3 đối tượng phù hợp với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX

Chia sẻ kiến thức 01/08/2023

Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu 4 đối tượng phù hợp với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy mạnh dạn đăng kí ngay khóa học thú vị này nhé.

Khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX thu hút nhiều đối tượng học viên cùng hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản về nghề lập trình cũng như sớm có thể đi làm trong nghề. Nhiều bạn trẻ hẳn sẽ quan tâm các đối tượng phù hợp với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX là ai.

Bài viết sau đây giúp bạn tìm hiểu 3 đối tượng phù hợp với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hãy mạnh dạn đăng kí ngay khóa học thú vị này nhé.

Tìm hiểu về khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX

học lập trình viên fresher ở FUNiX
Khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX thu hút nhiều đối tượng học viên cùng hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức cơ bản về nghề lập trình cũng như sớm có thể đi làm trong nghề. Ảnh minh họa: Pexcels

Lập trình viên Fresher là vị trí thấp nhất trên lộ trình làm lập trình viên. Đây là vị trí chưa có yêu cầu khắt khe về mặt kiến thức chuyên môn. Bạn chỉ cần những kiến thức cơ bản, kĩ năng cơ bản về ngành là có thể vào nghề. Từ một fresher, thông qua khả năng tự học, tiếp nhận trong môi trường thực tế, bạn sẽ được nâng cao kiến thức cả chuyên môn lẫn kĩ năng để dần phát triển cao hơn.

Khóa học lập trình viên fresher tại FUNiX cung cấp cho người học những kiến thức kĩ năng căn bản để bước vào ngành công nghệ thông tin. Sau khóa học, bạn có nhiều hướng nghề nghiệp trong ngành lập trình như lập trình Java; Lập trình Web Full-stack; Kiểm thử phần mềm (Tester); Lập trình Mobile; Lập trình Game…

Ngay khi học xong từ 3 đến 4 môn học, các bạn học viên hoàn toàn có thể ứng tuyển tại các doanh nghiệp trong đó có những doanh nghiệp đối tác của FUNiX. Bên cạnh các môn học cung cấp kiến thức, học viên còn được bổ sung các môn học rèn về kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV… từ đó tự tin hơn khi tìm kiếm việc làm phù hợp, ứng tuyển tại các công ty IT.

Khi tham gia khóa học lập trình viên fresher tại FUNiX, bạn được học với các mentor là chuyên gia hàng đầu trong ngành, có đội ngũ hannah hỗ trợ giúp duy trì động lực học, được cung cấp tài khoản Udemy cao cấp để tiếp cận nguồn học liệu vô cùng phong phú từ các trường hàng đầu trên thế giới.

3 đối tượng phù hợp với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX

Vậy khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX phù hợp với các đối tượng học viên nào?

Người lao động phổ thông

Nếu bạn là một lao động phổ thông có công việc đơn điệu, buồn chán, mức thu nhập không cao và môi trường làm việc vất vả… nay muốn chuyển đổi sang ngành IT, thì khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX hoàn toàn phù hợp với bạn. Khóa học này không đòi hỏi kiến thức nền tảng, thậm chí nếu bạn chưa thạo sử dụng máy tính, bạn vẫn có thể theo học. Sau khi được hướng dẫn làm quen với thiết bị, máy tính, bạn sẽ được hướng dẫn làm quen với cách học FUNiX và có người hỗ trợ 1-1 để giúp bạn chinh phục từng môn trong khóa học này.

Khi chuyển nghề nghiệp sang lập trình viên bạn vẫn có thể tận dụng các kiến thức, kĩ năng ngành cũ để ứng dụng vào công việc, dự án nghề lập trình, nên hãy tự tin theo đuổi mục tiêu. Chỉ có điều, bạn hãy xác định thời gian dành cho khóa học đủ nhiều, có sự quyết tâm cao để theo đến cùng khóa học.

Rất nhiều học viên khóa lập trình viên fresher ở FUNiX là người lao động phổ thông như công nhân, lái xe, người chạy xe ôm công nghệ,… Dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhiều người trong số họ đã học tập thành công, chuyển đổi nghề nghiệp thành lập trình viên khá suôn sẻ.

Nhân viên văn phòng muốn chuyển nghề hoặc học thêm nghề thứ hai

Khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX phù hợp cả với các nhân viên văn phòng có muong muốn chuyển nghề hoặc muốn học thêm nghề thứ hai. Đối tượng học viên này có lợi thế là hầu hết đều biết sử dụng thành thạo máy tính nên làm quen với thiết bị dễ hơn, tiếp cận cách học nhanh chóng…

Đặc thù của dân văn phòng là chủ yếu làm việc 8 tiếng một ngày, 5-6 ngày mỗi tuần và sẽ có cơ hội học tập chủ yếu vào thời gian ngoài giờ hành chính. Dân văn phòng dễ dàng kết nối, tích cực theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp sẽ bắt nhịp nhanh với khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX.

Sinh viên sắp ra trường muốn nâng cao kĩ năng, chắc cơ hội việc làm

Đối tượng khác cũng rất phù hợp học lập trình viên fresher ở FUNiX chính là các sinh viên, người chuẩn bị ra trường muốn học để nâng cao kĩ năng. Nhiều người trong các bạn thậm chí không được đi thực tập đúng cách, đúng nghĩa, nên sau khi học xong vẫn rất bỡ ngỡ, gần như không tích lũy được kinh nghiệm.

Sinh viên mới ra trường muốn nâng cao bản thân, gia tăng cơ hội việc làm nếu tham gia học khóa học lập trình viên fresher ở FUNiX.