3 sự thật thú vị về khoá đào tạo lập trình tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 15/05/2022

Với độ "hot" của ngành CNTT trong những năm gần đây, có rất nhiều những khoá đào tạo lập trình được ra đời, mang đến cơ hội cho những người yêu công nghệ được thực hiện đam mê, có thu nhập ổn định. Hãy cùng tìm hiểu 3 sự thật thú vị về khoá đào tạo lập trình FUNiX trong bài viết này.

1. Khoá học đào tạo với phương pháp thú vị

1.1. Học tập mọi lúc mọi nơi

FUNiX là tổ chức giáo dục trực tuyến trực thuộc tập đoàn FPT, chuyên cung cấp các khoá đào tạo lập trình FUNiX từ cơ bản đến nâng cao, 100% dựa trên Internet. Khoá học online mang đến sự tiện lợi tối đa cho người học, bạn có thể tham gia khoá đào tạo lập trình FUNiX ở bất kì nơi đâu: tại nhà, tại một quán cà phê, tại công viên, thư viện,… chỉ với một thiết bị được kết nối với mạng Internet. 

khoá đào tạo lập trình FUNiX
Bạn có thể học tập tại bất kì nơi đâu cùng khoá đào tạo lập trình FUNiX

Với chương trình đào tạo online, học viên cũng có thể chủ động xây dựng lộ trình cho chính bản thân mình, thế nên, thời gian hoàn thành khoá học cũng có thể hoàn toàn phụ thuộc vào các bạn học viên. Bên cạnh đó, FUNiX còn có đội ngũ hơn 5000 mentor (con số cập nhật đến tháng 05/2022) là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên trong và sau quá trình tham gia khoá đào tạo lập trình FUNiX. 

1.2. Luôn có người “dỗ” cho bạn học

Rất nhiều người không thành công với khoá học online, tự học một mình vì rất nhiều lí do: không sắp xếp được thời gian hợp lí, chán nản, bỏ dở giữa chừng,… FUNiX xoá bỏ hoàn toàn nỗi lo này của người học bởi cán bộ hỗ trợ học tập – các Hannah. Hannah tại FUNiX đóng vai trò quan trọng trong sự “thành bại” của người học, luôn nhắc nhở, hỗ trợ, đốc thúc việc học hành của học viên.

Rất nhiều học viên tại FUNiX coi Hannah như một người chị, người bạn thân thiết của mình. Chị Hoàng Cẩm Linh – một hannah tại FUNiX từng kể: “Một hôm, mình rất bất ngờ khi học viên tiết lộ bạn biết chơi đàn và bạn đã tự quay một clip chơi bản đàn “Mùa xuân sang có hoa anh đào” và gửi tặng cho cô. Bạn còn gửi lời nhắn cảm ơn cô đã động viên em suốt thời gian qua…. Lúc đó là 12h đêm, nhưng mình thực sự rất xúc động, sung sướng đến mức khó ngủ”. 

2. Khoá học có cam kết đầu ra

Học lập trình phân tích dữ liệu
Khoá học có cam kết đầu ra

2.1. Cung cấp chứng chỉ uy tín

 Tham gia các khoá đào tạo lập trình FUNiX,  học viên sẽ được cấp các tín chỉ, chứng chỉ được công nhận bởi các tập đoàn uy tín: FPT, KardiaChain, Lumi,… Với chứng chỉ uy tín được FUNiX cung cấp sau khi hoàn thành khoá học, bạn có thể nắm trong tay chìa khoá vàng để phát triển sự nghiệp, tăng lương, cơ hội thăng tiến cao,…  

2.2. Cam kết việc làm 

FUNiX là một trong số ít những tổ chức giáo dục trực tuyến có khoá đào tạo lập trình FUNiX cam kết việc làm cho học viên. Tới đầu năm 2022, FUNiX đã hợp tác với gần 200 doanh nghiệp trong ngành CNTT ở đa dạng lĩnh vực hoạt động như phần mềm, hệ thống thông tin, blockchain, automotive, trí tuệ nhân tạo… xây dựng hệ sinh thái đào tạo – tuyển dụng, mang lại những giá trị thực tiễn cho cả doanh nghiệp, nhà trường và học viên. 

Có thể kể đến một số khoá học nhanh – đi làm ngay tại FUNiX: Khoá học Tester (học trong 06 tháng, cam kết mức lương đầu ra tối thiểu 7 triệu đồng/tháng), khoá học do doanh nghiệp tài trợ, khoá học chuyên sâu: blockchain, data analysis, machine learning,… Tham gia học tập tại FUNiX, người học không còn nỗi lo “thất nghiệp” bởi luô được hàng trăm doanh nghiệp trong mạng lưới đào tạo – tuyển dụng săn đón.

>>> Đọc thêm: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

3. Các khoá học được xây dựng theo mục tiêu của người học 

Mục tiêu người học quyết định phương pháp, mô hình, cách học và hiệu quả đạt được sau quá trình học. Dưới đây là một số mục đích học lập trình cơ bản:

3.1. Học để đi làm

Nhằm mang đến cơ hội học nhanh – đi làm sớm cho các bạn học viên, khoá đào tạo lập trình FUNiX có các chương trình đào tạo ngắn hạn, được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp CNTT, sát với thực tiễn, tiết kiệm tối đa thời gian cho người học. 

Với mục tiêu học để đi làm ngay, bạn có thể chọn một trong các khoá học dưới dây tại FUNiX:

khoá đào tạo lập trình FUNiX để đi làm
Rất nhiều học viên đã lựa chọn khoá đào tạo lập trình FUNiX để đi làm
  • Trở thành một kĩ sư phần mềm

 Khoá học trang bị cho học viên đầy đủ kỹ năng, kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu của một kỹ sư phần mềm – trở thành nhân sự được chào đón bởi các công ty, tập đoàn công nghệ hàng đầu. Hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ Software Engineer do FPT Software công nhận. Và bạn có thể lựa chọn học thêm để lấy bằng đại học FPT  hoặc đi du học Mỹ, Úc – các nước có trường đại học liên kết với FUNiX.

  • Trở thành một chuyên viên lập trình

Chương trình học được thiết kế cho các học viên có mục tiêu đi làm lập trình nhanh nhất trong ngành CNTT. Học xong được cấp chứng chỉ, và qui ra tín chỉ tương đương trong chương trình học lấy bằng Đại học.

Khoá học này cung cấp những kiến thức sát thực với bài toán thực tế của doanh nghiệp, giúp học sinh có thể đi làm ngay sau khi kết thúc chương trình học. 

  • Trở thành một lập trình viên Fullstack, Java hoặc Mobile

Chương trình học được tài trợ bởi hơn 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin (số liệu cập nhật đến tháng 5/2022) gồm: SotaTek, VMO, SmartOSC, NAL, VietIS, 3S, ENOUVO Group, Reco, Citek, Lifetek, AMELA Technology, Fabbi jsc,… cùng FUNiX tài trợ chi phí học lập trình và cung cấp việc làm cho học viên chỉ sau 6 tháng học tập.

Học viên được lựa chọn học tập theo 3 hướng: Fullstack, Java hoặc Mobile

  • Trở thành một chuyên viên kiểm thử phần mềm

Chương trình cung cấp những khái niệm cơ bản nhất về kiểm thử phần mềm và thiết bị, giúp học viên hiểu chuyên môn về các ngành hẹp như test cho ngành Ngân hàng, Tài chính, Thiết bị thông minh, Tự động hóa… – một ngành nghề rất hot trong những năm gần đây.

3.2. Học để lấy bằng

FUNiX mang đến cơ hội lấy bằng đại học online, đây là cơ hội cho các bạn học sinh Trung học Phổ thông có định hướng theo ngành công nghệ thông tin có thể học sớm chương trình, lấy bằng song song, có bằng đại học ngay khi vừa tốt nghiệp THPT. Đây cũng là cơ hội tốt cho người đi làm trong ngành CNTT muốn có thêm bằng đại học để thuận tiện hơn trong công việc.  

khoá đào tạo lập trình FUNiX 2c lập trình viên có mentor
Bạn có thể dễ dàng có được tấm bằng cử nhân ngành CNTT uy tín với khoá đào tạo lập trình FUNiX

Bên cạnh đó, học viên cũng có thể đăng kí các chương trình du học đại học City University of Seattle – Mỹ hay đại học Đại học Deakin – Úc, tiết kiệm thời gian và chi phí lên đến 50% nhờ hình thức học online tại FUNiX, sau đó học trực tiếp tại các trường đại học.

Khoá học IT đi làm ngay FUNiX

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các đào tạo lập trình FUNiX khác đáp ứng được mục tiêu và nhu cầu học tập của bạn, hãy tìm hiểu thêm tại đây.

Ngọc Nguyễn

Xem thêm: 

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!