Sinh viên CNTT học thêm khóa học online để chắc kiến thức, vững việc làm

Chia sẻ kiến thức 29/12/2021

Sinh viên công nghệ thông tin chọn học thêm khóa học online như các khóa lập trình trực tuyến tại FUNiX chính là chủ động mở ra cho mình những cánh cửa tiềm năng để chinh phục cơ hội sự nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

Dù theo học ngành công nghệ thông tin, nhiều sinh viên năm ba, năm tư các trường đại học không chủ quan, mà đã nỗ lực rất lớn để tự tìm cơ hội việc làm cho mình. Học thêm khóa học online như ở FUNiX là một trong những con đường các bạn ấy lựa chọn để chắc kiến thức, vững việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học đại học CNTT chưa đủ

Theo học năm thứ Ba Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ngành CNTT nhưng Trần Huy Hiếu (Sinh năm 2000, Lâm Đồng) không an tâm với kiến thức, kĩ năng hiện có. Sau khi tra cứu , tìm kiếm nhiều nguồn thông tin để giúp mình bổ trợ kiến thức, thì Hiếu đã cảm thấy FUNiX là một môi trường tốt, phù hợp để em theo đuổi niềm đam mê công nghệ thông tin cũng như mong muốn làm một lập trình viên fullstack của mình.

Mục tiêu của Hiếu là học xong khóa học lập trình kéo dài 6 tháng ở FUNiX bạn có thể đi làm luôn. Hoàn thành môn đầu tiên của chương trình Doanh nghiệp CNTT tài trợ học phí ở FUNiX, Hiếu cảm thấy hào hứng, có động lực để phát huy tốt ở các môn học sau.

Cũng là sinh viên năm cuối đại học ngành CNTT, Trần Song Nhật (SN2000) chia sẻ, bạn muốn học tập thêm về kiến thức, kinh nghiệm trong  ngành IT để tìm kiếm cơ hội việc làm. Lựa chọn FUNiX vì nhận thấy FUNiX có khóa học rõ ràng, định hướng cho học viên. Ngoài ra học chương trình FUNiX, Nhật còn được chỉ dạy bởi những mentor nhiều kinh nghiệm, học đi đôi với thực hành thực tế.

Với lịch học tương đối bận rộn, Nhật gặp thách thức khi theo đuổi tiến độ học không kém phần căng thẳng ở Trường Mây FUNiX. Tuy nhiên, cậu luôn cố gắng học hàng ngày. Hiện tại Nhật đã vượt qua môn đầu tiên của khóa học lập trình và quyết tâm sẽ cố gắng hơn nữa ở các môn học tiếp theo.

Cơ hội cho sinh viên năm cuối khi học thêm khóa học online

Đến từ Quảng Nam, bạn Phạm Minh Duy hiện chuẩn bị tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, đồng thời cũng theo đuổi khóa lập trình do doanh nghiệp công nghệ thông tin tài trợ ở FUNiX để có thể đuổi kịp mục tiêu: Lấy bằng đại học cùng lúc lấy chứng chỉ FUNiX, đi làm luôn ngay khi ra trường.
Duy chia sẻ, bạn có niềm đam mê với máy tính và lập trình nên đã quyết định chuyển nghành học Công nghệ thông tin, và lựa chọn FUNiX vì lý do ở đây có thể chủ động được thời gian cho việc học. Đặc biệt, Duy sẽ không phải trực tiếp đến nơi để học, học online hoàn toàn. Cậu có thể tiết kiệm được chi phí học tập và không bị ảnh hưởng nhiều đến việc học trên trường.
Minh Duy kỳ vọng, sau khóa học, mình có thể tìm được công việc ổn định tại đà Nẵng.
Thực tế, các bạn sinh viên năm cuối theo ngành IT có thể nắm bắt nhiều cơ hội việc làm. Mức lương cho fresher developer sau khi học xong các khóa lập trình ở FUNiX dao động đến 12 triệu đồng/ tháng. Nhiều doanh nghiệp chào đón sinh viên vì dễ đào tạo, nhiệt huyết và có tinh thần học hỏi cao.
Với mạng lưới khoảng 100 doanh nghiệp đối tác trên toàn quốc, FUNiX là cầu nối giúp các bạn sinh viên đến được với nhà tuyển dụng mong muốn, cũng như cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp công nghệ. Không chỉ học tập, các bạn sinh viên còn được training các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc, cũng như chuẩn bị chu đáo cho quá trình tuyển dụng sau này.
Sinh viên công nghệ thông tin chọn học thêm khóa học online như các khóa lập trình trực tuyến tại FUNiX chính là chủ động mở ra cho mình những cánh cửa tiềm năng để chinh phục cơ hội sự nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.
Quỳnh Anh

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

5 môn học trong chương trình Blockchain Developer tại FUNiX có gì thú vị?

Tại đây, anh Nguyễn Hải Nam – Giám đốc Trung tâm Công nghệ Chuyên sâu xSeries đã có những chia sẻ cụ thể về chương trình đào tạo Blockchain Developer của FUNiX. Theo đó, khi tham gia chương trình này, các học...

Bí kíp giúp mẹ đồng hành cùng con gái học lập trình online

Có mặt trong buổi Ngày hội phụ huynh của FUNiX, chị Vũ Thị Vân - phụ huynh nữ sinh Nguyễn Vũ Khánh Linh của FUNiX đã tiết lộ những bí kíp giúp người mẹ đồng hành cùng con gái học...

Kinh nghiệm đồng hành cùng con học trực tuyến của phụ huynh FUNiX

Trong sự kiện “Ngày phụ huynh” đầu tiên của FUNiX diễn ra tối 15/1, ba vị phụ huynh FUNiX FUNiX đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị, chia sẻ những kinh nghiệm đồng hành cùng con trong việc...

Những phụ huynh có con “mê tít” chương trình công nghệ thông tin online

Con khẳng định: “Không thấy học công nghệ thông tin online ở FUNiX có bất cứ nhược điểm gì. Cháu hài lòng khi không phải hít bụi để đi học thêm, không phải tham gia các lớp học thêm, học...

5 phần mềm cho dev team hữu ích nên dùng trong năm 2022

Bài viết này giới thiệu một số phần mềm cho dev team hữu ích, dành cho các lập trình viên và dự án công nghệ để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Bài liên quan

  • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • info@funix.edu.vn
  • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại