Những lý do nên yêu con trai ngành công nghệ thông tin

Những lý do nên yêu con trai ngành công nghệ thông tin

Chia sẻ kiến thức 22/08/2021

Nhiều người nói rằng trai công nghệ khô khan, yêu máy tính hơn yêu bạn gái, làm việc quên ăn quên ngủ và thậm chí là… quên cả tắm. Nhưng đó chỉ là những nhận xét lỗi thời mà thôi.

Giờ đây con trai ngành công nghệ cũng giống như mọi ngành nghề khác, vô cùng chỉn chu và đáng yêu. Nếu bạn có một anh chàng người yêu làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, bạn sẽ được trải nghiệm những điều khá thú vị.

1. Người yêu bạn là một bồ kiến thức công nghệ

Công nghệ đối với chị em không chuyên chưa bao giờ là phạm trù thân thiện. Một ngày khi đang làm việc, máy tính của bạn bỗng sập nguồn hay bạn muốn mua máy tính nhưng lại vò đầu bứt tai với hàng đống thông số đọc kiểu gì cũng không hiểu. Những lúc thế này, một anh bạn trai làm nghề IT sẽ trở nên cực kỳ hữu ích vì “công nghệ làm em khó, đã có anh lo”. Hay khi bị quá tải với lượng công việc của mình, không đủ bộ nhớ để dung nạp thì lúc này, họ sẵn sàng liệt kê cho bạn cả đống ứng dụng ghi nhớ, sắp xếp công việc…giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng. Cuộc sống bề bộn của bạn bỗng chốc trở nên gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, họ còn biết cách sắp xếp lịch trình hiệu quả nên sẽ rất hiếm xảy ra việc họ mất ngày kỷ niệm của hai bạn nhé!

2. “Gói bảo hành” thiết bị điện tử trọn đời

Ai cũng muốn sở hữu chức năng là sửa chữa máy tính tại gia. Nếu bạn không thể tự sửa được thì có thể nhờ bạn trai IT của mình, chắc chắn chàng sẽ không thể từ chối việc có khả năng ghi điểm trước bạn và đương nhiên là hoàn toàn free. Vì thế, khi yêu một chàng trai IT, bạn chỉ cần yêu thôi… sửa máy tính cứ để chàng lo.

>>> Đọc bài viết: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

3. Con trai ngành công nghệ thông minh nhưng kiệm lời

Bạn có thấy họ giải quyết những đoạn code dài ngoằng khó hiểu, những vi mạch cầu kỳ phức tạp chưa? Chỉ trong một nốt nhạc, đống ký tự theo bạn là lằng nhằng đó được họ giải quyết gọn ghẽ. Vậy bạn còn băn khoăn gì về trí thông mình của con trai ngành công nghệ nào?

con trai ngành công nghệ
Yêu con trai IT? Thú vị lắm đó!

Nên đừng lo lắng nếu có vấn đề gì xảy đến với bạn, chắc chắn rằng trí thông minh của bạn trai bạn đủ để họ giải quyết nó. Ngay cả những lĩnh vực khác của cuộc sống, họ cũng có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo mà bạn không ngờ đấy.

4. Tương lai có thể trở thành vợ…tỉ phú

Với tính chất và đặc thù của công việc đòi hỏi kiến thức và kỹ năng siêu việt thì một mức lương trên trời không quá khó hiểu đối với con trai ngành công nghệ. Một dự án, phần mềm được mọi người tin dùng và ưa chuộng sẽ mang đến cho họ một món không hề nhỏ. Nếu chàng trai của bạn là một người không ngừng phấn đấu và có chí tiến thủ thì chắc chắn họ sẽ thành công trong một tương lai không xa.

>>> Xem thêm: Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

5. Lãng mạn kiểu công nghệ

Bạn nghĩ nếu ngày ngày làm việc với máy tính khô khan sẽ khiến họ không biết lãng mạn là gì nhưng sự thật lại hoàn toàn khác. Một khi họ đã muốn tạo bất ngờ thì nó lại cực kỳ “chất” và khác biệt so với thông thường. Ngày xưa các chàng tỏ tình bằng cách vẽ trái tim bằng cánh hoa và thắp nến. Ngày nay, chàng trai công nghệ tỏ tình bạn gái bằng những thước phim ghi lại quá trình từ lúc gặp nhau đến khi trở thành một cặp. Bạn thích kiểu nào hơn?

Yêu một chàng trai công nghệ, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác nhưng chắc chắn rằng, họ sẽ luôn khiến bạn cảm thấy tin cậy và an toàn với tính cách thật thà, đơn giản và chân chất của mình. 

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm nhiều hơn bài viết tại đây:

 

Quỳnh Anh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC LẬP TRÌNH TẠI FUNiX

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        
Chat Button
Chat với FUNiX GPT ×

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!