Nữ tướng FUNiX Lê Minh Đức và câu chuyện tự học ở Trường Mây

Tin tức 18/08/2021

Qua phần trình bày tại Hội thảo giáo dục, bài nói chuyện của chị Lê Minh Đức giúp người nghe hiểu rõ hơn về cách thức triển khai học tập tại FUNiX, những nút thắt và nỗ lực tháo gỡ để  đưa người học đến thành công trên con đường chinh phục Công nghệ thông tin.

Tham gia Hội thảo giáo dục trực tuyến do FUNiX“Đào tạo nhân sự cho cách mạng 4.0”  với vai trò diễn giả, chị Lê Minh Đức – Giám đốc điều hành FUNiX sẽ nói về chủ đề “Giải pháp giải quyết bài toán nguồn lực của doanh nghiệp thông qua mô hình đào tạo kiểu mới của FUNiX”. Bằng những số liệu chân thực về tình hình số lượng học viên, mentor hay những câu chuyện học viên đi làm thực tế, chị Đức sẽ mang đến bức tranh toàn cảnh về việc tự học ở Trường Mây.

Chị Lê Minh Đức là gương mặt đã gắn bó với FUNiX từ lâu, hiện đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành. Chị là một nữ tướng dày dạn kinh nghiệm, chuyên gia thiết lập hệ thống kinh doanh hầu hết sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom giai đoạn 2002-2007. Chị từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng như: Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Telesales, Giám đốc kinh doanh FPT Play Box, Trưởng ban tuyển sinh ĐH FPT (2013, 2014).

Kể từ khi gia nhập FUNiX, chị Đức đã mang đến hàng loạt sự thay đổi về tích cực trong chính sách điều hành, PR- Marketing, góp phần mở rộng tầm ảnh hưởng của FUNiX, mang cơ hội học tập CNTT trực tuyến, cơ hội gia nhập ngành IT cho hàng nghìn bạn trẻ trên khắp Việt Nam.

Trong khoảng 10 phút trình bày bài nói chuyện ở cuối chương trình, chị Đức sẽ đưa ra những thông tin thực tế, trả lời ngắn gọn mà đầy đủ câu hỏi “tự học ở FUNiX diễn ra như thế nào” để có thể giúp giải quyết vấn đề nan giải trong đào tạo nhân lực CNTT, đặc biệt trong cuộc cách mạng 4.0 mà Việt Nam không thể bỏ lỡ.

Với việc mở rộng “đầu vào”, cho phép bất cứ ai, bao gồm cả người non-IT, sinh viên trái ngành, các bạn học sinh THPT… cũng có thể theo học CNTT, FUNiX mang đến một cách tiếp cận hoàn toàn mới với CNTT cho người học. Đó là cơ hội việc làm, là cầu nối giúp họ thay đổi cuộc sống. FUNiX kết nối và giúp người học duy trì động lực học tập, vượt qua những khó khăn phổ biến của hành trình tự học và đặc biệt là tự học online.

Lê Minh Đức
Chị Lê Minh Đức là gương mặt đã gắn bó với FUNiX từ lâu trong vai trò Giám đốc điều hành.

Chị Đức cũng sẽ chia sẻ về môi trường học tập sôi động tại FUNiX, nơi các bạn học viên không chỉ được học kiến thức IT mà còn được rèn luyện nhiều kiến thức, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống quan trọng, được xây dựng một network quý giá chuẩn bị cho bước tiến vào nghề. Tuy online, nhưng Trường Mây FUNiX có đầy đủ các hoạt động như xTalk (giao lưu với chuyên gia công nghệ); xDebate (tranh biện); cùng nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, tạo không gian cho học viên giao lưu, giải trí.

Xuyên suốt phần chia sẻ, “Nữ tướng”  Lê Minh Đức cũng làm rõ về hành trình giúp FUNIX lan tỏa đến một thị trường rộng lớn, tới những người chưa từng biết đến CNTT, để họ hiểu rằng CNTT chính là cơ hội cho mình chứ không phải điều gì xa lạ. Và hành trình đó là một hành trình khó khăn nhưng không đơn độc, mà FUNiX luôn cần tới sự đồng hành, chung tay của các doanh nghiệp CNTT.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.

Theo dõi bài phát biểu của đại diện FUNiX tại đây:

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

Xem thêm và các diễn giả tại Hội thảo Giáo dục FUNiX “Đào tạo nhân lực cho Cách mạng 4.0”: