Những lý do bạn nên chọn học Tester online tại FUNiX

Chia sẻ kiến thức 31/12/2021

Nghề tester là một trong những nghề đang khát nhân lực tại Việt Nam. Tester không quá khó, và bạn có thể chỉ mất từ 4 - 6 tháng học tester online tại FUNiX để theo nghề này.

Và đây là những lý do quan trọng mà bạn nên học Tester online tại FUNiX thật sớm!

Khóa học Tester online cam kết có việc làm ngay

Khóa học Tester  tại FUNiX là cầu nối cho bạn các cơ hội việc làm hấp dẫn ngay sau khi học tại một trong 100 doanh nghiệp thuộc hệ thống đối tác đào tạo và tuyển dụng của FUNiX như: Viettel, FPT Software, VinID, QAI, LQA, NashTech, VinFast,…

Vị trí làm việc của các bạn sau khi học xong khóa Tester online rất phong phú như: Tester, Nhân viên kiểm thử, Manual Tester, Automation Test,…

Nhiều học viên FUNiX bật mí, các bạn đã tìm được nhà tuyển dụng từ trước khi học xong. Ngoài cơ hội vào làm ở những doanh nghiệp đối tác FUNiX, trong quá trình học, thậm chí mentor FUNiX còn có thể là cầu nối, giới thiệu bạn tới các vị trí công việc phù hợp.

Đào tạo đủ kĩ năng của nghề, học từ số 0

Từ nền tảng bằng 0, sau khóa học Tester online của FUNiX, bạn được trang bị những kiến thức công nghệ thông tin cơ bản, nắm được các kĩ năng cần có của Tester cũng như thành thạo các công cụ sử dụng cho Tester.

Tím lại, khóa học đào tạo đủ các kỹ năng, kiến thức của nghề Test, giúp bạn hoàn toàn tự tin khi bước vào môi trường thực tế.

Cơ hội học cùng mentor giỏi, thực hành trên dự án thật

Học cùng mentor giỏi, thực hành trên dự án thật là ao ước của không ít người khi học nghề Tester, nhằm đảm bảo tính ứng dụng, khả năng làm được việc trong thực tế.Với hơn 4000 mentor là các chuyên gia trong ngành IT, FUNiX cho bạn cơ hội được học tập, chỉ dẫn tận tình từ các mentor giỏi trong ngành. Học từ người giỏi, bạn càng có cơ hội trau dồi và phát triển bản thân.

Bên cạnh đó, các bạn học viên FUNIX còn được thực hành trên những dự án mang tính thực tế cao – được cung cấp từ các dự án thật. Thời gian thực hành chiếm tới 60 – 70% thời gian khóa học, cho bạn góc nhìn thực tế cũng như quen với môi trường làm việc trong doanh nghiệp.

học tester online
Với hơn 4000 mentor là các chuyên gia trong ngành IT, FUNiX cho bạn cơ hội được học tập, chỉ dẫn tận tình từ các mentor giỏi trong ngành.

Đây là những trải nghiệm quý, những kinh nghiệm không thể thiếu để tăng giá trị cạnh tranh cho bạn sau khi đi làm.

Cơ hội xuất ngoại làm việc và lấn sân sang nhiều mảng việc thú vị ngành IT

Nghề Tester có nhiều cơ hội onsite cũng như chuyển hướng sang các vị trí khác trong ngành IT mà bạn cảm thấy yêu thích như BA, Quản lý dự án… Để chuyển đổi việc, bạn cần có kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tương ứng. Điều này sẽ có được sau khi bạn làm việc thực tế, hiểu về ngành và tích lũy, trau dồi kiến thức.
Đặc biệt, ở vị trí Tester, bạn có thể sở hữu cơ hội xuất ngoại làm việc khá nhiều. Nếu onsite, bạn sẽ được công ty lo toàn bộ thủ tục về visa, ăn cơ, đi lại, chi phí máy bay thăm nhà… Chế độ này được quy định rõ ràng cho từng vị trí, từng dự án, ở từng công ty. Kèm theo đó luôn là mức lương hấp dẫn dành cho các tester đạt yêu cầu onsite.

Cơ hội học chuyển tiếp lấy bằng đại học

Đừng nghĩ khóa học online kéo dài 4-6 tháng chỉ là một khóa học ngắn hạn, học xong đi làm là… cùng. Khóa học tại FUNiX tương đương với học phần một kì học ở Đại học FPT. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học để lấy bằng đại học ngành công nghệ thông tin.

Với triển vọng này, các bạn học Tester online ở FUNiX có thể mở rộng hướng đi cho mình cũng như lập kế hoạch dài hạn để mở rộng bằng cấp, sự nghiệp nếu muốn.

 

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

Đầu tư vào NFT: Rủi ro tiềm ẩn cần xem xét?

Mặc dù tiềm năng kinh doanh của các NFT là không thể phủ nhận, nhưng các doanh nghiệp phải cẩn thận với các khoản đầu tư cho nó. Các thương hiệu đầu tư NFT phải tiến hành nghiên cứu sâu...

3 cách học giúp sinh viên vượt ải học online, nắm chắc cơ hội việc làm

Với mục tiêu nắm chắc cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đại học, nhiều sinh viên lựa chọn học online để chuẩn bị cho chính mình.

6 cách khai thác NFT hiệu quả cho mục đích thương mại và kinh doanh

Mặc dù là một công nghệ mới nổi, NFT (non-fungible token) đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Trong phần...

Lợi ích của việc khai thác NFT cho doanh nghiệp

Khai thác NFT trong kinh doanh đã trở thành một chủ đề nóng và thu hút sự quan tâm của tất cả những ai muốn tìm kiếm cơ hội và lợi nhuận từ nó. Chuỗi bài viết này giải thích...

4 lý do phổ biến chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX

Có những lý do phổ biến khiến một xTer chọn học công nghệ thông tin ở FUNiX. Hãy cùng xem, những lý do phổ biến nhất là gì, và với mỗi lý do thì thách thức và thuận lợi khi...

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại