Lên dây cót cho sự nghiệp nhờ khóa học lập trình ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 06/01/2022

Bổ xung kiến thức công nghệ thông tin, học lấy bằng hay nâng cao kĩ năng lập trình và nắm bắt cơ hội với nghề lập trình viên bằng khóa học lập trình ở FUNiX là lựa chọn sáng suốt của nhiều bạn trẻ.

Kiến thức và kĩ năng công nghệ thông tin ngày càng quan trọng và dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần ngồi nhà, bạn vẫn có thể đăng ký khóa học lập trình ở FUNiX với vô số cơ hội trải nghiệm học tập đa dạng; kết nối với hàng nghìn mentor giỏi trong ngành; hơn 100 doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp cơ hội học tập/ thực tập và làm việc… Vậy tại sao lại không “lên dây cót” sự nghiệp ngay bây giờ với khóa học lập trình nhỉ?
 
khóa học lập trình ở FUNiX
Chỉ cần ngồi nhà, bạn vẫn có thể đăng ký khóa học lập trình ở FUNiX với vô số cơ hội trải nghiệm học tập đa dạng; kết nối với hàng nghìn mentor giỏi trong ngành

Lập trình giúp bạn có khả năng tư duy logic, các kĩ năng cần thiết trong thời đại số

Học lập trình giúp phát triển khả năng tư duy logic, và trang bị cho bạn những kĩ năng cần thiết trong thời đại 4.0.

Trước hết, việc tiếp cận và giải quyết các bài toán Lập trình giúp bạn không ngừng suy nghĩ và tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề gặp phải. Bạn vừa phải thực hành, vừa tiếp thu lý thuyết, đồng thời thách thức chính mình cho đến khi tìm ra hướng kết hợp giữa lý thuyết đã học và bài toán gặp phải. Học hỏi từ các mô hình lập trình giúp bạn có  thêm khả năng suy luận, khơi dậy trí sáng tạo của chính mình.

Đặc biệt học lập trình giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, tinh thần lạc quan khi gặp phải thử thách: Sự rối rắm của những dòng code; những bài toán chưa có lời giải; những sai lầm khi nhập sai câu lệnh, code không hoạt động… Dù thất bại hay thành công, bạn đều được tiếp thêm ngọn lửa cho chính mình, hiểu được giá trị của sự trưởng thành qua những sai lầm.

Làm quen với lập trình, bạn sẽ được mở ra khối kiến thức cơ bản về công nghệ như bảo mật, cách máy tính vận hành, cách giao tiếp với máy tính… Đây là những kiến thức cần thiết của kỉ nguyên 4.0, khi mà con người gần như không thể thiếu được máy tính, công nghệ trong cuộc sống.

Khóa học lập trình ở FUNiX giúp tiế t kiệm thời gian, tiền bạc

Các khóa học lập trình ở FUNiX được đào tạo theo hình thức online giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc: Chi phí mỗi khóa học hợp lý, được thiết kế bài bản. Nhờ đó, bạn sẽ có nền tảng vững chắc, không tốn chi phí cho những khóa học tản mác, mất thì giờ vô ích.

Kiến thức được tập hợp thành các nhóm kĩ năng trong ngành, bạn có thể sớm rèn luyện kĩ năng để đi làm. Quá trình học tập, bạn có thể được kết nối đến làm việc, thực tập tại những doanh nghiệp công nghệ lớn. Đặc biệt, nhiều khóa học được miễn phí hoặc được doanh nghiệp tài trợ chi phí học lên tới 100%, trị giá hàng chục triệu đồng… Những học viên học nhanh, hoàn thành sớm khóa học còn được nhận học bổng hoàn tiền tới 20% học phí của mỗi khóa học mình tham gia.

Network nhờ mentor và bằng cấp, chứng chỉ giá trị

Sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa khi có mạng lưới network tuyệt vời là các mentor – chuyên gia trong ngành IT ở FUNiX. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, sẵn sàng chỉ dẫn, hỗ trợ bạn học lập trình và đưa ra nhiều lời khuyên sự nghiệp giá trị. 

Và khi học FUNiX, bạn đã đứng trước vô số cơ hội thăng hạn bản thân bằng các bằng cấp, chứng chỉ giá trị trong ngành: Học lấy bằng đại học trong nước, nước ngoài; học lấy chứng chỉ kỹ năng được công nhận bởi hàng trăm doanh nghiệp IT… FUNiX Way đã, đang và sẽ được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước, trở thành một lựa chọn học tập vô cùng sáng giá cho bất cứ ai.

Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Tổng quan về network scanning

Tội phạm mạng luôn tìm kiếm network (mạng) tiếp theo để tấn công. Network scanning (quét mạng) là một phương pháp rất hữu ích để bảo vệ network của bạn.

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại