Phụ huynh hài lòng khi cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 25/07/2023

Nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX khi nhìn thấy những ưu điểm nổi bật của việc học công nghệ thông tin sớm, cũng như các lợi thế của hình thức học online, đặc biệt là hình thức học online có sự đồng hành của mentor, hannah ở trường Mây FUNiX.

Định hướng cho học tiếp cận công nghệ thông tin từ sớm, nhiều phụ huynh hài lòng khi cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX bởi chất lượng đào tạo tại đây.

Những bậc cha mẹ cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX

Là phụ huynh của con trai 15 tuổi, anh Phạm Duy Hàn (Tp.HCM) từng tìm nhiều khóa học về công nghệ thông tin trước khi cho con học khóa IT trực tuyến ại FUNiX. Anh hiểu rằng, trong thời đại 4.0 hiện nay, cho con học công nghệ thông tin là điều cần thiết. Tuy nhiên con trai anh tâm sự các khóa học trước đó em không hiểu được vì cách dạy khô khan, khó hiểu. Nhu cầu tìm một khóa học vừa linh hoạt về thời gian, vừa đảm bảo chất lượng, đơn vị đào tạo uy tín… là rất lớn. Và FUNiX đã thỏa mãn được những yêu cầu này.

Trong khi đó, chị Thanh (Hà Nội) cho con gái Phương Linh học FUNiX từ cấp THCS bởi hiểu được vai trò của IT. Sau khi cho con làm quen với lập trình một thời gian, chị để con học theo tiến độ của mình và chẳng mấy chốc, cô bé đã chuẩn bị hoàn thành chương trình FUNiX, đợi kết quả tốt nghiệp để vào thẳng đại học FPT.

cho con học khóa IT trực tuyến
Thành quả học IT trực tuyến của Long Hiển một học viên nhí tại FUNiX là hoàn thành xuất sắc khóa học về Khoa học Máy tính, gia tăng kiến thức về IT cũng như có kĩ năng tự học. (Ảnh: NVCC)

Phụ huynh hài lòng khi cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX

Sau thời gian cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX, các phụ huynh đều có chung phản ứng là sự hài lòng.

“Chúng tôi rất hài lòng với cách học tập tại FUNiX nói chung và chương trình mà con đang học nói riêng. Chúng tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp và chất lượng từ đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ. Việc học online cũng giúp bé linh hoạt hơn trong việc quản lý thời gian và học tập hiệu quả” – anh Phạm Duy Hàn – phụ huynh Long Hiển chia sẻ.

Phụ huynh của Diệp Quang Sáng – cậu học trò lớp 11 tại Bạc Liêu thì hài lòng khi con tiến bộ rõ rệt trong kiến thức, kĩ năng sống, đặc biệt trưởng thành hơn khi có định hướng tương lai cụ thể nhờ học FUNiX.

“Con đã ý thức hơn việc học của mình, tự sắp xếp thời gian biểu cho một ngày học tập, vui chơi, có khi còn phụ giúp một vài công việc trong nhà cho cha mẹ. Con cũng chững chạc hơn, biết chăm sóc bản thân hơn. Đặc biệt là bạn mong muốn có được một công việc làm ổn định phù hợp với những gì bạn học được…” – phụ huynh Diệp Quang Sáng nói.

Chị Nguyễn Thị Thanh, phụ huynh Phương Linh thì bật mí, chị vô cùng hài lòng với FUNiX khi cho con học ở đây.

“Nhờ phương thức học chủ động giúp học viên dễ dàng, thuận tiện trong việc học song song, học theo chương trình lấy bằng đại học mà không ảnh hưởng đến việc học tại trường phổ thông; Lộ trình rõ ràng, chủ động, Hiệu quả, Hỗ trợ hỏi đáp 1:1 với Mentor hàng ngày, đội ngũ Hannah cán bộ chăm sóc học viên theo sát lộ trình học tập, đặc biệt là rút ngắn được thời gian để cháu hoàn thành được chương trình đại học của ngành CNTT sớm” – chị Thanh bày tỏ.

Người mẹ cũng hoàn toàn tâm đắc khi cô con gái được  rèn luyện tốt nhất trong môt trường học trực tuyến đó là kỹ năng tư học, nhờ có kỹ năng tự học mà học tập chưa bao giờ gặp khó khăn với Linh.

“Trong suốt quá trình học cấp 3 Linh không phải đi học thêm ngoài học ở trường, ngoài ra con còn được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm , đặc biệt là sự tự tin trong giao tiếp và bĩnh tĩnh xử lý tình huống trong cuộc sống….” – người mẹ tâm sự.

Hi vọng rằng ngày càng phụ huynh hiểu và lựa chọn cho con học khóa IT trực tuyến tại FUNiX. Đây sẽ là bệ phóng vững chắc cho các bạn nhỏ bước vào tương lai.