Hai học viên "nhí" nhận giải Chiến công tại Lễ tôn vinh tháng Tám

Hai học viên “nhí” nhận giải Chiến công tại Lễ tôn vinh tháng Tám

Chân dung xTer 13/08/2021

Trong Lễ tôn vinh tháng Tám của FUNiX, có hai học viên "nhí", một bạn 11 tuổi và một bạn 12 tuổi đều được trao Giải Chiến công nhờ những nỗ lực trong học tập của mình. Đó là bạn Nguyễn Thiên Minh (Hà Nội) và Phạm Ngọc Quân (Nghệ An)

Hai bạn  Phạm Ngọc Quân và Nguyễn Thiên Minh là hai học viên “nhí” nhỏ tuổi nhất FUNiX tham gia Lễ tôn vinh tháng Tám dành cho sinh viên FUNiX.

Phạm Ngọc Quân (SN 2009) mới 12 tuổi, hiện là học sinh tại Tp.Vinh – Nghệ An. Quân có đam mê lớn với CNTT và quyết tâm học sớm để có thể trở thành một lập trình viên.

Mẹ của Quân  cho biết, bạn rất chăm học, thời gian rảnh đều dành cho FUNiX. Vì run và hồi hộp, trong lần thi hết môn đầu tiên, Quân đã thi… trượt. Buồn, nhưng cậu bé nhanh chóng lấy lại tinh thần, ôn luyện và coaching để có thể tự tin trong lần thi lại. Hannah Ngọc Thương, người đồng hành cùng Quân ở FUNiX đã đạt được một kết quả thi khá cao, xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Bên cạnh đó, Quân còn được mentor FUNiX khen ngợi là nắm kiến thức tốt, có tương lai. Điều đó càng tạo cho Quân một động lực, cảm hứng học tập mạnh mẽ hơn nữa.

Còn Nguyễn Thiên Minh (SN 2010) năm nay 11 tuổi, là học sinh tại Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân- Hà Nội. Thiên Minh yêu thích máy tính từ năm 3 tuổi, được bố mẹ ủng hộ và truyền cảm hứng học tập. Trước khi nhập học FUNiX vào tháng 3/2021, Minh đã được học ngôn ngữ lập trình Scratch. Trong 14 tuần, Minh đã hoàn thành 2 môn học đầu tiên tại FUNiX. Minh có mục tiêu sẽ học hết chương trình FUNiX để lấy bằng đại học ngành CNTT.

lễ tôn vinh tháng tám
Còn Nguyễn Thiên Minh (SN 2010) năm nay 11 tuổi, là học sinh tại Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân- Hà NộiLê

Minh cho biết, bạn luôn dành một tiếng mỗi ngày để học lập trình ở Trường Mây. Bạn luôn có một bản kế hoạch nên mới có thể học tập được đều đặn.

“Minh mới tham gia học tại FUNiX từ tháng 3/2021, hiện tại chuẩn bị kết thúc Chứng chỉ 1 – Lập trình cơ bản nên cũng chưa có thay đổi gì nhiều. Tuy nhiên, việc học tại FUNiX đã cung cấp những kiến thức căn bản, đúng đắn cho con theo một lộ trình cố định. Do đó khả năng sẽ giúp con nhiều trong con đường tương lai con lựa chọn. Con là một người ham tìm hiểu và yêu thích với CNTT, có thể dành nhiều giờ để tìm hiểu những thứ, lĩnh vực con thích trên máy tính. Ưu điểm là tự học, có khả năng ngoại ngữ tốt nên việc khai thác kiến thức trên internet là việc khá dễ dàng với con” – chị Phạm Thị Hằng, phụ huynh của Thiên Minh chia sẻ.

Với những nỗ lực và bền bỉ trong học tập suốt thời gian qua, Minh là một trong 11 học viên FUNiX được trao giải Chiến công do Hannah bầu chọn. Giải thưởng dành cho sinh viên có bước đột phá trong quá trình học, có những đóng góp tích cực cho cộng đồng học tập FUNiX.

Lễ tôn vinh sinh viên là sự kiện thường kỳ do FUNiX tổ chức, nhằm vinh danh các bạn học viên hoàn thành chứng chỉ, có thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động của trường Mây. Những thành tích này không chỉ là sự nỗ lực và cố gắng của cá nhân các học viên mà còn niềm tự hào chung của cả FUNiX.

Chương trình tôn vinh sinh viên tháng 8 của FUNiX được tổ chức trực tuyến hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị và đặc biệt là những bất ngờ dành riêng cho những chiến binh của FUNiX!

Thời gian: 20h00 – 21h00 tối thứ sáu ngày 13/8/2021 (giờ Việt nam)