Tư vấn: Nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng

Nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng

Chia sẻ kiến thức 04/09/2023

Hãy cùng FUNiX tìm hiểu Nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng từ trải nghiệm cụ thể của chính những bạn học sinh qua bài viết sau đây

Nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng

nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ
Nhiều bạn trẻ có định hướng du học tìm kiếm nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng để đảm bảo việc học hiệu quả, đạt được mục tiêu du học như ý. Ảnh: Pexcels

Một trong những nơi học online chuyển tiếp du học Mỹ chất lượng được nhiều học sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay là FUNiX. Cụ thể, chương trình Software Engineering hướng chuyển tiếp du học ĐH CityU (Seatle, Mỹ) sẽ giúp các bạn học viên tích lũy đủ số tín chỉ tương đương 50% tín chỉ trong chương trình tại ĐH CityU. Điều này cũng đồng nghĩa, sau khi hoàn thành chương trình Software Engineering ở FUNiX, bạn chỉ việc dành thêm 2 năm tại ĐH CityU là tối đa để lấy bằng đại học.

Điểm làm nên chất lượng trong chương trình đào tạo du học Mỹ của FUNiX chính là kiến thức toàn diện, bám sát bộ tiêu chuẩn đầu ra hoàn chỉnh của một kỹ sư công nghệ phần mềm. Kiến thức tại đây đủ để bạn có thể vào làm việc ngay tại các doanh nghiệp IT kể từ khi hoàn thành 3 học phần trở lên. Học viên được học tập 1-1 với các mentor hàng đầu trong ngành, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết; được cung cấp tài khoản Udemy giúp bạn truy cập kho học liệu phong phú, chuẩn quốc tế.

Đáng chú ý, mỗi module, bài học từ FUNiX luôn có tính thực tiễn cao, cung cấp các kiến thức nền tảng đến chuyên sâu, gần như 100% kiến thức được học trong chương trình FUNiX sẽ được sử dụng trong thực tế.

Yêu thích công nghệ thông tin và định hướng du học tại Mỹ, Lê Vĩnh Hưng (TP HCM) chọn học Software Engineering tại FUNiX với mục tiêu chuyển tiếp du học tại ĐH CityU.

Lê Vĩnh Hưng cho biết chương trình Software Engineering chính là cơ hội dành cho mình. Mô hình đào tạo online linh hoạt, giúp em có thể tiếp cận sớm với IT một cách bài bản, rút ngắn thời gian học đại học so với thông thường. Đặc biệt, em sẽ có sự đồng hành của các mentor giỏi, cơ hội việc làm cao sau khi học xong.

“Học theo hình thức online giúp em có thể chủ động tối đa thời gian, xem lại bài giảng bất kỳ lúc nào và được học theo tốc độ cá nhân của mình, không bị thúc giục hoặc chờ đợi ai”, Hưng nhận xét.

Lời khuyên khi học online chuyển tiếp du học Mỹ tại FUNiX

Một vài lời khuyên khi học online chuyển tiếp du học Mỹ tại FUNiX:

Tận dụng tối đa cơ hội tương tác với mentor

Hãy luôn tận dụng tối đa cơ hội tương tác với mentor để được hướng dẫn học tập một cách tốt nhất qua nhiều kênh như: Hỏi đáp trực tuyến, coaching 1-1, hướng dẫn học qua các phòng Zoom mỗi tuần… Đừng ngại hỏi mà hãy luôn sẵn sàng tìm kiếm thông tin, đặt vấn đề nhờ mentor hỗ trợ.

Mentor cũng là những người giàu kinh nghiệm trong ngành IT nên bạn có thể hỏi mentor để được tư vấn thêm về nghề nghiệp, định hướng tương lai.

Học tập chăm chỉ, có kế hoach

Chương trình Software Engineering chuyển tiếp du học Mỹ của FUNiX là một chương trình dài hơi. Vì thế, để hoàn thành tốt chương trình, hãy lưu ý học tập một cách chăm chỉ, có kế hoạch:

-Học đều đặn, thường xuyên với những bài học nhỏ, thực hành để nâng cao kiến thức, ghi nhớ lâu hơn.

-Lập kế hoạch học tập và tự đánh giá để xem xét tiến độ, đảm bảo học kịp tiến độ đã đề ra

-Tìm lời khuyên từ  hannah, đồng môn, bạn đồng hành tại FUNiX để không cảm giác lạc lõng, cô đơn trong quá trình học.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa

FUNiX có rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi động và ý nghĩa, gồm cả hoạt động online lẫn offline. Bên cạnh học tập, hãy dành thời gian tham gia những câu lạc bộ này để rèn luyện kĩ năng, giao lưu có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Một số hoạt động ngoại khóa nổi bật ở FUNiX như là: xRun, xTalk, xDay, xDebate, các câu lạc bộ Âm nhạc, ngoại ngữ (Nhật – Anh…)