Khóa học lập trình C online tại FUNiX kéo dài bao nhiêu tháng

Khóa học lập trình C online tại FUNiX kéo dài bao nhiêu tháng

Chia sẻ kiến thức 05/01/2023

Các khóa học đào tạo về ngôn ngữ lập trình C dường như đã quá quen thuộc với nhiều lập trình viên. Cho dù bạn là người mới hay người muốn nâng cấp thêm trình độ của mình thì cũng đừng nên bỏ qua bài viết này nhé! Vì có nhiều điều thú vị ở khóa học lập trình C online tại FUNiX đang chờ bạn khám phá đó.

Các khóa học đào tạo về ngôn ngữ lập trình C dường như đã quá quen thuộc với nhiều lập trình viên. Cho dù bạn là người mới hay người muốn nâng cấp thêm trình độ của mình thì cũng đừng nên bỏ qua bài viết này nhé! Vì có nhiều điều thú vị ở khóa học lập trình C online tại FUNiX đang chờ bạn khám phá đó.  

1. Ưu điểm của khóa học lập trình C online tại FUNiX

Có thể nói C là một trong số những ngôn ngữ lập trình được sử dụng nhiều. Là một ngôn ngữ linh hoạt, đơn giản và có cấu trúc độc lập. Hầu hết nhiều lập trình viên sử dụng ngôn ngữ C để viết các ứng dụng và nhiều chương trình phức tạp khác như Python Interpreter, Git, Oracle Database… 

C là một ngôn ngữ lập trình độc lập 
C là một ngôn ngữ lập trình độc lập có cấu trúc đơn giản

FUNiX là trung tâm đào tạo lập trình trực tuyến, các chương trình đào tạo đa dạng và tùy theo nhu cầu của người học mà lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Khi lựa chọn khóa học lập trình C online tại FUNiX, bạn sẽ nhận thấy được những ưu điểm nổi trội như sau:

 • Học viên sẽ chỉ cần tập tập trung vào các kiến thức mà khóa học đưa ra. Trong quá trình học, không chỉ tiếp thu kiến thức trong sách vở mà bạn còn có cơ hội thực hành tại doanh nghiệp nữa đó.
 • Việc tham gia khóa học lập trình C online sẽ giúp bạn bớt di chuyển bên ngoài hơn, có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần 2 tiếng mỗi ngày, chủ động trong khung thời gian của bạn để học tập cũng như trao đổi với giảng viên của mình.
 • FUNiX sẽ cam kết đầu ra cho mỗi học viên. Bên cạnh đó, trung tâm còn cung cấp và hỗ trợ các kỹ năng như xây dựng CV, phỏng vấn,…đảm bảo sự kết nối giữa học viên và các nhà tuyển dụng ở doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Tất cả những gì bạn cần biết về công nghệ Blockchain

2. Đối tượng nên tham gia khóa học lập trình C

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lập trình C vô cùng lớn. Chính vì thế mà nhiều bậc phụ huynh lẫn học sinh đều có nhu cầu tìm hiểu về khóa học lập trình C online để cung cấp thêm kiến thức cho bản thân. Đối tượng theo học lập trình C có thể là các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 hay thậm chí là sinh viên đại học. 

Khoá học lập trình C online
Mọi người đều có thể theo học ngôn ngữ C

Lập trình C là một kỹ năng mà người lập trình viên nào cũng cần phải biết trong thế giới hiện đại ngày nay. Lập trình C hướng đến tất cả mọi người đều theo học được và thực sự đam mê với lĩnh vực này. Khi tham gia khóa học lập trình C, bạn sẽ được trang bị các kiến thức cũng như kỹ năng thực hành giúp cho hành trang sau này của bạn được hoàn thiện hơn. 

>>> Xem thêm: 5 Điểm đáng chú ý tại khóa học lập trình trực tuyến FPT – FUNiX

3. Khóa học lập trình C tại FUNiX có gì? 

Ngôn ngữ lập trình C được mệnh danh là ngôn ngữ mẹ của các ngôn ngữ khác. Vì thế mà nhiều người hiện nay đang tìm kiếm các khóa học về lập trình C để theo học. Nếu bạn không phải là người chủ động thì có lẽ bạn sẽ không hợp với những khóa học tại FUNiX. Hãy chủ động trong việc học tập cũng như tìm kiếm thông tin nhé! 

3.1 Mục tiêu của khóa học lập trình C online

Môn học lập trình C sẽ cung cấp kiến thức cơ bản của ngôn ngữ C đến cho các bạn khi theo học tại khóa học lập trình C online tại FUNiX. Thông qua khóa học này, các bạn sẽ được chuyên gia giới thiệu các khái niệm cơ bản và ứng dụng của ngôn ngữ C trong đời sống. 

Mục tiêu của khóa học lập trình C online tại FUNiX 
Mục tiêu của khóa học lập trình C online tại FUNiX

Đối với mỗi khóa học lập trình tại FUNiX, luôn có mục tiêu được đề ra giúp học viên cố gắng hoàn thiện nó. Một khi có mục tiêu thì bản thân sẽ luôn đốc thúc mình hoàn thiện từng ngày. Bạn đọc cùng tham khảo ngay mục tiêu của khóa học này là gì nhé:

 • Nắm vững các kiến thức cơ bản của ngôn ngữ lập trình C mà chuyên gia đã giảng dạy.
 • Vận dụng các kiến thức để triển khai một số thuật toán và chương trình code đơn giản của lập trình C.
 • Biết cách biến đổi từ việc giải thuật toán trong C để áp dụng vào các bài toán xử lý thực tế.

>>> Xem ngay: Lưu ý để học blockchain trực tuyến hiệu quả cao tại FUNiX 

3.2 Nội dung khóa học 

Nội dung của khóa học lập trình C tập trung chủ yếu vào các thành phần chính có trong lập trình C. Có thể kể đến như biến và các kiểu dữ liệu, cấu trúc và các tệp tin. Thông qua đó bạn sẽ được làm quen với các dạng cú pháp và cách thức quản lý bộ nhớ dữ liệu sử dụng con trỏ.

Nội dung học lập trình C
Nội dung học lập trình C

Các bài tập lớn tại khóa học sẽ giúp bạn ứng dụng được kiến thức mà mình đã tiếp thu được vào các bài toán cụ thể. Khóa học này bao gồm có 4 phần chính với 15 bài học và 3 project để bạn luyện tập: 

 • Phần 1: Giới thiệu về lập trình và ngôn ngữ lập trình C.
 • Phần 2: Cú pháp cơ bản.
 • Phần 3: Quản lý dữ liệu và bộ nhớ.
 • Phần 4: Python cho Khoa học dữ liệu.

3.3 Thời gian theo học 

Đẻ bắt đầu với khóa học, các bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu cũng như khám phá khóa học và cấu trúc chung mà bạn sẽ được học. Xuyên suốt các bài học của khóa học lập trình C tại FUNiX, bạn sẽ được thực hành thông qua các bài tập để tăng cường việc ghi nhớ và vận dụng lý thuyết mình đã học được.  

Phân bổ thời gian học hợp lý 
Phân bổ thời gian học hợp lý

Khóa học này sẽ kéo dài trong 1 tháng rưỡi, chính vì thế mà việc phân bổ thời gian học như thế nào cho hợp lý còn phụ thuộc vào bản thân bạn. Hy vọng bạn sẽ có thể học tập tốt thông qua khóa học lập trình C và nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào thì bạn có thể liên hệ tới chuyên gia để được giải đáp ngay.

>>> Xem ngay: FUNiX trở thành đối tác của Liên minh Blockchain Việt Nam 

Kết luận 

Vừa rồi là những giải đáp về khóa học lập trình C online tại FUNiX – trung tâm đào tạo lập trình trực tuyến uy tín. Để có thể học và tiếp thu kiến thức lập trình nhanh chóng đòi hỏi học viên cần có nhiều thời gian hơn cho việc học và thái độ nghiêm túc để đạt hiệu quả. Chúc bạn học tập tốt với khóa học này của FUNiX nhé! 

>>>  Tìm hiểu ngay các khóa học lập trình của FUNiX tại:

<<< Xem thêm một số bài viết hay hơn tại đây: 

 

Đào Thị Kim Thảo

Bình luận (
0
)

Bài liên quan

 • Tầng 0, tòa nhà FPT, 17 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
 • info@funix.edu.vn
 • 0782313602 (Zalo, Viber)        

yêu cầu gọi lại

error: Content is protected !!