Xuất hiện "tổng tài" vạn người mê trên sóng xStream vs mentor FUNiX

Xuất hiện “tổng tài” vạn người mê trên sóng xStream vs mentor FUNiX

Tin tức 23/02/2022

Xuất hiện trên sóng "xStream vs Mentor" số 2 vào tối ngày 18/2 vừa qua, anh Nguyễn Chí Hiếu - Chủ tịch HĐQT SmartOSC đã để lại nhiều ấn tượng bằng những chia sẻ hữu ích và thần thái “tổng tài" ngút ngàn. 

Chương trình “xStream vs Mentor” số 2, chủ đề “Học ngay có job gì hay” do FUNiX tổ chức, lên sóng ngày 18/02/2022 đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội Facebook. Buổi livestream có sự tham gia của anh Hoàng Văn Cương – PGĐ FUNiX, Giám đốc Global FUNiX và anh Nguyễn Chí Hiếu – Chủ tịch HĐQT SmartOSC. 

Tại đây, vị chủ tịch điển trai mang phong thái “tổng tài” ( là những người đứng đầu công ty, tập đoàn, sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, cách cư xử lịch thiệp) đã có những chia sẻ rất bổ ích về tiềm năng to lớn của ngành CNTT, đưa ra lời khuyên cho các bạn trẻ cần phải trau dồi kỹ năng, kiến thức như thế nào để phát triển trên con đường chinh phục giấc mơ công nghệ. 

Khi “tổng tài” cười mỉm…
mentor
… hay cười tươi cũng rất điển trai

Vốn xuất thân từ lĩnh vực Quản trị và Tài chính, anh Hiếu hiểu rất rõ tâm lý lo lắng của các bạn trẻ đang bắt đầu với CNTT từ con số 0. Anh chia sẻ bản thân mình cũng đã đi từ con số 0, nay là Chủ tịch một công ty công nghệ, để có được điều đó, không có cách nào khác là “mày mò tự học: Học online, học từ đồng nghiệp, hay nhất là học từ khách hàng. Họ là những người thường xuyên update những thông tin mới, kiến thức mới, hiểu biết nhiều. Các bạn hãy yên tâm dù đi từ số 0 hay từ số mấy cũng không quan trọng, miễn là các bạn muốn đi theo ngành CNTT, thích và có năng lực để tiếp cận kiến thức.”

Chủ tịch HĐQT SmartOSC cũng mang đến cơ hội việc làm cho các học viên FUNiX, thông qua việc chia sẻ công ty đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn các bạn làm việc ở Nhật cho các dự án của đối tác nước ngoài. Các bạn làm lập trình viên, sale,… đều rất tuyệt vời.

Anh cho biết: “Tại Smart OSC, việc training sẽ diễn ra liên tục. Ở vị trí Fresher, khi gia nhập công ty các bạn sẽ được đào tạo lại dù đã học ở trường ĐH để các bạn nhanh làm được việc và hy vọng với các học viên của FUNiX, chúng tôi sẽ rút ngắn được thời gian đào tạo này. Sau đó, tuỳ theo từng vị trí mà các bạn tiếp tục được training các kiến thức phù hợp. Ví dụ kiến thức lập trình dành cho lập trình viên, kiến thức công nghệ, tài chính dành cho BA, PM,… Ngoài đào tạo chuyên môn, Smart OSC cũng thường xuyên có các hoạt động đào tạo về kĩ năng mềm, teambuilding, quản lý nhóm…” 

mentor
Khi chủ tịch nhìn thấy câu hỏi rất hay được người xem gửi về
Chủ tịch quan sát và suy ngẫm…
… và đưa ra lời giải đáp đầy đủ thông tin cho người xem.

Nhận xét về mô hình đào tạo của FUNiX, anh Nguyễn Chí Hiếu khẳng định FUNiX là đơn vị đào tạo tiên phong trong việc kiến tạo các môi trường thực hành chất lượng cho sinh viên, giúp các bạn sớm có những trải nghiệm thực tế và được tiếp cận với hàng ngàn cơ hội việc làm tốt – điều mà không phải trường Đại học nào ở Việt Nam cũng có thể làm được.  

Chủ tịch HĐQT SmartOSC cho biết: “Cá nhân tôi đánh giá cao phương pháp đào tạo linh hoạt FUNiX, đặc biệt là sự kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp và cách thức vận hành để các chuyên gia công nghệ giàu kinh nghiệm có thể trực tiếp tham gia vào quá trình đào tạo từ xây dựng chương trình học, mentor chuyên môn và định hướng nghề nghiệp…Không chỉ sẵn sàng đầu tư bảo trợ chi phí đào tạo cho các ứng viên muốn gia nhập SmartOSC, chúng tôi luôn sẵn sàng trao cơ hội việc làm ngay từ khi chưa tốt nghiệp cho các bạn trẻ tài năng  và đam mê công nghệ.”

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

M.T

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!