2 lý do quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX

Chia sẻ kiến thức 05/09/2023

2 lý do quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX là phương pháp học tập khoa học cùng sự đồng hành của mentor; Cơ hội rèn luyện tính kỷ luật trong cộng đồng lớn mạnh.

Cùng tìm hiểu lý do quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX qua phần chia sẻ của chị Ngàn Thương – phụ huynh bạn Lê Vĩnh Hưng, đang theo học chương trình Software Engineering tại FUNiX.

2 lý do quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX

phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX
Lê Vĩnh Hưng, đang theo học chương trình Software Engineering tại FUNiX. (Ảnh: NVCC)

Theo chị Ngàn Thương, 2 lý do quan trọng khiến phụ huynh tin tưởng cho con học FUNiX gồm có:

Phương pháp học tập khoa học cùng sự đồng hành của mentor

Phương pháp học tập qua hỏi đáp với sự đồng hành của mentor là một trong những ưu điểm tại FUNiX trong mắt nhiều phụ huynh hiện đại.

“Mặc dù phương thức học tập online với mentor mới mẻ này đòi hỏi các con tính kỷ luật và tự giác cao có thể còn hơi lạ lẫm với các bạn trẻ đang học PTTH vốn quen với việc cùng học trực tiếp với giáo viên hơn. Tuy nhiên, chị hy vọng đây sẽ là cơ hội rèn cho con khả năng thích nghi với hoàn cảnh và môi trường mới dần trở thành công dân toàn cầu có khả năng tự xác lập mục tiêu và tự vận động học tập, lao động và sáng tạo” – chị ngàn Thương phân tích.

Cơ hội rèn luyện tính kỷ luật trong cộng đồng lớn mạnh

Chị Ngàn Thương tin tưởng việc học FUNiX giúp con trai rèn luyện tính kỷ luật trong một cộng đồng lớn mạnh của FUNiX.

“Mặc dù phương thức học tập online với mentor mới mẻ này đòi hỏi các con tính kỷ luật và tự giác cao có thể còn hơi lạ lẫm với các bạn trẻ đang học trung học phổ thông vốn quen với việc cùng học trực tiếp với giáo viên hơn. Tuy nhiên, chị hy vọng đây sẽ là cơ hội rèn cho con khả năng thích nghi với hoàn cảnh và môi trường mới dần trở thành công dân toàn cầu có khả năng tự xác lập mục tiêu và tự vận động học tập, lao động và sáng tạo. Ở lứa tuổi đang cần chú trọng rèn luyện thành nhân trước khi con tự vận động trở thành người thành tài, chị hy vọng cùng với nỗ lực của gia đình và bản thân cùng với sự đồng hành quý báu của các mentor, hanah và FUNiX, Vĩnh Hưng sẽ đón nhận tương lai trong tâm thế tự tin, bản lĩnh” – người mẹ cho hay.

Lý do Phụ huynh nên cho con học FUNiX

Có rất nhiều lý do phụ huynh nên chọn cho con em mình theo học FUNiX:

• FUNiX là đơn vị đào tạo có năng lực vượt trội trong việc đào tạo trực tuyến số lượng lớn với chất lượng cao nhất, chăm sóc đến từng học viên bằng phương pháp FUNiX Way.
  • Các chứng chỉ và bằng cấp của FUNiX được công nhận bởi 113 doanh nghiệp và gần 30 trường đại học uy tín của Việt Nam và thế giới.
  • Nguồn học liệu chất lượng: Học viên của FUNiX được tiếp cận những khóa học đẳng cấp quốc tế như: Udemy, Coursera, Udacity…
  • Học online 1-1 cùng mentor là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT, có đội ngũ chăm sóc cá nhân hóa giúp hoàn thành khóa học tối ưu
  • Đơn vị có cộng đồng học tập đông đảo và chất lượng với hơn 1.300 mentor và trên 30.000 học viên. Cộng đồng FUNiX luôn hỗ trợ, trao đổi chặt chẽ với nhau thông qua hệ thống học tập nội bộ Discord, Seminar chuyên ngành và nhiều hoạt động định kỳ, như: xTalk (chia sẻ, cập nhật kiến thức trong ngành từ các chuyên gia), xTour (thăm quan doanh nghiệp), xCoffee (gặp gỡ chuyên gia)…
  • Cơ hội học nhanh đi làm sớm: Học hết 3 học phần đầu tiên của chương trình, học viên đã sở hữu kỹ năng của một lập trình viên Fresher với mức lương cam kết 8 triệu đồng/tháng.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hình thành được lựa chọn phù hợp nhất cho mình!