Lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành

Chia sẻ kiến thức 27/07/2023

Cùng khám phá những lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành qua bài viết sau đây, qua đó tham khảo để đưa ra lựa chọn học tập phù hợp cho mình bạn nhé!

Vì sao sinh viên trái ngành học FUNiX

Rất nhiều sinh viên trái ngành học FUNiX để tìm kiếm hướng đi cho sự nghiệp. Điều này đã thể hiện sự chủ động hơn, quyết liệt hơn cho tương lai của các bạn. Dù đang theo học một ngành không phải IT, các sinh viên này vẫn tìm hiểu kĩ lưỡng chương trình đào tạo, lộ trình cũng như chi phí học tập FUNiX. Dựa vào đó, các bạn đã tìm cho mình những hướng đi cũng như khóa học tương ứng với mục tiêu cá nhân.

Lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX
Lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành khá phong phú, nhờ đó giúp các bạn chinh phục các mục tiêu sự nghiệp một cách thuận lợi hơn. (Ảnh minh họa: Pexcels)

Mục tiêu học FUNiX của sinh viên trái ngành cũng vô cùng đa dạng, nhưng thường tựu chung ở một số lý do như: Học để chuyển đổi nghề nghiệp, học để có cơ hội việc làm vững chắc hơn, xây dựng network và học hỏi các kĩ năng cần thiết trong kỉ nguyên 4.0.

Lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành

Tùy mục tiêu, lý do, không thể phủ nhận những lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành.

Giúp sinh viên hình thành tính tự giác trong học tập

Theo Thanh Huyền – sinh viên tại Hà Nội, người đang theo học khóa Tester ở FUNiX thì khóa học IT tại trường Mây mang đến cho cô rất nhiều lợi ích quý báu. Cách học linh hoạt rất phù hợp với điều kiện với người đang phải đi học như Huyền, giúp cô vẫn đảm bảo được việc học trên lớp, học bất kì lúc nào cô rảnh rỗi. Việc học dễ hiểu với quy trình học tập được sắp xếp thuận tiện… Qua đó, điểm nổi bật mà Huyền nhận thấy là hình thành tính tự giác trong học tập – điều mà cô đang thiếu.

Với thói quen học thường xuyên hàng ngày ở FUNiX, Huyền không còn trì hoãn khi đến giờ học. Cô chủ động hơn trong việc học kiến thức mới, tìm hiểu sâu về kiến thức được học đồng thời tự giác nghiên cứu, thực hành nhiều để nâng cao kĩ năng. Khác với sự thụ động do quen học theo cách thức truyền thống, giờ đây, Huyền tự tin hơn nhiều khi biết rõ mình có thể tìm kênh nào để tham khảo, tìm ai để hỏi khi gặp khó, hoặc đơn giản là chủ động chia sẻ vấn đề gặp phải với đồng môn để được hỗ trợ.

Nhờ tự giác học tập, cô tin tưởng hơn vào bản thân và càng có động lực phấn đấu nhằm tìm kiếm công việc tốt nhất cho bản thân sau khi ra trường.

Nắm bắt kiến thức bài bản, có tính ứng dụng cao trong thực tế

Lợi ích từ chương trình học IT trực tuyến tại FUNiX với sinh viên trái ngành còn là giúp họ nắm bắt kiến thức một cách bài bản, ứng dụng cao trong thực tế. Trở ngại của nhiều sinh viên trái ngành là có nền tảng kiến thức bằng không, nên họ sẽ e ngại nhiều khi tiếp cận các kiến thức hoàn toàn mới với khối lượng nhiều và độ khó tương đối. Thế nhưng FUNiX đã hoàn toàn hóa giải được vấn đề này bởi lộ trình học rất bài bản, cụ thể, có trọng tâm, giúp họ đi từ cơ bản tới những kiến thức nâng cao, không còn ngại, không còn sợ nữa.

Mang đến nhiều cơ hội tiếp cận sớm với doanh nghiệp

Lợi ích tuyệt vời khác mà FUNiX đem đến cho sinh viên trái ngành chính là cơ hội tiếp cận sớm với doanh nghiệp. Là dân trái ngành, các bạn sinh viên e sợ mình khó tìm được việc. Thì ở FUNiX, họ được gặp gỡ doanh nghiệp từ buổi khai giảng, cho đến các sự kiện online hàng tuần, hàng tháng, các sự kiện offline sôi động với các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp, mentor từ các công ty… Qua đó, họ được cung cấp những kiến thức sống động từ thực tế, học qua thực chiến và sẽ gia tăng cơ hội việc làm cũng như hiểu biết về môi trường nghề nghiệp thực thụ.