Sinh viên FUNiX học hết tốc lực mong sớm vào làm việc tại doanh nghiệp

Sinh viên FUNiX học hết tốc lực rút ngắn lộ trình vào làm việc tại doanh nghiệp

Tin tức 12/08/2021

Tham gia chương trình Doanh nghiệp tài trợ học phí của FUNiX, nhiều sinh viên đặt mục tiêu học hết tốc lực để có thể đi làm làm việc tại doanh nghiệp sớm nhất có thể.

Điển hình trong những ngày đầu tháng 8, FUNiX ghi nhận hàng loạt sinh viên đăng ký thi và hoàn thành môn. Với chương trình học dự kiến kéo dài khoảng 6 tháng, những sinh viên tham gia chương trình doanh nghiệp tài trợ học phí học chủ động, dồn sức học có thể rút ngắn một phần ba thậm chí một nửa chặng đường. Cơ hội để học và đi làm sớm, làm việc tại doanh nghiệp IT hàng đầu Việt Nam chưa bao giờ rõ rệt và chắc chắn hơn thế.

Trong các ngày từ 2/8 – 10/8, FUNiX có 153 sinh viên chính thức hoàn thành các môn học, trong đó có 43 bạn đang học khóa lập trình viên cơ bản do các doanh nghiệp đối tác của FUNiX tài trợ.

Bạn Lê Minh Kiên (Sn 1998, quê Đồng Nai) hiện đang du học tại Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin. Nhưng vì học ngắn hạn, nên Kiên không được đào tạo sâu về chuyên môn. Một lần tình cờ tìm thấy FUNiX và chương trình học bổng Doanh nghiệp tài trợ, Kiên nhận thấy đây đúng là khóa học mình cần tìm, phù hợp với bạn thân. Kiên nhanh chóng đăng ký học, chính thức gia nhập FUNiX từ ngày 19/7, mục tiêu là được làm việc tại doanh nghiệp, trải nghiệm thực tế tại một công ty nào đó, trở thành một fullstack developer.

Theo Hannah Ngọc Thương, Kiên dù vừa đi học, vừa đi làm thêm, mãi tới đêm muộn mới được nghỉ nhưng bạn luôn nỗ lực dành thời gian để học FUNiX. Nhờ vậy, bạn đã nhanh chóng hoàn thành môn Xây dựng website đầu tiên trong khoảng thời gian ngắn – 2 tuần. Kiên dự định sẽ chinh phục khóa học FUNiX trong 3 tháng với sự đồng hành của mentor, xTer FUNiX.

Là đại diện một trong những doanh nghiệp tham gia chương trình Doanh nghiệp tài trợ học phí của FUNiX, Co-Founder Fabbi Lê Viết Cảnh đánh giá đây là việc đem lại hiệu quả cao cho cả doanh nghiệp lẫn FUNiX, giúp hai bên đồng hành hỗ trợ các bạn sinh viên, cũng như tạo ra nguồn nhân lực ổn định.

Một học viên khác của chị Ngọc Thương là bạn Nguyễn Quốc Vỹ (SN 2000, quê Tây Ninh) cũng theo học chương trình Doanh nghiệp tài trợ để tìm kiếm công việc ổn định, làm việc tại doanh nghiệp CNTT. Vỹ chia sẻ, bạn chọn công nghệ thông tin vì yêu thích công nghệ, thích tạo ra những điều mới mẻ, hữu ích.

“FUNiX là một nơi uy tín và mình tin tưởng sau khi hoàn thành khóa học, mình sẽ trở thành một lập trình viên giỏi làm việc tại doanh nghiệp IT tiềm năng, và trở thành nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp” – Vỹ viết trong đăng ký học FUNiX của mình.

Hannah Ngọc Thương cho biết, Vỹ học rất chịu khó, chủ động trao đổi cùng mentor, Hannah. Vỹ dành thời gian để học FUNiX cả ngày, đã hoàn thành môn Xây dựng website đầu tiên với thời gian rất nhanh, chỉ trong vòng 1,5 tuần.

Khóa học Lập trình viên cơ bản do hơn 20 doanh nghiệp tài trợ tại FUNiX là chương trình thu hút được sự quan tâm, đăng ký của hàng nghìn bạn trẻ yêu thích công nghệ. Học viên khi đăng ký chương trình, học viên được lựa chọn trước doanh nghiệp mình muốn vào làm việc và được phía doanh nghiệp tài trợ 100% học phí, trị giá 30 triệu đồng/ khóa học. Kéo dài 6 tháng, khóa học đảm bảo người học có thể làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp sau khi học xong.

Sau hơn nửa năm triển khai, đã có nhiều học viên hoàn thành chương trình học, được doanh nghiệp tiếp nhận vào làm việc tại doanh nghiệp như cam kết và các bạn đã khẳng định được năng lực cũng như hướng đi đúng đắn của mình.

>>> Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình trực tuyến, tìm hiểu ngay tại đây:

>>> Xem thêm các chủ đề hữu ích:

Chương trình doanh nghiệp tài trợ 100% học phí của FUNiX cung cấp khóa học Lập trình viên cơ bản.

Tham gia chương trình, các doanh nghiệp sẽ tài trợ 100% học phí (bảy môn học và một dự án Capstone, tổng học phí 30 triệu đồng) cho học viên học tại FUNiX. Để nhận được tài trợ này, học viên cần đảm bảo hoàn thành chương trình học 6 tháng và cam kết đi làm ngay tại một trong các doanh nghiệp trên tối thiểu trong một năm.

Chương trình học gồm: môn Xây dựng website đầu tiên, Lập trình C cơ bản, Lập trình hướng đối tượng bằng java, Cấu trúc dữ liệu và giải thuật, Lập trình di động, Các hệ cơ sở dữ liệu, Phát triển ứng dụng web, Capstone project.

Điều kiện và đối tượng phù hợp: hiểu về cách học trực tuyến FUNiX, mong muốn và sẵn sàng tham gia ngành CNTT ngay, cam kết làm việc tại doanh nghiệp tài trợ khóa học lập trình. Ứng viên chia sẻ nguyện vọng bản thân, công việc hoặc điều kiện học tập hiện tại để xét duyệt hồ sơ.

Đăng ký tại đây.