Gặp gỡ MC xinh đẹp của Lễ tôn vinh tháng Tám của FUNiX

Gặp gỡ MC xinh đẹp của Lễ tôn vinh tháng Tám

Chân dung xTer 16/08/2021

Trần Huỳnh Thanh Trúc chia sẻ, bạn là một trong những xTer đăng ký tham gia Đoàn Văn công của FUNiX và cũng là thành viên nữ duy nhất trong Đoàn. Đây cũng là cơ duyên đưa Trúc trở thành MC của sự kiện Lễ Tôn vinh sinh viên tháng Tám vừa qua.

Lễ tôn vinh sinh viên tháng Tám của FUNiX đã diễn ra với nhiều ấn tượng khó quên, trong đó có sự xuất hiện của nữ MC xinh đẹp Trần Huỳnh Thanh Trúc – cũng là học viên nổi bật trong cộng đồng xTer FUNiX.
Sự xuất hiện của cô MC có gương mặt khả ái, lối dẫn tự nhiên đã mang lại cho sự kiện ý nghĩa của FUNiX luồng gió mới tươi trẻ, cuốn hút.
“Ban tổ chức Lễ tôn vinh muốn tìm kiếm một MC nữ, do đó, thật tình cờ mình lại vừa đáp ứng được yêu cầu, và tham gia luôn chương trình trong vai trò MC” – trúc kể về cơ duyên gánh vác trọng trách khá quan trọng của buổi Lễ.
Cô bạn 17 tuổi chia sẻ, ban đầu mình khá ngại ngần, vì sở hữu chất giọng miền Nam, Trúc lo mình nói mà phát âm không chuẩn, mọi người nghe không rõ. Cô bạn cũng cảm thấy rất hồi hộp vì chưa từng có kinh nghiệm làm người dẫn chương trình trước đó.
MC
Cô bạn Trần Huỳnh Thanh Trúc cảm thấy rất hồi hộp vì chưa từng có kinh nghiệm làm người dẫn chương trình trước đó.
Tuy nhiên, qua sự hướng dẫn của các anh chị trong ban tổ chức, Trúc cảm thấy yên tâm hơn. Sau buổi tập dượt trước khi sự kiện diễn ra, Trúc được các anh chị khích lệ rằng mình dẫn rất ổn, có phong cách và cách nói chuyện khá “thần thái”, chỉ cần thêm sự tự tin là được.
“Trước giờ lên sóng, mình vẫn có tâm lý lo lắng, hồi hộp, sợ làm không tốt. Nhưng vinh dự cho mình là mình được dẫn chương trình cùng anh Hoàng Vă Cương giàu kinh nghiệm dẫn chương trình, anh Cương đã hướng dẫn và hỗ trợ em rất nhiều để em hoàn thành được nhiệm vụ của mình” – Trúc nhớ lại.
Có thể nói, tham gia làm MC Lễ tôn vinh tháng Tám chính là một kỷ niệm đáng nhớ của Trần Huỳnh Thanh Trúc tại FUNiX. Cô bạn quê Cần Thơ hiện đã hoàn thành Chứng chỉ 2 – Lập trình viên Ứng dụng Mobile và xuất sắc giành Học bổng Học nhanh mức 10%.
Không chỉ học nhanh, kiên trì, tiếp thu kiến thức tốt, Trúc còn rất năng nổ tham gia các hoạt động tại trường đang học cũng như ở FUNiX. Với cô bạn, mọi kinh nghiệm, kỹ năng và cơ hội trải nghiệm trong quá trình làm sinh viên “nhỏ tuổi” tại Trường Mây đều đáng trân trọng, góp phần làm giàu thêm hành trang trưởng thành cho Trúc.
Lễ tôn vinh sinh viên tháng Tám của FUNiX diễn ra vào tối 13/8 vừa qua, hơn 70 xTer, Mentor với ý tưởng mỗi sinh viên là một viên gạch, để một ngày bức tường FUNiX sẽ dài hơn Vạn Lý Trường Thành. Sự kiện là nơi tôn vinh những nỗ lực học tập của sinh viên Trường Mây: Bền bỉ, quyết tâm chinh phục những cơ hội trong ngành CNTT.