Lợi ích khi anh chị em một nhà cùng học IT trực tuyến ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 27/02/2022

Trong hơn 13,4 nghìn học viên đang theo học FUNiX, có khá nhiều học viên là anh chị em ruột: Hơn kém tuổi; là anh chị em sinh đôi, hay anh chị em họ… Người học trước khích lệ người học sau, giới thiệu và tư vấn đề người sau cùng học.

Không phân biệt quá nhiều về tuổi tác, cấp học, các cặp anh chị em một nhà có thể cùng theo đuổi chương trình lập trình trực tuyến và có nhiều lợi ích khi học chung.

1. Tin tưởng vào việc học

Có chị gái là Trần Thị Phương Anh cùng học FUNiX trước đó giúp Trần Thị Phương Ánh tin tưởng hơn vào cách học trực tuyến khá hiện đại ở trường Mây FUNiX. Ánh lựa chọn học chương trình 3Ds Max để trở thành diễn họa viên 3D, bước khởi đầu cho mục đích gia nhập làng truyền thông trên Metaverse.

Chị gái của Phương Ánh học lập trình web, mỗi ngày thường dành 2- 3 giờ để học. Cả hai chị em đều tin tưởng vào việc học và nỗ lực hết sức để theo đuổi mục tiêu.

anh chị em
Phương Anh (ngoài cùng bên trái) và Phương Ánh (ngoài cùng bên phải) là hai chị em sinh đôi cùng theo học FUNiX

Có thể thấy, sự tin tưởng là một trong những lý do giúp mỗi học viên an tâm học tập, cũng như lựa chọn cho mình khóa học phù hợp tại FUNiX. Bởi lẽ, cách học trực tuyến hiện nay tuy là một xu hướng của thế giới, nhưng cũng còn khá mới mẻ ở nhiều nơi. Vượt qua rào cản là sự hoài nghi, các cặp anh em, chị em một nhà cùng nhau đưa ra lựa chọn phù hợp nhất trên hành trình IT của mình.

2. Học nhóm bất cứ lúc nào

Ai cũng biết, điểm yếu của học trực tuyến là không được tương tác trực tiếp với thầy với bạn. Nhưng với các cặp anh chị em cùng học FUNiX thì các bạn có thể tương tác, cùng học nhóm bất cứ lúc nào. Các bạn dễ dàng chia sẻ kiến thức, trao đổi kinh nghiệm cho nhau, khích lệ nhau vượt qua những khó khăn.

Cùng một nhà, các bạn có thể thảo luận những vấn đề gặp phải dễ dàng, chỉ dẫn cho nhau khi học lập trình. Nhờ vậy, các bạn dễ duy trì được tiến độ học đều đặn, đạt mục tiêu học tập đã đề ra.

3. Thi đua, tiếp thêm động lực học IT trực tuyến

Quang Minh, Bình Minh là cặp anh em sinh đôi cùng học FUNiX. Nhờ là người chung một nhà, là bằng tuổi nhau, hai em dễ dàng bảo nhau cùng học, cùng lên mục tiêu giành học bổng hay là tiếp động lực học cho nhau. Cả hai cũng tương trợ lẫn nhau khi học, nên vượt qua được nhiều thời điểm khó khăn như thi cử, gặp bài khó, hay là lịch học quá bận rộn.

Chính vì những lợi thế này mà FUNiX ngày càng được nhiều cặp anh – chị em lựa chọn để học, giúp rút ngắn lộ trình vào nghề, hay là lấy bằng đại học ngành công nghệ thông tin.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều lợi ích khi các bạn là anh chị em một nhà cùng học, cùng chia sẻ mục tiêu ở trường Mây. Không có nhiều rào cản, các bạn dễ dàng tương trợ, bảo ban nhau khi học FUNiX, đôi khi việc học của các bạn nhờ vậy mà còn hiệu quả và tích cực hơn cả bạn bè cùng lớp, cùng trường, cùng nhóm học.

Vì vậy, nếu các bạn là những anh chị em chung nhà, chung sở thích, đam mê với lập trình thì đừng ngại ngần đăng ký ngay khóa học FUNiX để trải nghiệm và gây dựng lộ trình sự nghiệp/ bằng cấp cho mình ngay từ bây giờ nhé!

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm bài viết:

Đại học trực tuyến? Tại sao nên chọn học đại học trực tuyến thay vì đại học offline?

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX