90 triệu 4 năm đại học, học không phí! | Học trực tuyến CNTT, học lập trình từ cơ bản đến nâng cao

90 triệu 4 năm đại học, học không phí!

Góc nhìn 16/08/2016

Khi học phí các đại học truyền thống ngày càng tăng, tại sao bạn không lựa chọn chương trình học đại học trực tuyến tại FUNiX? Với 90 triệu học phí và 8 kỳ học, sinh viên có thể hoàn thành chương trình trong 2 năm và tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

1. Không mất tiền trọ học

Nếu học đại học truyền thống, sinh viên thường phải khăn gói lên các thành phố lớn để trọ học. Ngoài tiền học phí, nếu tiết kiệm, mỗi tháng người học phải mất 2-4 triệu đồng chi phí thuê trọ, ăn uống, đi lại… Đặc biệt, khi một số trường đại học công bắt đầu thực hiện tự chủ tài chính, mức học phí tăng lên 14-20 triệu đồng mỗi năm, tính ra khoản phí này trong vòng 4 năm không nhỏ.

Bạn có thể học FUNiX ở bất cứ đâu mà không cần phải lên giảng đường
Bạn có thể học FUNiX ở bất cứ đâu mà không cần phải lên giảng đường

Trong khi đó, với chương trình học online tại FUNiX, bạn không cần phải lên thành phố hay đều đặn lên lớp hàng ngày. Chỉ cần có thiết bị kết nối mạng, sinh viên được cấp ngay một tài khoản học trên facebook và có thể tham gia học bất kỳ lúc nào rảnh. Không phải trọ học, sinh viên tiết kiệm được khoản lớn chi phí, lại có thể ở gần gia đình.

2. Học nhanh sẽ giảm học phí

Chương trình học của FUNiX gồm 8 kỳ, tương đương 8 chứng chỉ, mỗi chứng chỉ với mức học phí khoảng 10 triệu đồng, học kéo dài tối đa trong 6 tháng. Nếu sinh viên có kế hoạch học tập cụ thể, dành 3-4 tiếng mỗi ngày sẽ kết thúc trước 4 tháng. Đặc biệt, sinh viên hoàn thành chương trình học sớm sẽ nhận học bổng.

Cụ thể, học viên hoàn thành chứng chỉ trong vòng 60 ngày được giảm 20{0997bcf0551c8628211e1e8ed321fafc626f155ce66b2440606aeab5797e0145} học phí, trong 90 ngày giảm 15{0997bcf0551c8628211e1e8ed321fafc626f155ce66b2440606aeab5797e0145} và trong 120 ngày giảm 10{0997bcf0551c8628211e1e8ed321fafc626f155ce66b2440606aeab5797e0145} học phí cho chứng chỉ tiếp theo. Chương trình dành cho tất cả sinh viên của trường. Tính ra, mỗi sinh viên chỉ mất chi phí học khoảng 2 triệu đồng mỗi tháng.

3. Không mất tiền mua giáo trình

Toàn bộ giáo trình của FUNiX đều được lấy từ các nguồn mở (MOOC) của các đại học đào tạo ngành công nghệ thông tin nổi tiếng thế giới, trong đó có giáo trình của Học viện MIT (Học viện hàng đầu thế giới về lĩnh vực Công nghệ thông tin).

Giáo trình này được các chuyên gia của trường cùng ban cố vấn – là nhà quản lý của các doanh nghiệp, công ty công nghệ hàng đầu trong nước tư vấn, chọn lọc nhằm đào tạo cho sinh viên các kỹ năng phù hợp với các tiêu chí tuyển dụng trong và ngoài nước.

Để giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh, toàn bộ chương trình học trường giữ nguyên bản ngữ và có phần phụ đề bên dưới.

Phần lớn giáo trình FUNiX là giáo trình online, vì vậy, sinh viên không mất tiền mua giáo trình, được cập nhật những kiến thức mới nhất của Công nghệ thông tin theo xu hướng của những nhà tuyển dụng. Nhiều du học sinh tại nước ngoài đã lựa chọn học tại FUNiX vì mức học phí hợp lý hơn rất nhiều so với một khóa học chất lượng tương đương ở nước ngoài.

3. Không phải đóng thêm phí khi thi trượt môn

Việc thi trượt môn là chuyện khá phổ biến với sinh viên. Tuy nhiên, ở nhiều trường đại học truyền thống, sinh viên đều phải đóng phí để trường tổ chức thi lại. Thậm chí, khi trượt quá 2 lần, sinh viên phải đóng tiền để học lại với mức phí tương đương hoặc cao hơn so với lần đăng ký học đầu tiên.

Còn ở FUNiX, trường không khuyến khích sinh viên thi lại nhưng sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào. Sinh viên được thi lại nhiều lần, sau một tuần đã có thể thi lại môn trượt.

4. Học xong 3 học kỳ đã có thể đi làm có lương

Trường đã ký kết thỏa thuận với FPT Software – Công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam để cùng hợp tác xây dựng chương trình theo hệ cử nhân nhằm tạo nguồn nhân viên dự bị sau 3 học kỳ đầu tiên. Sau 3 học kỳ (dự kiến 12 tháng), sinh viên sẽ tham gia vào các dự án với tư cách thực tập sinh, nhận mức lương hỗ trợ tối thiểu tương đương mức học phí trung bình tháng của 5 học kỳ còn lại trong chương trình, khoảng 5,5 triệu đồng mỗi tháng.

Đào Huy Cương - sinh viên FUNiX đi làm sau 4 tháng học tại trường
Đào Huy Cương – sinh viên FUNiX đi làm sau 4 tháng học tại trường

Trong thời gian tối đa 8 tháng tiếp theo (2 học kỳ), sinh viên có thể tiếp tục làm nhân viên dự bị vừa thực tập vừa học online để bổ sung kiến thức. Những ai có khả năng làm việc tốt sẽ được nhận làm nhân viên chính thức. Cho đến khi nhận bằng Đại học, sinh viên FUNiX đã có 1-3 năm kinh nghiệm làm việc, điều mà sinh viên các trường Đại học truyền thống luôn lo lắng khi nhà tuyển dụng yêu cầu.

5. Được tư vấn, hỗ trợ nghề nghiệp ngay khi học

Thay vì chỉ đào tạo theo giáo trình, FUNiX thành lập ra Ban cố vấn nghề nghiệp cho sinh viên. Ngay khi vào trường, học viên sẽ được định hướng rõ mục đích học của mình.

Với những người muốn lập nghiệp với tấm bằng Kỹ sư công nghệ, Ban cố vấn sẽ phân tích tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, sau đó tư vấn sinh viên bổ sung các kỹ năng cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, Ban cố vấn đứng ra làm “bà mối”, tìm các đầu việc phù hợp để kết nối sinh viên với doanh nghiệp có nhu cầu nhân sự. Chính vì vậy, đã có sinh viên của trường được nhận vào làm Kỹ sư ở FPT Software sau 4 tháng học với vị trí phù hợp.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm bài viết:

Đại học trực tuyến? Tại sao nên chọn học đại học trực tuyến thay vì đại học offline?

5 điều có thể bạn chưa biết về học lập trình trực tuyến FUNiX

Review khóa học trực tuyến FUNiX FPT đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn

FUNiX đào tạo lập trình trực tuyến cung cấp nhân sự tập đoàn FPT

5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

Ngọc Anh (VN Express)

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!