Nam sinh CĐ Bách Khoa gửi lời nhắn tới Nguyễn Hà Đông nhận học bổng lập trình từ FUNiX | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

Chân dung xTer 18/06/2020

Hâm mộ anh Nguyễn Hà Đông từ khi biết đến game Flappy Bird, Lê Tuấn Vũ (SN2001) ngày càng yêu thích CNTT và muốn trở thành một lập trình viên giỏi. Ứng tuyển học bổng khóa học lập trình cơ bản tại FUNiX, Vũ mong muốn đây sẽ là bước tạo đà để bạn thực hiện mơ ước của mình. Trong thư ứng tuyển học bổng Language of Future, Vũ đã gửi lời nhắn tới anh Nguyễn Hà Đông, cũng như chia sẻ về mơ ước của mình. Cùng đọc những tâm sự của chàng sinh viên CĐ Bách Khoa này nhé!

Lập trình viên – một công việc đại đa số mọi người chưa hiểu rõ về nó trong đó có em vài năm trước.

Trước đây nhắc đến lập trình viên đa phần mọi người chỉ biết đến hình ảnh họ ngồi cặm cụi với chiếc máy tính mà không hiểu rõ những thành quả mà họ làm ra. Nhưng hiện nay trong thời đại mới – thời đại số, công nghệ hiển hiện xung quanh ta chúng giúp ích rất nhiều len lỏi vào mọi mặt của cuộc sống. Mọi người dần thích nghi với công nghệ và biết đến nghề lập trình viên. Những công nghệ đang thay đổi thế giới mà chính những lập trình viên là một phần tạo nên nó. Nhu cầu lT trên thế giới đang rất lớn đặc biệt với những người có chuyên môn sâu.

Em là sinh viên năm nhất Cao đẳng nghề Bách Khoa.

Nghề lập trình viên em đã thích từ nhỏ nhưng khi em chưa hiểu rõ và thi THPT đạt kết quả không cao em đã học ngành khác. Nhưng em vẫn hay tìm hiểu về lập trình. Sau khi học xong kì I Cao đẳng em thật sự thấy khá nhàm chán vì em đang học ngành mà em không thật sự đam mê.

Em đã tìm hiểu FUNiX một thời gian, dự định của em là học FUNiX trong thời gian sắp tới để có trở thành một lập trình viên. Qua FUNiX em cũng biết tới học bổng này. Em tin mình có khả năng và sẽ cố gắng hết sức để trở thành một lập trình viên giỏi, tạo ra những ứng dụng hàng chục triệu người sử dụng hoặc làm cho các ứng dụng hàng tỷ người sử dụng. Em rất mong nhận được học bổng này.

Nếu anh Hà Đông đọc bài này thì em xin gửi tới anh đôi lời. Em vẫn còn nhớ hình ảnh cái ngày Flappy Bird được chiếu lên tivi. Ngày đó em chưa hiểu rõ về nghề lập trình viên. nhưng thật sự em rất hâm mộ người làm ra nó. Em chỉ nhớ làn sóng của Flappy Bird rất lớn. Anh đã trở thành một huyền thoại. Ngày đó em chưa có điện thoại và Internet cũng chưa đầy đủ như bây giờ (em ở nông thôn) nhưng em đã được chơi trò chơi của anh. Thật sự trò chơi rất lôi cuốn. Lúc đó em mới hiểu tại sao nó lại hot đến như thế. Em rất muốn được trở thành một lập trình viên tạo ra những phần mềm được nhiều người dùng như anh. Cảm ơn anh

Lê Tuấn Vũ – Học bổng Language of Future khóa học C++

Chương trình Language of Future (Ngôn ngữ của tương lai) do FUNiX xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức lập trình rất cơ bản cho những bạn trẻ ham thích lập trình và muốn học để tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình, có định hướng làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm.

Thời gian nhận hồ sơ và phỏng vấn ứng viên giai đoạn một từ 6/4-6/7.

Tiêu chí, yêu cầu hồ sơ học bổng Language of Future, đăng ký chi tiết TẠI ĐÂY

Mọi thông tin về Language of Future và chương trình học bổng, liên hệ: Chị Trần Ngọc Ánh, số điện thoại: 0363464214, thư điện tử: anhnq@funix.edu.vn.