm trước.

Một ngày làm việc của Hannah Thuy Quyên thường bắt đầu từ 8h30 sáng

Thường thì các bạn học viên sẽ học vào buổi chiều tối, buổi sáng sẽ ít hơn nên tranh thủ thời gian sáng mình sẽ check mail xử lý các công việc qua mail, note file học viên, báo cáo hàng tuần,… xây dựng kế hoạch học tập của các bạn.

Buổi tối hannah sẽ hỏi thăm tiến độ học tập của mỗi bạn, là cầu nối giữa học viên và trường khi các bạn có góp ý, có sự cố về IT,.. theo dõi các lịch review, lịch thi hỗ trợ xử lý khi có các bạn gặp vấn đề trong quá trình thi,… Ngoài ra, đối với các bạn mới nhập học hàng tuần, mình sẽ sát sao hơn, hướng dẫn và phổ biến về cách học tại FUNiX cho các bạn làm quen với hệ thống học tập đảm bảo các bạn đều tiếp cận tốt khi vào môn đầu tiên.

Ngoài các công việc chính, hannah sẽ có thêm một số việc phát sinh, để không bị quên mình thường hay dùng ghi chú trực tiếp trên máy tính. Việc note tay cũng giúp mình nhớ lâu hơn nên bên cạnh luôn có cuốn sổ tay bé bé take note khi cần thiết.

Qua những chia sẻ của hannah Lệ Nhật và hannah Thu Quyên, có thể thấy rằng, một ngày của hannah khá bận rộn và  “đa tác vụ”. Vậy nhưng các hannah vẫn luôn làm việc khoa học và nỗ lực để có thể mang lại sự hỗ trợ kịp thời cho mỗi học viên mà mình phụ trách. Mong rằng các hannah sẽ luôn giữ niềm đam mê với nghề, cùng các học viên của mình “về đích”, chinh phục hành trình IT của các bạn với nhiều thành công rực rỡ.

Quỳnh Anh

Tin liên quan:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại