Khoá học lập trình viên tại FUNiX và 3 điều bạn không thể tìm thấy

3 điều bạn không thể tìm thấy trong các khoá học lập trình viên tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 14/05/2022

Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX (trực thuộc tập đoàn FPT) từ lâu đã rất nổi tiếng với các khoá học lập trình viên bởi mạng lưới doanh nghiệp hợp tác – đào tạo rộng lớn, cam kết đầu ra cho các học viên cùng với phương thức học vô cùng thú vị. Dưới đây là 3 điều bạn không thể tìm thấy trong các khoá học lập trình viên tại FUNiX:

1. Bạn sẽ không thể tìm thấy lớp học

Đúng, bạn không thể tìm thấy lớp học hay giảng đường tại các khoá học lập trình viên ở FUNiX. Phương thức học tại FUNiX 100% dựa trên Internet, người học sẽ được chủ động sắp xếp thời gian và lộ trình học của mình.

Học lập trình trực tuyến mang lại lợi ích gì
FUNiX học lập trình trực tuyến 100% (Ảnh: Internet)

Việc học online mang đến rất nhiều tiện lợi và sự thoải mái cho người học, bạn sẽ không cần phải đến một “khoá học lập trình viên” ở một trung tâm nào đó và đối mặt với khói bụi, kẹt xe, trễ giờ,… hàng này. Tại FUNiX, chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại có kết nối mạng Internet, bạn đã có thể bắt đầu bài học của mình ở mọi nơi: ở nhà, ở một góc quán quen,… và ở bất cứ nơi đâu. Chỉ cần 15 – 20 phút rảnh rỗi, bạn cũng có thể bật máy và học ngay online cùng FUNiX.

Phương thức học online, không cần thời gian cố định tại FUNiX cũng đặc biệt phù hợp với những người muốn chuyển nghề công nghệ, hay các bạn học sinh muốn học sớm công nghệ thông tin để lấy bằng, đi du học,… vì không làm ảnh hưởng đến công việc hay chương trình học hiện tại trên trường phổ thông.

>>> Đọc ngay: FUNiX đào tạo học viên IT có tốt không? Chi tiết lộ trình học CNTT tại FUNiX

2. Bạn sẽ không thể tìm thấy giảng viên

Bạn không nghe nhầm đâu, bạn sẽ không thể tìm thấy bất kì giảng viên nào đứng lớp để giảng bài cho toàn bộ học sinh từ A – Z trong các khoá học lập trình viên tại FUNiX. Thay vào đó, bạn sẽ được hỗ trợ hỏi đáp 1:1, trực tiếp với hơn 5000 mentors (số liệu cập nhật đến tháng 5/2022) là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, có trung bình 13 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

mentor
Trải nghiệm cộng đồng học tập rộng lớn cùng hơn 5000 Mentor trong khoá học lập trình viên (Ảnh: FUNiX)

Ở FUNiX, mentor là được gọi là những “người chỉ đường”, không lên lớp giảng dạy nhưng luôn có mặt để giải đáp, hỗ trợ học viên trong suốt và sau quá trình tham gia học tập tại FUNiX. Bên cạnh đó, mentor còn là người tạo động lực, định hướng công việc và hỗ trợ học viên trên con đường chinh phục ước mơ với công nghệ thông tin.

>>> Đọc ngay: Vì sao nên học đại học CNTT FUNiX? Review chương trình đại học CNTT FUNiX

3. Bạn sẽ không thể tìm thấy giáo trình

Thật lạ khi biết được rằng, khi tham gia khoá học lập trình viên tại FUNiX, bạn sẽ không cần dùng đến giáo trình nào. Nhưng điều này gần như là chính xác vì FUNiX sử dụng học liệu MOOCs. Học liệu này được xuất hiện vào năm 2008 bởi hai tác giả Dave Cormier và Bryan Alexander, được xem như một bước phát triển của mô hình đào tạo trực tuyến – e-learning – vốn đã rất phát triển trước đó. Để định nghĩa về mô hình này, chúng ta có thể hiểu nôm na qua chính tên gọi của nó – Massive Open Online Courses: Massive – đại trà, nhắm vào số đông người học; Open – tính mở, không giới hạn , đảm bảo khoá học luôn hoàn toàn miễn phí; Online – môi trường học tập trực tuyến; Course – khoá học hoàn chỉnh, được thiết kế hoàn toàn phù hợp với đặc thù dạy học trực tuyến.

khoá học lập trình viên
Học liệu MOOCs tại các khoá học lập trình viên được chắt lọc, chọn lựa kĩ càng bởi các chuyên gia

Nền tảng MOOCs trong khoá học lập trình viên tại FUNiX là những nghiên cứu, bài giảng của những chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới – được các Mentor tại FUNiX chắt lọc, cập nhật thành hệ thống theo từng môn học một cách chuyên nghiệp, mang đến sự tiện lợi cho người học. Hơn thế nữa, tại các khoá học lập trình viên của FUNiX, người học luôn được trải nghiệm các giải pháp tổng thể để rèn luyện tính tự học, khai thác hiệu quả kho tri thức khổng lồ và tham gia vào cộng đồng học rộng lớn.

Tóm lại, tại các khoá học ở FUNiX, bạn sẽ không thể tìm thấy giảng đường, giảng viên và tài liệu. Thay vào đó là những giải pháp học tập đem lại hiệu quả giúp cho các khoá học lập trình viên này không thua kém gì phương pháp học tập truyền thống.

>>> Nếu bạn đang làm trái ngành và muốn chuyển nghề với công nghệ thông tin, hay bạn là một học sinh có đam mê công nghệ, mong muốn được trải nghiệm học tập, lấy bằng sớm, hãy tìm hiểu ngay các khoá học lập trình viên của FUNiX tại đây.

>>> Đọc thêm:

Ngọc Nguyễn